"ปาฏิหาริย์กาลเวลา" ผลงานกำกับเรื่องสุดท้ายของ "ตั้ว ศรัณยู" เตรียมลงจอ

ชวนแฟนละครรำลึกถึงผลงานในความทรงจำ ละคร “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ผลงานการกำกับและอำนวยการผลิตเรื่องสุดท้ายของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เตรียมลงจอ

"ปาฏิหาริย์กาลเวลา" ผลงานกำกับเรื่องสุดท้ายของ "ตั้ว ศรัณยู" เตรียมลงจอ

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ชวนแฟนละครรำลึกถึงผลงานในความทรงจำ จากฝีมือการกำกับและอำนวยการผลิตเรื่องสุดท้ายของ ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง กับละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ในนามผู้จัดฯ สามัญ การละคร ที่เตรียมจะออกอากาศให้ได้ชมทาง พีพีทีวี ช่อง 36 เริ่มตอนแรก 10 พฤษภาคม นี้

“ปาฏิหาริย์กาลเวลา” (The Secret of Moment) ผลงานที่ ตั้ว ศรัณยู ทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจในการผลิต ก่อนจะล้มป่วยหลังถ่ายทำไปได้ 60% และได้ส่งไม้ต่อให้กับ 2 ผู้กำกับเพื่อนสนิทอย่าง โชติรัตน์ รักเริ่มวงษ์ และ ปรีดาภรณ์ บัวตูม มาควบคุมการผลิตจนปิดกล้อง สำหรับเรื่องนี้นำแสดงโดย รถเมล์ - คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, อ้น - สราวุธ มาตรทอง, อี๊ด -สุประวัติ ปัทมสูต, ไผ่ - พาทิศ พิสิฐกุล, กวาง - วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, ขนมจีน - กุลมาศ สารสาส ฯลฯ

“ผลงานเรื่องนี้เป็นความโชคดีและถือเป็นจังหวะดีก็ว่าได้ นักแสดงทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี มีความเป็นมืออาชีพมาก อีกทั้งยังทำการบ้านกับบทที่ตัวเองได้รับเป็นอย่างดี และตั้งใจทำงานมาก ทำให้ทุกอย่างราบรื่น ละครเรื่องนี้ตนและทีมงานมีการเตรียมงานกันเยอะมาก ตั้งแต่เริ่มต้นนำพล็อตเรื่องไปนำเสนอกับ พีพีทีวี เรียกว่าเป็นการทำงานที่สบายใจและมีความมั่นใจมากกว่าหลายๆ เรื่องที่ผ่านมา เมื่อทุกอย่างผสมผสานเลยมีความลงตัวที่สุด ความชัดเจนที่สุด ตั้งแต่คอนเซ็ปท์ของละคร สำหรับ “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ว่าด้วยความมหัศจรรย์ของเวลาที่ ๆ มีคนต้องการจะกลับไปแก้ไขอดีต มันเลยส่งผลกับเรื่องราวปัจจุบัน และการเปลี่ยนแปลงนั้นเองจึงนำมาสู่ความรัก   ที่ต้องมาเจอกันในอีกมิติเวลา  เป็นละครที่มีหลายอรรรถรส ทั้งโรแมนติก มิราเคิล ฆาตรกรรมนิดๆ แต่ที่เน้นจริงๆ คือ เรื่องราวความรัก วิธีการเล่าจะสลับไปมา เป็นแนวละครที่ไม่ซ้ำแบบใคร ซึ่งปกติซีรีส์ต่างประเทศก็จะเล่าแนวนี้กันอยู่แล้ว เพียงแต่ในมุมของละครไทยจะไม่ค่อยเห็น ยังไงก็ฝากแฟนละครไว้ด้วย ทั้งตนและพีพีทีวีมีความตั้งใจที่จะผลิตละครที่มีความแตกต่าง เพื่อเป็นตัวเลือกใหม่ให้กับแฟนละคร ผู้ชมก็จะได้สัมผัสความสนุกของละครใหม่ ๆ แน่นอน” ตั้ว ศรัณยู กล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกของละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 

คุณกำลังดู: "ปาฏิหาริย์กาลเวลา" ผลงานกำกับเรื่องสุดท้ายของ "ตั้ว ศรัณยู" เตรียมลงจอ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด