“นอท” พรรคเปลี่ยน ปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้าย ชู นโยบาย เพื่อคนหาเช้ากินค่ำ

“นอท” พรรคเปลี่ยน ปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้าย ชู นโยบาย เพื่อคนหาเช้ากินค่ำ

“นอท” นำทีม สส.พรรคเปลี่ยน ปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้าย ชู นโยบายเพื่อคนหาเช้ากินค่ำ เข้าถึงแหล่งเงินทุน - ปราบทุจริต ส่วย และโกงออนไลน์

วันที่ 22 เม.ย. นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท หัวหน้าพรรคเปลี่ยน นายศุภชัย ทิพย์สิทธิ์ เลขาธิการพรรค นำทีมผู้สมัคร สส แบบบัญชีรายชื่อ และ ส.ส. แบบแบ่งเขต ปราศรัยใหญ่ครั้งแรกที่สเตเดียมวัน กรุงเทพฯ

โดยนายพันธ์ธวัช กล่าวว่า การปราศรัยครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวนโยบายกับประชาชนครั้งใหญ่ครั้งแรกของพรรค โดยชู นโยบาย 3 นโยบายหลัก 5 นโยบายรอง เพื่อแก้ไขปัญหาปากท้องให้กับประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มคนหาเช้ากินค่ำ ที่กำลังประสบปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ผ่านนโยบายหวยโอกาส เพื่อให้สามารถหาเงินได้ปีละ 55,000 ล้านบาทต่อปี นำมาต่อยอดทำนโยบายธนาคารโอกาสและกองทุนโอกาส ที่จะให้เงินกู้แก่ผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ โดยเฉพาะพ่อแค่แม่ค้าและกลุ่มคนตัวเล็ก รวมทั้งเปิดตัวนโยบายเพื่อผู้พิการ ที่พรรคได้รับฟังปัญหาของผู้พิการและนำมาพัฒนาเป็นนโยบาย

นอกจากนี้ ยังเปิดตัวแคมเปญโค้งสุดท้าย คือ แคมเปญเลิกตอแหล แล้วพูดความจริง ลอตเตอรี่ โสเภณี บ่อน หยุดเก็บส่วยแล้วนำปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาให้ถูกกฎหมาย เก็บภาษีเข้ารัฐเพื่อนำเงินมาช่วยเหลือประชาชนคนกลุ่มมีรายได้น้อย โดยแนะให้รัฐยอมรับความจริงว่าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในสังคมไทย และปราบการทุจริคคอร์รัปชั่นโดยเฉพาะกับเจ้าหน้าที่ของรัฐที่เก็บส่วย โดยมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนที่เข้าใจปัญหาของประเทศไทยและอยากลดการทุจริตคอร์รัปชั่น

คุณกำลังดู: “นอท” พรรคเปลี่ยน ปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้าย ชู นโยบาย เพื่อคนหาเช้ากินค่ำ

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด