ปาย สิตางศุ์-นิก ธนิก วิวาห์หวาน ให้คำมั่นอยู่เคียงกันไม่ว่าจะดีหรือร้าย

ปาย สิตางศุ์-นิก ธนิก วิวาห์หวาน ให้คำมั่นอยู่เคียงกันไม่ว่าจะดีหรือร้าย

หลังช่วงเช้าที่ผ่านมา นักแสดงสาว ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ ควงแขนแฟนหนุ่มนอกวงการ นิก ธนิก ภูวนัตตรัย เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์ ณ โบสถ์มหาไถ่ ซอยร่วมฤดี

ล่าสุดเวลา 13.00 น. ปาย-นิก ได้ฤกษ์จัดพิธีแบบไทย ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล มีเพียงครอบครัวและญาติ ของทั้งสองฝ่าย โดยเน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงถูกต้องตามประเพณี

ซึ่งประกอบด้วยพิธีแห่ขันหมาก ส่งมอบขันหมาก และพิธีสวมแหวน และพิธีรับไหว้ เพื่อแสดงความเคารพ และฝากเนื้อฝากตัว ต่อญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ซึ่งเป็นอีกพิธีที่ คู่บ่าวสาวรอคอยจากนั้นเวลา 17.00 น. ปาย-นิก ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเผยว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้น ขณะที่นิกเองก็ตื่นเต้น เพราะกลัวงานออกมาไม่ดี แต่ก็สบายใจที่ทุกอย่างออกมาเรียบร้อยสมบูรณ์ ซึ่งทั้งคู่ยังให้คำมั่นสัญญาว่า เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ไม่ว่าจะดีหรือร้าย

นอกจากนี้ นิกยังบอกอีกว่า ชอบปายที่ดูแลผมเป็นอย่างดี นึกถึงผมตลอดเวลา ด้านปายบอกว่า นิกเป็นคนสร้างความสุขกับเราได้มีรอยยิ้ม ในวันที่เราเหนื่อย เขาจะเป็นคนที่อยู่เคียงข้างเราเสมอ ส่วนเรื่องทายาทตัวน้อย ทั้งคู่ บอกเลยว่ายังไม่ใช่ตอนนี้

คุณกำลังดู: ปาย สิตางศุ์-นิก ธนิก วิวาห์หวาน ให้คำมั่นอยู่เคียงกันไม่ว่าจะดีหรือร้าย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด