ปชป. สั่งทุกเขตเลือกตั้ง ติดป้าย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” ทั่วประเทศ

ปชป. สั่งทุกเขตเลือกตั้ง ติดป้าย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” ทั่วประเทศ

“ราเมศ” เผย พรรคประชาธิปัตย์พร้อมแล้วเข้าสู่การเลือกตั้ง สั่งทุกเขตเลือกตั้ง ติดป้ายนโยบายหาเสียง “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” เต็มพื้นที่ทั้งประเทศ ย้ำ “จุรินทร์” กำชับ ยึดหลักสุจริต

วันที่ 30 ธ.ค. 2565 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงความเคลื่อนไหวของพรรคในช่วงก่อนการเลือกตั้งว่า ในส่วนของพรรคได้เตรียมความพร้อมเข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคทั้ง 400 เขต รวมถึงผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อ 100 คน ได้เตรียมการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างเคร่งครัด ในส่วนของนโยบายพรรคได้จัดทำไว้เรียบร้อยแล้วมีครบถ้วนภายใต้นโยบาย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” พร้อมประกาศให้ประชาชนได้ทราบในรายละเอียดเร็วๆ นี้

นายราเมศ กล่าวต่อว่า พรรคได้ติดตั้งป้ายรณรงค์เพื่อหาเสียงเลือกตั้ง ภายใต้นโยบายดังกล่าว เต็มพื้นที่ทั่วทั้งประเทศ ทุกเขตเลือกตั้ง ขณะนี้ทุกเขตมีความพร้อมในเข้าสู่การเลือกตั้งอย่างเต็มที่ ขณะที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้ย้ำกับสมาชิกพรรคทุกคน ในการรณรงค์หาเสียงเพื่อการเลือกตั้งที่กำลังจะถึงนี้ ให้ยึดหลักสุจริต ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด.

คุณกำลังดู: ปชป. สั่งทุกเขตเลือกตั้ง ติดป้าย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” ทั่วประเทศ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด