แป้ง อรจิรา เคลียร์ดราม่าถูกเอี่ยวเว็บพนัน มั่นใจสามีรวยมีที่มา (คลิป)

กลายเป็นที่ถูกจับตามองของคนในสังคมอย่างมาก หลังจากที่มีการเปิดเผยรายชื่อคนในวงการบันเทิงเอี่ยวเว็บพนัน หนึ่งในนั้นก็คือนางเอกสาว แป้ง อรจิรา

แป้ง อรจิรา เคลียร์ดราม่าถูกเอี่ยวเว็บพนัน มั่นใจสามีรวยมีที่มา (คลิป)

กลายเป็นที่ถูกจับตามองของคนในสังคมอย่างมาก หลังจากที่มีการเปิดเผยรายชื่อคนในวงการบันเทิงเอี่ยวเว็บพนัน หนึ่งในนั้นก็คือนางเอกสาวแป้ง อรจิรา และสามี

และเมื่อได้มีโอกาสเจอกับนักแสดงสาว แป้ง อรจิรา มาร่วมแสดงความยินดีกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในงาน “SEWA GORGEOUS TIME , THE PRIME MOMENT ณ ห้องแมกโนเลีย บอลรูม โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ จึงได้สอบถามเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่ากังวลหรือไม่ที่จะมีชื่อของสามีถูกโยงด้วย ซึ่ง แป้ง ก็บอกว่า

ตอนนี้เริ่มมีประเด็นสามีดาราคนนั้นคนนี้เอี่ยวเว็บพนัน กังวลว่าข่าวจะโยงมาถึงตัวเรามั้ย?

“มีที่ไม่รู้รึเปล่า (หัวเราะ) แต่เท่าที่รู้อะไม่มี”

เราได้มีคุยกับเขาก่อนแต่งงานมั้ย ว่าเขาทำธุรกิจอะไร?

“คือจริงๆ เขาทำธุรกิจมานานนะคะ แล้วก็ไม่ได้ทำอสังหาอย่างเดียว แล้วเขาเป็นคนทำงาน ซึ่งในอดีตเขาทำงานหลายอย่าง ซึ่งก็มีทั้งประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จบ้าง แต่ว่าเท่าที่รู้มายังไม่มีเกี่ยวกับเว็บพนันนะ และคิดว่าทางสิงคโปร์ก็ไม่น่ามีเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็เลยคิดว่าไม่มี (ยิ้ม)”

แสดงว่าสามีเรารวยแบบมีที่มาใช่ไหม?

“(หัวเราะ) มีที่มาค่ะ”

สบายใจได้ในระดับหนึ่ง?

“ก็คือเท่าที่รู้คือไม่มี ตอนนี้ยังสบายใจอยู่ (หัวเราะ) ก็คิดว่าไม่มีค่ะ”

คิดไหมว่า พอเห็นข่าวเราต้องถูกโยงแน่?

“ก็เรายังไม่รู้สึกว่ามันมีอะไรผิด สงสัย ไม่ได้รู้สึกโอ้โห รวยจังเลย ตอนนี้เราก็ยังทำงานกันอยู่ค่ะ”

ถ้าเขาเปิดวาร์ปสามีเรา แป้งโอเคไหม?

“ก็เห็นเปิดกันอยู่ จริงๆ ทุกคนก็มีประวัติกันทั้งนั้นแหละค่ะ อยู่ที่ว่าเราอยากจะเขียนถึงมันมากน้อยแค่ไหน ก็ยังไงก็ถ้ามันเป็นข้อมูลที่ดีก็เปิดไปเถอะ แต่ถ้ามันเป็นข้อมูลที่ไม่ดีซึ่งอย่างตัวแป้งอย่างนี้ เขาไปหาในกูเกิล ก็เจอมากมายเต็มไปหมด จริงๆ การเป็นเรามันก็ไม่ค่อยแฟร์เท่าไหร่เนอะ แต่ถ้าเกิดว่าจะเปิดในข้อมูลที่ไม่ดี อืม เราก็อาจจะกลับไปทะเลาะกันนิดหน่อย เพราะว่าบางอันก็คือไม่รู้ไง (หัวเราะ)”.

คุณกำลังดู: แป้ง อรจิรา เคลียร์ดราม่าถูกเอี่ยวเว็บพนัน มั่นใจสามีรวยมีที่มา (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด