แปลกแต่จริง “อาซาร์” รับ เขากับโค้ช “มาดริด” อย่าง “อันเชลอตติ” ไม่คุยกันมาสักพักแล้ว

แปลกแต่จริง “อาซาร์” รับ เขากับโค้ช “มาดริด” อย่าง “อันเชลอตติ” ไม่คุยกันมาสักพักแล้ว

เอเด็น อาซาร์ แนวรุกของ "ราชันชุดขาว" ตอบแบบไม่มีกั๊ก ยอมรับ เขากับ คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือคนเก่งของ “เรอัล มาดริด” ไม่พูดกันมานานแล้ว

วันที่ 14 มี.ค. 66 เอเด็น อาซาร์ แนวรุกของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ที่ห่างหายจากการลงเล่นในศึกลาลีกาตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว ออกมาเปิดใจถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากของเขา แบบตรงไปตรงมา ไม่หลบเลี่ยงคำถามแม้แต่น้อย โดยเขาเปิดเผยว่าความสัมพันธ์ของเขากับ คาร์โลอันเชลอตติ กุนซือคนเก่งของทีมดูแปลกๆ ไปหน่อย เพราะพวกเขาไม่คุยกันมาสักระยะแล้ว

เอเด็น อาซาร์ กล่าวว่า “ผมอยากอยู่ที่นี่ (เรอัล มาดริด)ผมฝันถึงสโมสรแห่งนี้มาโดยตลอดผมรอแค่สิ่งเดียว นั่นคือการได้ลงสนามเพื่อพิสูจน์ว่าผมยังสามารถเล่นฟุตบอลได้ แม้ว่าคนอื่นจะสงสัยก็ตาม ผมรู้ว่าผมจะทำประตูไม่ได้ 5 ประตูในเกมแรกผมต้องการเวลา แต่ที่นี่เราไม่มีเวลาขนาดนั้น

“ผมกับโค้ชเรามีความเคารพซึ่งกันและกันเสมอ แต่ผมจะไม่พูดว่าเราคุยกัน เพราะจริงๆ แล้วเราไม่คุยกัน ถึงพรุ่งนี้เขาไม่ให้ผมเล่น ผมก็ต้องเคารพคนอย่างอันเชลอตติ”

“เพื่อนร่วมทีมบางคนแนะนำให้ผมย้ายไปเล่นที่อื่นเพราะพวกเขาเห็นคุณสมบัติของผมแต่นั่นไม่ใช่ตัวเลือกของผมผมยังคงเชื่อมั่นว่าผมสามารถทำบางสิ่งให้มาดริดได้”

สำหรับ อาซาร์ ในวัย 32 ปี ประสบปัญหาบาดเจ็บมาตลอดในช่วงหลัง นับตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งให้ เรอัล มาดริด ในฤดูกาล 2018-19 ด้วยค่าตัว 115 ล้านยูโร ลงสนามในลีกไปเพียง 51 นัด ยิงได้ 3 ประตู 2 แอสซิสต์ เท่านั้น

คุณกำลังดู: แปลกแต่จริง “อาซาร์” รับ เขากับโค้ช “มาดริด” อย่าง “อันเชลอตติ” ไม่คุยกันมาสักพักแล้ว

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด