นัส เมียโชค โทร.ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม ได้บทเรียนยิ่งใหญ่ ขอเริ่มใหม่อีกครั้ง

นัส เมียโชค รถแห่ เผยได้ติดต่อหา บอล เชิญยิ้ม และพี่ดอน เพื่อขอโทษกับเรื่องที่เคยเกิดขึ้น แม้จะย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่จะทำวันข้างหน้าให้ดีที่สุด พร้อมขอโอกาสเริ่มใหม่อีกครั้ง

นัส เมียโชค โทร.ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม ได้บทเรียนยิ่งใหญ่ ขอเริ่มใหม่อีกครั้ง

เจอดราม่าถาโถมไม่จบไม่สิ้น สำหรับ นัส จุฑารัตน์ ภรรยานักร้องหนุ่ม โชค รถแห่ แม้ว่าประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับ บอล เชิญยิ้ม จะจบลงไปแล้ว แต่ นัส ก็ยังเจอดราม่าถาโถม ไม่ว่าทำอะไรก็โดนด่าหนักจนต้องนั่งร้องไห้ ด้าน โชค รถแห่ เองก็ได้แต่นั่งปลอบใจภรรยา พร้อมกับวอนชาวเน็ตอย่าซ้ำเติมกันเลย

ล่าสุด นัส ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก นาโอกิ เรน โดยบอกว่า เธอนั้นได้ติดต่อไปหา บอล เชิญยิ้ม และพี่ดอน เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ของลูกที่ดี

"เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆ ที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา

ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่

หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู#ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้"

ด้านคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ นัส กันจำนวนมาก พร้อมกับชื่นชมที่ผิดแล้วกล้ายอมรับ และออกมาขอโทษ.

คุณกำลังดู: นัส เมียโชค โทร.ขอโทษ บอล เชิญยิ้ม ได้บทเรียนยิ่งใหญ่ ขอเริ่มใหม่อีกครั้ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด