เปิดบ้านหนุ่มโสด “มิกค์ ทองระย้า” อวดของรัก มอเตอร์ไซค์คันโปรด

เปิดบ้านหนุ่มโสด “มิกค์ ทองระย้า” อวดของรัก มอเตอร์ไซค์คันโปรด

ฮอตแอนด์เนื้อหอมสุด!! นาทีนี้คงต้องยกให้กับความหล่อบาดใจของพระเอกคนนี้ “มิกค์ ทองระย้า” หรือ หนุ่มกันต์ จากละคร บ่วงวิมาลา ทางช่อง 7HD เพราะแค่เปิดเรื่องมาไม่เท่าไหร่ความแซ่บก็มาเต็มแม็กซ์ วันนี้ “ฟรีสไตล์ไทยรัฐ” ไม่รอช้าบุกมาเปิดประตูบ้าน ค้นมุมลับๆแบบเอกซ์คูลซีฟของ มิกค์ ที่นานๆที่จะยอมให้ใครมาเคาะประตูซะหน่อย มาดูกันให้เห็นกันจะจะว่าหนุ่ม มิกค์ มีสาวคนใดซุกซ่อนไว้หรือเปล่า?!

ว่าแล้ว มิกค์ ไม่รอช้า เปิดบ้านสุดแสนอบอุ่นหลังนี้ที่อาศัยมากว่า 10 ปี มิกค์บอกว่า ถ้าว่างจากการทำงานจะเลือกพักผ่อนอยู่กับบ้าน นอน อ่านบท ดูทีวี ฟังเพลง ทำกิจกรรมทุกสิ่งทุกอย่างที่นี่ เรียกว่าเป็นที่พักพิงหัวใจสุดๆ ทันทีที่เปิดประตูบ้านมา มิกค์ก็ขอพรีเซนต์มุมประจำกับกิจกรรมยามว่างที่ทำบ่อยสุดคือ มุมออกกำลังกาย ถึงแม้อยู่บ้านก็ไม่เคยหยุดดูแลตัวเอง ว่างปุ๊บฟิตแอนด์เฟิร์มทันที เชื่อแล้วล่ะ ว่าเป็นผู้ชายไม่หยุดหล่อ มิน่า! หุ่นเซียะฟิตปั๋งตลอดๆ

รดน้ำต้นไม้ยังหล่อ
รดน้ำต้นไม้ยังหล่อ
รับสมัครสาวซ้อนท้าย
รับสมัครสาวซ้อนท้าย

จากนั้นหนุ่ม มิกค์ ก็พาไปเปลี่ยนบรรยากาศในมุมชิลๆกับสวนหย่อมเล็กๆ ที่มิกค์บอกว่า เวลาเหนื่อยๆก็จะมายืนคิดงานเพลินๆ และอีกมุมที่ต้องมีสแตนด์บายเอาไว้เลยก็คือ มุมไลฟ์สด มุมนี้มิกค์จะจัดไฟสวยงามไว้ตลอด เพื่อพร้อมใช้งานไว้พูดคุยกับแฟนๆและสวมบทพ่อค้าออนไลน์ และถ้าวันไหนว่างจริงจังก็จะเอามอเตอร์ไซค์ คันโปรด บึ่งไปเที่ยวรับสาว เอ้ย! รับลมชมวิว ส่วนอีกมุมที่เป็นมุมประจำสุดๆของช่วงนี้คงหนีไม่พ้นมุมนั่งดูทีวี

ลุคคูลๆกับมุมในสวน
ลุคคูลๆกับมุมในสวน
“มิกค์”มาไลฟ์แล้วว..ว
“มิกค์”มาไลฟ์แล้วว..ว

เรียกว่าพาชมเกือบทุกซอกทุกมุม ขาดก็แค่ห้องนอนที่ขอเก็บไว้เป็นพื้นที่ส่วนตั๊วส่วนตัว หนุ่ม “มิกค์” เลยเปิดใจว่า “เอาจริงๆบ้านคือพื้นที่ที่อบอุ่น พื้นที่ส่วนตัว พื้นที่ของครอบครัว พื้นที่ของความรัก เป็นที่พักผ่อนที่ดีที่สุดของมิกค์ เพราะว่าชีวิตเราส่วนมากก็จะออกไปทำงานข้างนอกบางวันกลับบ้านมาก็ดึก พอเช้าก็ออกไปทำงานอีกแล้ว จะมีเวลาอยู่บ้านน้อยมาก พอวันไหนที่ว่างได้อยู่บ้านจริงๆเราก็อยากอยู่นิ่งๆไม่ออกไปไหน หากิจกรรมหรือทำอะไรในบ้านหรือเวลาคุณแม่มาเที่ยวกรุงเทพฯ ก็คือจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านทานข้าวทำกิจกรรมต่างๆ

อู๊ยยย...ขาวจั๊วะ
อู๊ยยย...ขาวจั๊วะ
ปั้นกล้ามฟิตปั๋ง
ปั้นกล้ามฟิตปั๋ง

ถ้ายิ่งเป็นช่วงที่ละครออกอากาศ อย่างช่วงนี้เป็นช่วงที่ละครของตัวเองออกอากาศ ถ้าได้มีเวลาอยู่บ้านก็จะรอดูละครตัวเองตลอดครับ เพราะเราก็อยากเห็นว่าเราแสดงเป็นอย่างไร พอตัดต่อออกมาแล้วมันเหมือนหรือต่างจากตอนที่เราถ่ายทำไปแค่ไหน มิกค์ว่าแค่นี้ก็มีความสุขมากแล้วครับ” เป็นอันเคลียร์คัตว่าบ้านหลังนี้ไม่มีสาวใดแอบมาจับจอง มีแต่หนุ่ม “โสด” ที่ชื่อ “มิกค์” อยู่เพียงลำพัง!!

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: เปิดบ้านหนุ่มโสด “มิกค์ ทองระย้า” อวดของรัก มอเตอร์ไซค์คันโปรด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด