ปชป.นัด สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์เช้า-"จิตภัสร์" ร่วม หลังโดดร่ม สันหลังยุบ

ปชป.นัด ผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ แต่เช้าวันพรุ่งนี้ ที่ศาลาว่าการกทม. 2 ด้าน "จิตภัสร์" ยัน ร่วมเดินทางมาสมัครด้วยตัวเอง หลังประสบอุบัติเหตุ กระดูกสันหลังยุบ จากการซ้อมกระโดดร่ม

ปชป.นัด สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์เช้า-"จิตภัสร์" ร่วม หลังโดดร่ม สันหลังยุบ

ปชป.นัด ผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ แต่เช้าวันพรุ่งนี้ ที่ศาลาว่าการกทม. 2 ด้าน “จิตภัสร์” ยัน ร่วมเดินทางมาสมัครด้วยตัวเอง หลังประสบอุบัติเหตุ กระดูกสันหลังยุบ จากการซ้อมกระโดดร่ม ที่ค่ายนเรศวร ประจวบคีรีขันธ์

วันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานถึงความเคลื่อนไหวของการสมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ว่า ทางพรรคแจ้งนัดหมายให้ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรคทั้ง 100 คน ไปพบกันที่ประตูทางเข้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง (กทม.2) ในเวลา 06.00 น. ขณะที่ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และผู้บริหารพรรคบางส่วนจะขึ้นรถแห่เดินทางมา ถึงแล้วจะนำผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรคทั้งหมด เดินเท้าเข้าไปยังอาคารไอราวัตพัฒนา ซึ่งเป็นสถานที่รับสมัครเลือกตั้ง โดยคณะของพรรค ปชป. จะเข้าไปในสถานที่รับสมัครเลือกตั้งได้ 5 คน ส่วนผู้สมัครที่เหลือจะรออยู่ด้านนอกห้องรับสมัคร

ทั้งนี้ เป็นที่น่าจับตามองว่า นส.จิตภัสร์ กฤดากร หรือ ตั๊น รองเลขาธิการพรรค ซึ่งได้ประสบอุบัติเหตุ ทำให้กระดูกสันหลังยุบ จากการซ้อมกระโดดร่ม ที่ค่ายนเรศวร จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ผ่านมา จนต้องเข้ารับการรักษาและดูอาการที่ รพ.ตำรวจ

โดยล่าสุด น.ส.จิตภัสร์ เปิดเผยว่า ตนเข้ารับการรักษาตัวจากอาการกระดูกหลังบางส่วนยุบตัว โดยแพทย์ให้รอดูอาการ 4 วัน อีกทั้งแพทย์เพิ่งได้อนุญาตให้ตนกลับมารักษาตัวที่บ้านได้ เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่ต้องใส่เฝือกอ่อนที่หลัง เพื่อช่วยประคองตัว ยืนยันว่า ในวันที่ 4 เม.ย.นี้ ตนจะไปร่วมคณะกับผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรค ที่ กทม.2 ด้วยตัวเอง และหลังรักษาอาการต่อเนื่องราว 2 สัปดาห์ เพื่อรอกระดูกสมานตัว ก็พร้อมช่วยพรรคเดินสายรณรงค์หาเสียงได้ตามทั้งใน กทม.และต่างจังหวัด.

คุณกำลังดู: ปชป.นัด สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์เช้า-"จิตภัสร์" ร่วม หลังโดดร่ม สันหลังยุบ

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด