ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง โย ยศวดี เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดต้องพักงานเพื่อรักษาตัว

โย ยศวดี เกิดอุบัติเหตุระหว่างซ้อมชกมวย นิ้วเท้ากลางหัก ทำให้งานต้องหยุดชะงัก อีก 4 สัปดาห์ค่อยกลับมาลุยใหม่

ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง โย ยศวดี เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดต้องพักงานเพื่อรักษาตัว

เป็นอีกคนที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพตัวเองมาก สำหรับนักแสดง-นางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ล่าสุดเกิดอุบัติเหตุขณะกำลังฝึกซ้อมชกมวยเพื่อลงแข่ง10 Fight 10 ซีซั่น 3 ทำให้เอ็นนิ้วเท้าอักเสบ เจ็บและบวมมาก เดินลงน้ำหนักไม่ได้ ซึ่งตอนแรกคิดว่าแค่ร้าว แต่ผลตรวจออกมาว่าไม่ร้าว แต่เอ็นอักเสบ และก่อนที่ล่าสุดคุณหมอบอกว่า กระดูกนิ้วเท้านิ้วกลางได้หักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเสียใจมาก เหมือนปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เพราะอยากขึ้นแข่งขันชกมวยแมตช์นี้มากจริงๆ

"ปาฏิหาริย์ไม่มีจริงนะคะ จากอุบัติเหตุระหว่างซ้อมสรุปว่านิ้วเท้ากลางของโยหักค่ะ ถึงแม้จะไม่มีอาการเจ็บแต่ผล x-ray รอบ2 เห็นชัดเจน คุณหมอถึงกับงงว่ากระดูกหักไม่รู้สึกเจ็บได้ยังไง ยังใช้ชีวิตปกติมาตั้ง 6 วัน เสียใจค่ะที่ทำให้งานหลายอย่างต้องหยุดชะงัก มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด โยต้องขอโทษด้วยจริงๆ ตอนนี้ขอรักษาสุขภาพตัวเองให้ดี อีก 4 สัปดาห์มาลุยกันใหม่ โยฟื้นเร็วแน่นอน และจะกลับมาแข็งแรงกว่าเดิม เรื่องการแข่งขันชกมวยรอทางทีมงานรายการเป็นคนอัพเดทนะคะ ขอกำลังใจให้โยด้วยน้า"

งานนี้หลายคนที่ติดตามก็เข้ามาให้กำลังใจ โย กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับอวยพรว่า ขอให้หายทันก่อนขึ้นชกไวๆ รอเชียร์บนเวทีอยู่จ้า.

คุณกำลังดู: ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง โย ยศวดี เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดต้องพักงานเพื่อรักษาตัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด