นอท กองสลากพลัส คัมแบ็ก! โชว์เลขหางประทัด เปิดตัวเป็นหัวหน้าพรรคเปลี่ยน

นอท กองสลากพลัส คัมแบ็ก! โชว์เลขหางประทัด เปิดตัวเป็นหัวหน้าพรรคเปลี่ยน

นอท กองสลากพลัส กับบทบาทใหม่หน้าสื่อ หัวหน้าพรรคเปลี่ยน ลงพื้นที่หาเสียงถึง จ.ตรัง

กลับมาให้เห็นในหน้าสื่ออีกครั้ง กับ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ ที่หลายคนรู้จักในชื่อ นอท กองสลากพลัส ที่ก่อนหน้านี้ได้ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีจำหน่ายสลากเกินราคาและขายสลากกินแบ่งรัฐบาลให้กับผู้ที่มีอายุไม่ถึง 20 ปี จำนวน 510 กรรม จนต้องยุติบทบาทการขายสลากออนไลน์ผ่านเว็บไซต์กองสลากพลัสไปแล้วสักพัก

ซึ่งทางนอทเองก็ได้ยอมรับสารภาพในคดีดังกล่าว โดยศาลสั่งปรับรวมเป็นเงิน 2,672,000 บาท

ล่าสุด วานนี้ (25 มี.ค. 66) นอท พันธ์ธวัช กลับมามีบทบาทในสื่อสังคมอีกครั้งกับมาดใหม่ มาดใหญ่ ด้วยการเป็นหัวหน้าพรรคเปลี่ยน เดินหน้าลงพื้นที่หาเสียงพร้อมด้วยสมาชิก ที่วัดลำไห ต.โพรงจระเข้ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ซึ่งนอทเผยด้วยว่า หวังได้เข้าไปนั่งในสภา ช่วยแก้ปัญหาอาชีพรากหญ้า ผลักดันอาชีพขายลอตเตอรี่

ซึ่งในวานนี้ (25 มี.ค. 66) นอทและสมาชิกพรรค ยังมีการประชุมสามัญประจำปี จัดการเลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครก่อนปิดการประชุม ภายในงานมีสมาชิกพรรคที่เป็นชาวบ้านทั้งในและนอกพื้นที่เข้าร่วมกว่า 500 คน และมีผู้ลงทะเบียนด้วยจำนวน 280 คน

จากก่อนหน้านี้ที่หลายคนรู้จัก นอท พันธ์ธวัช ในบทบาทคนมอบเงินรางวัลที่ 1 เมื่อถูกหวย แต่ตอนนี้มาเจอในรูปแบบนักการเมือง ตัวเขาก็ยังไม่ทิ้งเรื่องราวของตัวเลข โดยนอทได้เดินไปหยิบเลขประทัด 169 มาโชว์ให้ชาวบ้านได้ดู ทำให้คนที่มาร่วมงานต่างรุมถ่ายรูปเลขประทัด หวังเอาไปซื้อเสี่ยงโชคในงวดถัดไป และยังมีหลายคนขอถ่ายรูปกับนอทอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ นอท กองสลากพลัส คัมแบ็ก! โชว์เลขหางประทัด เปิดตัวเป็นหัวหน้าพรรคเปลี่ยน

คุณกำลังดู: นอท กองสลากพลัส คัมแบ็ก! โชว์เลขหางประทัด เปิดตัวเป็นหัวหน้าพรรคเปลี่ยน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด