ปู่ช่างก่อสร้างวัย 70 ชวนสาวเข้าม่านรูด หัวใจวายฉับพลันดับคาเตียง

ปู่ช่างก่อสร้างวัย 70 ชวนสาวเข้าม่านรูด หัวใจวายฉับพลันดับคาเตียง

หนุ่มใหญ่อาชีพช่างก่อสร้าง ชวนสาวเข้าม่านรูดแต่กลับช็อกหัวใจวายเฉียบพลันคาห้อง นอนเสียชีวิตอยู่ในชุดนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ส่วนสาวที่ชวนมาหนีไปจากที่เกิดเหตุ ตำรวจเตรียมเรียกมาสอบถาม

เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 19 มี.ค. 2566 ร.ต.อ.ชินกฤต สวัสดิวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีเหตุคนนอนเสียชีวิตอยู่ในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งใหญ่ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ บุญล้น ผกก.ทราบ แล้วออกไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.ชัยยันต์ อิทธิศักดิ์สกุล รอง สวป.ปฏิบัติหน้าที่สายตรวจรถยนต์, ร.ต.ต.จรัญ ศักดิ์แก้ว, ร.ต.ต.ทวี อาจไพรินทร์ รอง สว.สส., ด.ต.สำเริง หม่อมนวล หัวหน้าป้อมสายตรวจพื้นที่เกิดเหตุ, นพ.ธีระชัย ภูมิเดช แพทย์เวร รพ.ทุ่งใหญ่, จนท.กู้ภัยมูลนิธิศรัทธาสามัคคการกุศล และ จนท.กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ทุ่งใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมม่านรูดหลายห้องพัก ห้องเกิดเหตุอยู่ห้องกลางของโรงแรม พบศพนายช้าง (นามสมมติ) อายุ 70 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพนอนหงายหน้าอยู่ข้างเตียง มีหมอนรองอยู่ที่ศีรษะชิดหัวเตียง ขาซ้ายพาดลงมาเท้าเกือบถึงพื้น มือซ้ายพาดบริเวณขอบที่นอน ขาขวาพับครึ่งอยู่บนที่นอน ใบหน้าคล้ำนอนตัวแข็งอยู่ในชุดนุ่งผ้าขนหนูสีขาวเพียงผืนเดียว ข้างเตียงติดพนังกระจกพบแก้วน้ำกระดาษภายในมีน้ำอยู่ครึ่งแก้ว นอกจากนี้ที่ปลายเตียงบนโต๊ะวางของพบกระเป๋าสะพายผ้าร่มสีฟ้า ภายในมีหนังสือหลายเล่ม เงินสดในกระเป๋าสตางค์อีกพันกว่าบาท ที่พื้นพบหมวกสีขาวสำหรับใส่ทำงานป้องกันอันตราย ใกล้กันพบเสื้อผ้าและกางเกงในของผู้ตายแขวนอยู่ หน้าห้องพักพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ 1 คัน

ตำรวจตรวจสอบพบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นช่างก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน จัดเตรียมข้าวห่อเพื่อนำไปกินยังที่ทำงานในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ ไปถึงที่ทำงานตอนแปดโมงครึ่ง นำข้าวห่อที่เตรียมมาไปวางไว้ที่หน้าไซต์งาน จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากที่ทำงาน กระทั่งเวลาสามทุ่ม เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

พนักงานโรงแรมให้รายละเอียดว่า เวลา 10.30 น.วันนี้ที่ 19 มี.ค. นายช้างขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในโรงแรมเปิดห้องชั่วคราว 3 ชั่วโมง ไม่นานก็มีผู้หญิงคนหนึ่งสวมแมสก์ ใส่หมวกกันน็อก ขี่รถจักรยานยนต์ตามเข้ามาจอดที่หน้าห้อง ที่ผู้ตายเปิดไว้ ก่อนเดินเข้าไปในห้อง จนกระทั่งในเวลา 12.30 น. ผู้หญิงคนนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว

พนักงานโรงแรมเล่าอีกว่า ตอนสองทุ่มได้โทรศัพท์เข้าไปที่ห้องของผู้ตายหลายครั้ง เพื่อจะสอบถามว่าจะพักอยู่ต่อหรือไม่จะได้คิดค่าห้องเพิ่มแต่ก็ไม่ได้รับสาย ด้วยความสงสัยจึงเดินมาที่ห้องเห็นประตูห้องเปิดแง้มอยู่จึงเดินเข้าไปดู พบว่าชายคนนี้นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ด้วยความตกใจกลัวจึงรีบวิ่งออกมาแล้วบอกให้พนักงานคนอื่นทราบ ก่อนโทรศัพทแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการช็อกหัวใจวายเฉียบพลัน ขณะที่มีอะไรกันกับสาวคู่ขาจนทำให้เสียชีวิตคาเตียงนอน จากนั้นสาวคู่ขาที่ชวนมาอาจกลัวความผิด จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากโรงแรมอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการชันสูตรไม่พบร่องรอยจากการถูกทำร้าย สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากผู้ตายมีอายุมาก ทางญาติและครอบครัวไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ จากนั้นได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำศพไปพร้อมกับญาติส่งกลับยังภูมิลำเนา เพื่อดำเนินการทางศาสนาต่อไป ส่วนสาวที่มาด้วยและหายตัวไป เจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร ซึ่งจะได้เรียกตัวมาสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

คุณกำลังดู: ปู่ช่างก่อสร้างวัย 70 ชวนสาวเข้าม่านรูด หัวใจวายฉับพลันดับคาเตียง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด