Overwatch 2 สัมผัสถึงความรักในอีเวนต์ใหม่ล่าสุด Ultimate Valentine!

Overwatch 2 สัมผัสถึงความรักในอีเวนต์ใหม่ล่าสุด Ultimate Valentine!

กิจกรรม Ultimate Valentine เริ่มแล้ววันนี้ เข้าสู่ระบบตอนนี้เพื่อรับไอคอนผู้เล่น Cupid ฟรีและเสียงสำหรับ Junkrat! นอกจากนั้นเกมยังนำเสนอความท้าทายใหม่ที่สามารถทำได้ด้วยฮีโร่คนไหนก็ได้ ในโหมดเกมใดก็ได้เพื่อรับสเปรย์ เสียง อิโมติคอน และอื่นๆ ทำภารกิจทั้งหกให้สำเร็จและรับสกิน Lucio Bitrate Epic ไปเลย!

Overwatch 2 ฉลองวันวาเลนไทน์ด้วยกิจกรรมใหม่ Ultimate Valentine! โดยสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งนี้ได้ในโหมด Arcade ใหม่ รับไอเทมใหม่ผ่านกิจกรรม Challenge พิเศษ และออกผจญภัยใน dating sim ครั้งใหม่เพื่อเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Genji หรือ Mercy!

ออกเดทกับ Genji หรือ Mercy ใน Loverwatch

เป็นครั้งแรกที่เกมนำประสบการณ์ Interactive กับตัวละครในเกมมาสู่จักรวาล Overwatch ด้วยการเปิดตัว Loverwatch – Love Never Dies! โดย Loverwatch เป็นเกมจำลองการออกเดทแบบใหม่ ซึ่งคุณจะได้ร่วมทางกับ Genji หรือ Mercy ไปยังสถานที่โรแมนติกตามแผนที่ในเกม Overwatch พร้อมรับหน้าที่พิเศษ แสดงความรักที่มีต่อคู่เดทของคุณ พบกับเรื่องตลก อีสเตอร์เอก และแม้แต่ฉากจบแบบลับๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณปฏิบัติต่อคู่ของคุณอย่างไร!

สามารถลองเล่น Loverwatch ได้แล้ววันนี้และรับรางวัลในเกมฟรี เช่น Hanzo’s Cupid’s Kiss ไฮไลท์และชื่อน่ารักๆ ซึ่งจะมอบให้กับบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติในแพตช์ต่อไป และคุณยังสามารถซื้อไฮไลท์ใหม่โดยเป็นส่วนหนึ่งของบันเดิลในร้านค้าในเกมได้

Loverwatch จะเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ Loverwatch.gg และโดยจะต้องเปิดเล่นบท PC และใช้งานผ่าน Desktop เท่านั้น ไม่สามารถเล่นผ่าน Platform อื่นได้

รับชมตัวอย่างเกม Loverwatch Dating Sim ได้ด้านล่าง: 

สำหรับ "Love of Geometry"

เกมได้เพิ่มโหมดการเล่น PvP แบบใหม่ Love of Geometry โดยในเกม Deathmatch นี้เป็นการประลองระหว่างทีมที่มีคิวปิด Hanzo 4 คนมาแข่งขันกันเพื่อตัดสินว่าทีมใดคือสุดยอดทีมแห่งความรัก!

ส่วนเพื่อนๆ ผู้เล่น OG จะต้องชอบคือเกมได้นำความสามารถดั้งเดิมของ Hanzo, Scatter Arrow กลับมาแล้ว! Scatter Arrow คือความสามารถเดิมของ Hanzo ที่จะยิงธนูกระดอน และแฉลบหัวลูกศรของเขาไปในทิศทางต่างๆ การนำมันกลับมาในโหมดจำกัดเวลานี้เป็นวิธีสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ความรักในรูปแบบของ Hanzo!

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์รออยู่เมื่อคุณใช้ความสามารถขั้นสูงสุดของ Hanzo นั่นคือ Dragonstrike ที่เรามั่นใจว่าคุณจะต้องหลงรัก!

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ Overwatch 2 สัมผัสถึงความรักในอีเวนต์ใหม่ล่าสุด Ultimate Valentine!

คุณกำลังดู: Overwatch 2 สัมผัสถึงความรักในอีเวนต์ใหม่ล่าสุด Ultimate Valentine!

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว