"ป๊ายปาย โอริโอ้" โพสต์ยันว่าเป็นคนโอนไว แต่เจอ "นุ๊ก ธนดล" ทวงเงินแบบพีค

"ป๊ายปาย โอริโอ้" โพสต์สเตตัสพีค ที่คู่จิ้น นุ๊ก ธนดล อดแซวไม่ได้

"ป๊ายปาย โอริโอ้" โพสต์ยันว่าเป็นคนโอนไว แต่เจอ "นุ๊ก ธนดล" ทวงเงินแบบพีค

เป็นศิลปินที่มีโมเมนต์ชวนอมยิ้มให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ ป๊ายปาย โอริโอ้ (ฉัตรนภา เขียวขำ) ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์แคปชั่นเรื่องการเป็นคนโอนไว ก่อนจะถูก นุ๊ก-ธนดล ศิริแวว เข้ามาคอมเมนต์แซวจนหลายคนหลุดโฟกัส 

โดยปายได้โพสต์ข้อความว่า "พี่เป็นคนโอนไวนะครับน้อนๆ ไม่เชื่อลองโอนเงินมาให้พี่ยืมสิครับ" ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากกว่า 900 ข้อความ หลังจากที่โพสต์ไปไม่นาน ที่แซวเรื่องการเงินของปาย 

และหลังจากนั้นไม่นาน นุ๊ก ธนดล ก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "จ่ายหนี้แน่ครับ อย่าให้ทวงงง" จนแฟนๆ เข้ามารีพลายใต้โพสต์ และกดแสดงความรู้สึกที่ข้อความของนุ๊กมากกว่า 5 พันครั้งไปแล้ว 

ที่ผ่านมา นุ๊ก ธนดล และคู่จิ้น ป๊ายปาย โอริโอ้ ถือเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างมากโดยทั้งสองได้รับรางวัล LUKTHUNG SONG OF THE YEAR | เพลงลูกทุ่งแห่งปี จากงาน JTMA2021 BUZZ และรางวัล Top ROOMS of the Year จากงาน JOOX Thailand Music Awards 2022 หรือ JTMA 2022 ก่อนมารับรางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม จากงานประกาศรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 19 โดยช่วงนี้ตัวของป๊ายปาย โอริโอ้ อยู่ในช่วงรักษาตัวจากโควิด-19 และพักงานยาวถึงปลายเดือน 

คุณกำลังดู: "ป๊ายปาย โอริโอ้" โพสต์ยันว่าเป็นคนโอนไว แต่เจอ "นุ๊ก ธนดล" ทวงเงินแบบพีค

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด