แปลกและฮา ชมโฆษณาโปรโมท God Of War Ragnarok เวอร์ชันญี่ปุ่น

เรียกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ กับการโปรโมทเกมสุดโหดอย่าง God of War Ragnarok ของทางญี่ปุ่น ซึ่งมีการหักมุมเปลี่ยนจากความดิบเถื่อนเป็นรูปแบบสุดฮาแทน

แปลกและฮา ชมโฆษณาโปรโมท God Of War Ragnarok เวอร์ชันญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าสมกับเป็นงานของทางญี่ปุ่นที่ทำอะไรแหวกแนวแต่คนอื่นแต่ยอดขายก็ดีแบบสุด ๆ โดยมีการทำโฆษณาเพื่อโปรโมทเกมสุดโหดอย่าง God of War: Ragnarok ที่กำลังจะวางขายในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้บน PlayStation 4 และ 5 แต่กลับฉีกเป็นรูปแบบการร้องเพลงแบบเอาฮาแทน ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก

คลิปโฆษณานี้ได้คุณฮิโรมิจิ ซาโต้ ดาราที่เล่นรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กยอดนิยมของทางช่อง NHK อย่าง "Okaasan to Issho" ซึ่งรายการนี้ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 1959 และยังคงมีตอนใหม่ ๆ ออกฉายอยู่ โดยสิ่งที่น่าสนใจคือการนำเสนอด้วยการร้องเพลงของเขาที่เน้นสื่อสารไปยังกลุ่มแฟนเกมญี่ปุ่นช่วงปี 1993 - 2005 ซึ่งเป็นคนเล่นเกมวัยผู้ใหญ่ และมีกำลังซื้อหรือเล่นเกมแนวนี้โดยเฉพาะเกม God Of War ที่ออกวางขายครั้งแรกในปี 2005 อีกด้วย แน่นอนว่าเนื้อหาจะเน้นความตลกขบขันที่เกี่ยวกับระบบเกมนั่นเอง

สำหรับเกม God Of War Ragnarok มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PS4 และ PS5 ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะเป็นภาคต่อจากเกม God of War ที่วางจำหน่ายปี 2018

คุณกำลังดู: แปลกและฮา ชมโฆษณาโปรโมท God Of War Ragnarok เวอร์ชันญี่ปุ่น

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด