น้องเอ็มมี่ ถูกการ์ดรุมตื้บ แจงไม่ตั้งใจพกปืน ย้ำถูกทำร้ายก่อน วอนขอวงจรปิดส่วนที่หายไป (คลิป)

น้องเอ็มมี่ ถูกการ์ดรุมตื้บ แจงไม่ตั้งใจพกปืน ย้ำถูกทำร้ายก่อน วอนขอวงจรปิดส่วนที่หายไป (คลิป)

วันนี้ (18 ก.พ.65) เมื่อเวลา 10.30 น. ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย และนาย ชยากร (กัน) อายุ 22 ปี พร้อมด้วยนางสาวเฟื่องลดา แฟนสาวนาย สุวัฒน์ ผู้บาดเจ็บ ที่ถูกกลุ่มการ์ดทำร้ายร่างกาย ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ภายในห้างสรรพสินค้าโครงการย่านลาดพร้าว วังหิน เมื่อคืนวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ติดต่อขอคลิปหลักฐานกล้องวงจรปิดภายในโครงการ เพื่อเอาไปเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

โดยผู้เสียหายเล่าว่า ตนยอมรับผิดในสิ่งที่กลุ่มของตัวเองได้ทำลงไป กรณีที่ผิดกฎหมาย โดยขอโทษกับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทุกคน แต่ในวันนี้ตนเองต้องการคลิปหลักฐานความจริงที่ไม่ใช่มีการเผยแพร่อยู่ใน ณ ขณะนี้ ซึ่งมันจะมีคลิปเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ทางโครงการหรือทางร้านยังไม่ได้มีการนำออกมาเผยแพร่ โดยเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญ ที่ตนเองและญาติถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ จึงอยากเรียกร้องความเป็นธรรม หากใครมีหรือพบเห็นหลักฐานก็สามารถส่งมอบให้กับตนเองได้

ส่วนกรณีอาวุธปืน ยืนยันว่าเป็นการป้องกันตัว ไม่ได้ตั้งใจที่จะนำไปก่อเหตุ เพราะขณะที่ถูกทำร้ายร่างกายในครั้งแรก แต่ก็ไม่ได้หยิบออกมาติดตัวด้วย แต่ต่อมาในครั้งที่สองต้องการให้เรื่องมันจบ จึงได้หยิบออกมาป้องกันตัว ซึ่งปืนไม่ได้มีการบรรจุกระสุน อีกทั้งในวันเกิดเหตุก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะพกปืน แต่เนื่องจากเป็นจังหวะที่จะนำอาวุธปืนไปเก็บไว้ที่บ้านอีกหลังหนึ่ง จนกระทั่งเกิดเหตุ จึงได้นำออกมาป้องกันตัว

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา ทางคู่กรณียังไม่ได้มีการติดต่อหรือประสานมาแต่อย่างใด ซึ่งส่วนตัวก็ยังยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมกับวอนประชาชนอย่าด่วนตัดสินว่าใครผิดใครถูก เนื่องจากหลักฐานที่ปรากฏยังไม่สมบูรณ์ ส่วนกรณีการฟ้องร้องกลับหรือไม่อยู่ระหว่างการพิจารณาข้อกฎหมาย ถ้าพิสูจน์ว่าตนเองเป็นฝ่ายถูกกระทำ

ด้านตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.โชคชัย ระบุว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบกับสำนักงานโครงการ พบว่า มีกล้องวงจรปิดทั้งหมดรวม 16 ตัว แต่ไม่สามารถใช้งานได้ 2-3 ตัว ซึ่งหลังจากนี้ก็จะนำพยานหลักฐานไปมอบให้กับพนักงานสอบสวนตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

คุณกำลังดู: น้องเอ็มมี่ ถูกการ์ดรุมตื้บ แจงไม่ตั้งใจพกปืน ย้ำถูกทำร้ายก่อน วอนขอวงจรปิดส่วนที่หายไป (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด