เปิดราคา “มาสคอต” ทีมในพรีเมียร์ลีก มากสุดไม่ใช่ "แมนยูฯ-ลิเวอร์พูล" (คลิป)

เปิดราคา “มาสคอต” ทีมในพรีเมียร์ลีก มากสุดไม่ใช่ "แมนยูฯ-ลิเวอร์พูล" (คลิป)

เช็กราคา มาสคอต ทีมในพรีเมียร์ลีก มีค่าตัวไม่ธรรมดา หลังมีเคสแข้งอาร์เซนอลแสดงท่าทีเฉยเมยจนเกิดเป็นกระแสว่าไม่เหมาะสม

วันที่ 21 เมษายน 2566 หลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ จากการที่นักเตะอาร์เซนอลแสดงกิริยาเย็นชา ไม่กล่าวทักทายให้มาสคอตเด็กน้อยที่มายืนขอลายเซ็น ในเกมที่บุกเสมอ เวสต์แฮม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน ทำให้เหล่าแฟนบอลที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวต่างพากันสงสารหนูน้อยวัย 8 ขวบ พร้อมโพสต์คลิปตอนที่นักเตะทีมอื่นๆ ได้มีโอกาสพบกับมาสคอตทีมตัวเอง เช่น ตอนที่แข้งผีแดงได้กล่าวทักทายอย่างเป็นกันเองกับมาสคอตของทีมตัวเองอย่างอบอุ่น เป็นต้น

ชมคลิปคลิกที่นี่

ประเด็นนี้ทำให้ตำแหน่งมาสคอตกลับมาเป็นที่พูดถึงมากขึ้น และมีการเปิดเผยราคากว่าจะเป็นมาสคอตของแต่ละทีมในพรีเมียร์ลีกจากเดลี่เมล ซึ่งแต่ละสโมสรมีราคาที่แตกต่างกัน รวมถึงการมอบสิทธิประโยชน์ที่ต่างกันออกไป

โดยสโมสรที่เรียกเก็บเงินมากที่สุด ได้แก่ แอสตัน วิลลา ในราคา 500 ปอนด์ ในเกมระดับเอ และ 460 ปอนด์ สำหรับเกมระดับบี รองลงมาเป็น วูล์ฟแฮมป์ตัน เก็บเงิน 450 ปอนด์ ส่วน ไบรจ์ตันฯ กับ คริสตัล พาเลซ 375 ปอนด์ และ บอร์นมัธ 300 ปอนด์

ด้าน อาร์เซนอล, เบรนท์ฟอร์ด, เชลซี, เอฟเวอร์ตัน, ฟูแลม, ลีดส์, เลสเตอร์, ลิเวอร์พูล, แมนฯ ซิตี้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เซาแธมป์ตัน, ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วน นิวคาสเซิล และนอตติงแฮม ฟอเรสต์ ไม่มีข้อมูล

ถึงแม้ว่า แอสตัน วิลลา จะเรียกค่าใช้จ่ายสูงมากที่สุด แต่ก็ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น การมอบชุดเหย้า หรือชุดเยือนให้กลับบ้าน, การได้มีโอกาสพบปะทักทายกับผู้เล่น เป็นต้น ส่วนของ วูล์ฟแฮมป์ตัน จะได้ตั๋วผู้ใหญ่ 2 ใบ และตั๋วเด็ก 2 ใบ สำหรับนั่งใน "ที่นั่งชมวิวระดับพรีเมียม" และสิทธิเข้าใช้บริการห้องรับรอง เป็นต้น.

คุณกำลังดู: เปิดราคา “มาสคอต” ทีมในพรีเมียร์ลีก มากสุดไม่ใช่ "แมนยูฯ-ลิเวอร์พูล" (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด