น้องภา ว่ายังไง? เมื่อแฟนคลับอยากให้เปิด OnlyFans แสดงหนัง AV

น้องภา ว่ายังไง? เมื่อแฟนคลับอยากให้เปิด OnlyFans แสดงหนัง AV

เน็ตไอดอลสายแซ่บ ภา ภาวิณี นางแบบสาวสวยเจ้าเสน่ห์ที่ฝากผลงานไว้มากมาย จนหนุ่มๆ หลายคนอยากให้ขยับความเซ็กซี่เปิด OnlyFans หรือแสดงหนัง AV กันเลย งานนี้เจ้าตัวตอบคำถามแฟนๆ ด้วย ไปดูกันสิว่าเจ้าตัวจะว่าอย่างไร

ต้องบอกว่าเป็นขวัญใจหนุ่มๆ มานานหลายปีแล้ว สำหรับ น้องภา พริตตี้และเน็ตไอดอล โดยเมื่อไม่นานมานี้ น้องภา หันมาโฟกัสเรื่องการออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งในอินสตาแกรมก็จะแบ่งปันการดูแลตัวเองและออกกำลังกายเสมอ งานนี้ไม่ต้องแปลกใจที่ไอดอลสาวคนนี้จะมีรูปร่างที่แซ่บขึ้น

 ภา ภาวิณีภา ภาวิณีขณะที่ความเซ็กซี่ก็ต้องบอกว่าไม่ต้องพูดเยอะเพราะขนาดอยู่ในวงการมานาน แต่ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงตลอด แถมยังมีงานเซ็กซี่มาให้ได้ติดตามเรื่อยมา จนเมื่อไม่นานมานี่เจ้าตัวโพสต์ข้อความ ตอบแฟนๆ ที่ถามเรื่องเกี่ยวกับการเปิด OnlyFans แสดงหนัง AV โดยบอกว่า "(Not onlyfan not AV) เหล่าแฟนคลับเรียกร้องให้ภามี onlyfan กับเล่น AV คือคงไม่ทำนะค่า ไม่ใช่ทาง ขอเป็นฝ่ายดูสาวๆ สวยๆ ละหื่นตามหนุ่มๆดีกว่า ครุคริ อึ้บๆ อิคึเด๋วเอาคนแจ่มๆ ฝาก ชอบๆ อิอิ" เอาเป็นว่าเจ้าตัวเคลียร์ชัดเจนแล้วนะ

สำหรับ น้องภา แจ้งเกิดจากการเป็นพริตตี้ ก่อนที่ความน่ารักเซ็กซี่จะเข้าตาหนุ่มๆ จนมีผลงานถ่ายแบบ งานแสดง ล่าสุดยอดฟอลโล่ในอินสตาแกรมสูงถึง 2 ล้านกว่าคนแล้ว

 ภา ภาวิณีภา ภาวิณี

แม้จะไม่เปิด OnlyFans แต่หนุ่มๆ สามารถติดตามความเซ็กซี่ของน้องภา ได้ทั้งในยูทูบ อินสตาแกรม หรือแม้แต่ใน TikTok

คุณกำลังดู: น้องภา ว่ายังไง? เมื่อแฟนคลับอยากให้เปิด OnlyFans แสดงหนัง AV

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด