"ป้าเจี๊ยบ" พี่เลี้ยงสายฟ้า พายุ แอบิเกล หญิงผู้ซื่อสัตย์ของ "ชมพู่ อารยา"

"ป้าเจี๊ยบ" พี่เลี้ยงสายฟ้า พายุ แอบิเกล หญิงผู้ซื่อสัตย์ของ "ชมพู่ อารยา"

แน่นอนว่าเราเห็นความน่ารัก น่าเอ็นดูของลูกๆ ทั้ง 3 คนของ "ชมพู่-อารยา" และ "น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์"  ไม่ว่าจะเป็นคู่ฝาแฝดอย่าง "สายฟ้า-พายุ" หรือน้องเล็กคนสุดท้อง "แอบิเกล" ทุกคนล้วนได้รับการดูแลโดย "ป้าเจี๊ยบ" พี่เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์ซึ่งอยู่กับครอบครัวอภิมหาเศรษฐีหมื่นล้านมาอย่างยาวนาน

สำหรับป้าเจี๊ยบนั้นถือเป็นพี่เลี้ยงคนสำคัญและเป็นอีกหนึ่งบุคคลในครอบครัวของชมพู่เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะไปไหน ป้าเจี๊ยบจะต้องติดสอยห้อยตามคุณแม่ลูกสามอย่างชมพู่ไปเสมอ นั่นก็หมายความว่าเป็นบุคคลที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลลูกๆ ของครอบครัวนี้ และไม่เพียงแต่ป้าเจี๊ยบจะทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงคอยดูแลเด็กๆ ทั้ง 3 คนเท่านั้น แต่ยังรับหน้าที่เป็นตากล้องจำเป็นให้กับครอบครัวนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาเรายังได้ทราบอีกว่าชมพู่ช่วยสนับสนุนการศึกษาให้กับลูกของป้าเจี๊ยบ โดยเป็นคนเป็นคนส่งเงินไปให้ลูกสาวป้าเจี๊ยบเรียนต่อด้านภาษาที่ต่างประเทศ อีกทั้งยังพาป้าเจี๊ยบไปเยี่ยมลูกสาวที่ออสเตรเลียอีกด้วย โดยเป็นการพากันแบบยกครอบครัวไปกันเลยทีเดียว

ชมพู่ยังได้เคยกล่าวถึงความสำคัญของป้าเจี๊ยบในฐานะพี่เลี้ยงที่เข้ามาซัพพอร์ตตนเองเป็นอย่างมาก ทำให้เธอสามารถเป็นคุณแม่ได้อย่างทุกวันนี้ เพราะการจะพาลูกทั้ง 3 คนไปในทุกๆ ที่พร้อมกันมันเป็นเรื่องยากลำบาก เมื่อมีป้าเจี๊ยบก็ทำให้สามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้

คุณกำลังดู: "ป้าเจี๊ยบ" พี่เลี้ยงสายฟ้า พายุ แอบิเกล หญิงผู้ซื่อสัตย์ของ "ชมพู่ อารยา"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด