ปั๊บ โปเตโต้ สงสัย ปาล์มมี่ ร้องเพลงด้วยความรู้สึกยังไง หลังเจอของฝากสุดพีก

ปั๊บ โปเตโต้ โพสต์ภาพร้องเพลง มีของฝากสุดพีกจากแฟนๆ คล้องคอ พร้อมทั้งเขียนข้อความถึง ปาล์มมี่ สงสัยว่าร้องเพลงด้วยความรู้สึกยังไงเมื่อเจอของฝากแบบนี้

ปั๊บ โปเตโต้ สงสัย ปาล์มมี่ ร้องเพลงด้วยความรู้สึกยังไง หลังเจอของฝากสุดพีก

ช่วงนี้ดูเหมือนจะกลายเป็นเทรนด์ฮิตไปแล้ว กับบรรดาของฝากจากแฟนเพลงที่ส่งให้ศิลปินนักร้องคนโปรดที่เรียกว่าช่างสรรหาซะจริงๆ เอามาคล้องคอให้แต่ละอย่างเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะทั้งตัวศิลปินรวมถึงแฟนเพลง

ซึ่งนอกจากนักร้องดัง อาทิ ปาล์มมี่, หนุ่ม กะลา, ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช ฯลฯ จะได้รับอยู่เป็นประจำ ก็มีศิลปินอีกหลายคนที่มักจะได้รับของฝากสุดพีก และรายล่าสุดคือนักร้องหนุ่ม ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ ปั๊บ โปเตโต้ ที่ก็ได้รับของฝากสุดพีกจากแฟนเพลงเช่นกัน

โดย ปั๊บ โปเตโต้ โพสต์ภาพตัวเองที่ได้รับของฝากจากแฟนๆ ที่สรรหามาคล้องคอ อาทิ หมึกกรอบ, ธนบัตร, กล้วย ฯลฯ พร้อมทั้งเขียนความในใจถึง ปาล์มมี่ ซึ่งได้รับของฝากสุดแปลกเป็นประจำ โดยบอกว่า “ตอนร้องเพลงเมื่อวาน ใจก็ตั้งคำถามข้างในกับพี่ปาล์มมี่ว่า การร้องเพลงระหว่างมีกะทะอยู่บนคอ แกร้องเพลงต่อไปด้วยความรู้สึกอะไร ไหนจะเตาเอย อะไรเอย.. เพราะขนาดเราเองเท่านี้ ยังงอกแงกๆ แต่ที่รู้สึกคือ ขอบคุณมากๆ นะครับ อบอุ่นมากเลยฮะ ขอบคุณทุกท่านที่ร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ เมื่อคืนนะครับ แฮปปี้ฮะ #potatoband#potatoband2022”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่คอมเมนต์แซวรัวๆ อาทิ เต็มคอจริงๆ555..ร้านชำดีๆนีเอง..อยากดึงปลาหมึก, รักปั๊บน้อยๆ แต่ขอให้รักนานๆ คำนี้ลอยมาเลยค่ะ แม่ยกทักนะจ๊ะ, หนูขอปลาหมึกย่างหนึ่งห่อค่ะพ่อค้า 55555, ปลาหมึกห่อนึงค่าาา, โอ้ยคิดถึงพี่ปั๊บ มีโอกาสจะเอากิมจิไปคล้องให้นะคะ ฯลฯ ด้าน ปาล์มมี่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ชีวิตต้องสู้ค่ะพี่ปั้ป”.

คุณกำลังดู: ปั๊บ โปเตโต้ สงสัย ปาล์มมี่ ร้องเพลงด้วยความรู้สึกยังไง หลังเจอของฝากสุดพีก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด