‘เป้ ไฮร็อก’ เตรียมเป็นคุณพ่ออีกครั้ง เปิดตัวภรรยาเด็ก อายุห่าง 21 ปี มีแพ้ท้องแทนเมีย

'เป้ ไฮร็อก' เตรียมเป็นคุณพ่ออีกครั้ง เปิดตัวภรรยาเด็ก อายุห่าง 21 ปี มีแพ้ท้องแทนเมีย ร็อคเกอร์ในตำนาน เป้ ไฮร็อก เปิดตัวภรรยาคนล่าสุดครั้งแรก กุ๊ก ฉายสุดา อายุห่างกัน 21 ปี ย้อนเล่าเส้นทางควา...

‘เป้ ไฮร็อก’ เตรียมเป็นคุณพ่ออีกครั้ง เปิดตัวภรรยาเด็ก อายุห่าง 21 ปี มีแพ้ท้องแทนเมีย

‘เป้ ไฮร็อก’ เตรียมเป็นคุณพ่ออีกครั้ง เปิดตัวภรรยาเด็ก อายุห่าง 21 ปี มีแพ้ท้องแทนเมีย

ร็อคเกอร์ในตำนาน เป้ ไฮร็อก เปิดตัวภรรยาคนล่าสุดครั้งแรก กุ๊ก ฉายสุดา อายุห่างกัน 21 ปี ย้อนเล่าเส้นทางความรักสายฟ้าแล่บ แต่งงานเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจ 5 เดือน และตอนนี้ขึ้นแท่นว่าที่คุณพ่ออีกครั้งในวัย 54 ปี ในรายการคุยแซ่บShow โดย เป้ ได้เผยถึงความรู้สึกของการได้เป็นพ่อว่า

“จริงๆมีไปแล้ว 2 คน แต่ว่าคนนี้น่าจะพิเศษหน่อย เพราะผมชอบเด็กผู้หญิง ก็ตื่นเต้นเพราะอยู่คนเดียวมา 10 กว่าปีแล้ว ก็เหงาถ้ามีเด็กซักคนมาวิ่งเล่นในบ้านชีวิตก็กระชุ่มกระชวย”

ส่วนการที่ตัดสินใจออกมาประกาศถึงภรรยาและลูกนั้น เป้ก็ว่าค่อนข้าง 2 จิต 2 ใจเหมือนกัน “ที่แรกเลย ตอนคุยกับทีมงานก็อยากเปิดเหมือนกัน จะได้รู้ๆกันไป ตอนแรกก็ไม่อยากเปิด สองจิตสองใจ เพราะว่าผมใช้ชีวิตมา 2 ครั้งแล้ว อยากใช้ชีวิตสงบๆ บ้าง แต่งงานก็อยากอยู่เงียบๆบ้าง ไม่อยากให้คนรู้เยอะ”
อายุห่างกันมากถึง 21 ปี กุ๊ก ยอมรับว่ามีปัญหาบ้าง “ก็มีงอนบ้าง ด้วยความห่างของอายุก็มีแอบงอนบ้าง เพราะเค้าเป็นคนโลกส่วนตัวสูง”
แต่ด้วยความที่ เป้เป็นคนง่ายๆ ก็เลยสามารถใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันง่ายขึ้น
“จริงๆผมเป็นคนเรียบง่าย เราผ่านชีวิตมาเยอะแล้ว รู้ทุกอย่างว่าคนนี้นิสัยเป็นยังไง บุคลิกเป็นยังไง” เป้ว่า
ก่อนจะย้อนเล่าจุดเริ่มต้นที่ได้เจอกันว่า “ก็ไปเจอที่ร้านพี่เป้ พี่ที่รู้จักเค้าสนิทกับพี่เป้ เราก็ไปกินในร้านเค้า แล้วก็เลยสนิทกัน เค้าก็บอกว่าเค้าโสดก็เลยหาแฟนให้เค้า”

เป้ว่า “ตอนแรกมาเป็นแขกก่อน มากินทุกวันเลย แล้วก็คุยกันทุกวัน เค้าก็ชอบร้องเพลงด้วย เราก็เป็นนักดนตรีก็คุยกันถูกคอดี เค้าก็ถามว่าพี่เป้ไม่มีแฟนหรอ เราก็บอกว่าอยู่คนเดียว เค้าก็ถามว่าสเป็คแบบไหน เราก็บอกว่าหน้าญี่ปุ่นหุ่นยุโรป”

เริ่มมาชอบกุ๊กตอนไหน ?

“ก็มาบ่อย เริ่มกลับดึก ร้านเราปิด 4 ทุ่ม เค้ากลับประมาณตี 2 ทุกวัน เราก็เล่นเกมส์กัน 4-5 คน ก็เล่นเกมส์กันก็มีดื่มเบียร์กันบางๆ เราก็มองหน้าว่าเด็กคนนี้มันก็น่ารักดี”

กุ๊ก เล่าต่อว่า “ตอนแรกเค้าเรียกหนูว่า กุ๊ก ธรรมดา ซักพักเรียก ตัวเองมานั่งนี่ เราก็เอ๊ะ เค้าคิดอะไรกับเราหรือเปล่า เค้าเริ่มเปลี่ยนไป”

“หนูก็ปรึกษาเพื่อนเลยว่าพี่เป้เค้าเปลี่ยนไป ถ้าเกิดเราคบกันเป็นแฟนกันแล้วต้องเลิกกัน ไม่ดีแน่เลย เราเป็นพี่น้องกันดีกว่า เพื่อนก็บอกว่าให้บอกพี่เป้ไปตรงๆ หลังจากกินข้าวเสร็จเราก็เลยพูดกับเค้าว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า เค้าก็บอกว่าโอเคนะคะ”

แต่กระนั้นกุ๊กก็ยอมรับว่าชอบเป้อยู่เหมือนกัน

โดย เป้ เผยว่า “มีอยู่วันนึงกุ๊กเค้ากลับบ้านไปแล้วโทรศัพท์มาเห็นหน้ากัน เค้าก็ร้องไห้ เค้าบอกว่าเค้าคิดถึง หนูรักพี่(หัวเราะ)

กุ๊ก เสริมว่า “คือตอนนั้นก็รู้สึกว่าชอบเค้าแล้ว แต่รู้สึกอึดอัดที่เราเป็นพี่น้องกัน เก็บความรู้สึกเอาไว้ หนูก็เลยบอกเค้าไปแล้วกัน”พี่เป้ว่าไง ?

เป้ “ก็ดีใจที่มีคนมาชอบเรา แต่ยังไม่ได้อินว่าจะต้องเป็นแฟนกันหรือเปล่า ตอนนั้นก็ยังไม่เท่าไหร่ ช่วงที่ไปเดินห้างไปกินข้าวเดินจับมือก็มีความผูกพันมากขึ้น อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข”

“คบกันประมาณ 4-5 เดือน ผมก็ไปขอพ่อเค้าเลย ขอแต่งงานเลย”

“ไปกินข้าวบ้านเค้า แล้วพ่อกับแม่เค้าอยู่ พี่ก็เปิดเลย เราก็พูดแบบลูกผู้ชายว่า พ่อผมขอกุ๊กได้ไหม ผมก็อยู่คนเดียวมา 10 กว่าปี ก็อยากมีครอบครัวบ้าง ชีวิตเราจะได้อยู่แบบไม่เหงาบ้าง คุณพ่อก็บอกว่าถ้ารักกัน ชอบกันดูแลกัน ก็ไม่เป็นไร เค้าก็รู้จักเรา ชอบเราในฐานะศิลปิน”

ซึ่งเป็นการแต่งงานครั้งที่ 3 ของเป้ “จริงๆ ความคาดหมายของผม พอพลาดมา 2 ครั้งก็อยากอยู่คนเดียวจนวันสิ้นลมเลย กะไม่มีแล้ว ไม่อยากมีแล้วซึ่งมาเจอเค้า ชีวิตผมจากอยู่คนเดียวมา 10 กว่าปี ไม่เคยมีใครมาอยู่ข้างกาย อยู่คนเดียวก็เวิร์คเหมือนกัน ชีวิตก็มีความสุขอีกรูปแบบนึง แต่พอมาเจอเค้ามันก็ทำให้เราที่อยู่มา 10 กว่าปี เหมือนออกมาจากกะลา ชีวิตมันสดใสขึ้นได้เหมือนกันนะ มันก็ทำให้เรารู้สึกว่าความคิดของเรามันเปลี่ยน”
และในวันแต่งงานก็บอกกับเพื่อนๆว่า ปาร์ตี้กันที่บ้าน “ขนาดวงดนตรีที่เล่นกับเรา ผมก็ไม่บอก คือถ้าบอกคนนี้ ก็ไปบอกต่อกันมันจะวุ่นวาย คนที่มางานก็จะงงว่าเป็นงานแต่งงาน”
ยอมรับตื่นเต้นจะมีลูกสาว “ผมเป็นคนรักเด็กมาก แล้ว 2 คนที่ผมเคยมี ผมไม่เคยได้เลี้ยงเลย ไม่เคยมีโอกาสได้เลี้ยงลูก ได้อุ้มลูก ไปไหนมาไหนกับลูก ซื้อของดีๆให้ลูก มันไม่มีโอกาสตรงนั้นเลย พอมีคนนี้ผมก็จะทำมันให้ดีที่สุด เพราะพอเรามีอายุแล้ว อยากจะมีเด็กซักคนนึงอยู่ใกล้เรา ก่อนที่เราจะจากโลกนี้ไป”
“อยากได้ลูกผู้หญิง ตื่นเต้นมาก อย่างน้อยเราผ่านชีวิตมามากแล้ว เห็นผู้หญิงดูแลพ่อแม่ วันนึงถ้าเราแก่ตัวแล้วน่าจะมีลูกที่ดีซักคนที่ดูแลเรา”

แพ้ท้องแทนเมียด้วย?

“ก็แพ้ครับ ก็ไปหาหมอ เพราะบ้านหมุนแล้วก็คลื่นไส้ อยากทานของเปรี้ยว ปกติไม่ชอบอะไรที่ออกเปรี้ยวๆ ชอบทานของหวานส่วนใหญ่ ข้าวไม่ค่อยกินกินแต่ของเปรี้ยว เค้าไม่เป็นอะไรเลย เป็นประมาณเดือนนึงได้ที่อยากของเปรี้ยว แล้วมันก็มึนหัวอยากจะอ้วกอย่างเดียวเลย กินข้าวไม่ได้ กินได้น้อย กินแต่ของเปรี้ยว”

คุณกำลังดู: ‘เป้ ไฮร็อก’ เตรียมเป็นคุณพ่ออีกครั้ง เปิดตัวภรรยาเด็ก อายุห่าง 21 ปี มีแพ้ท้องแทนเมีย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด