เปิดบทสนทนา ปิ่น เก็จมณี กับลูกชาย น้องเจ้าขุน โมเมนต์แม่ลูกปล่อยซึ้งไม่ไหว

บอกเลยว่าเหล่าสะใภ้เห็นแล้วเป็นต้องใจฟู เมื่อได้เห็น 3 เจ้า แห่งบ้านวรรธนะสิน อย่าง เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร จากวัยละอ่อน ตอนนี้โตเต็มหนุ่มแถมความหล่อได้คุณพ่อ-คุณแม่

เปิดบทสนทนา ปิ่น เก็จมณี กับลูกชาย น้องเจ้าขุน โมเมนต์แม่ลูกปล่อยซึ้งไม่ไหว

บอกเลยว่าเหล่าสะใภ้เห็นแล้วเป็นต้องใจฟู เมื่อได้เห็น 3 เจ้า แห่งบ้านวรรธนะสิน อย่าง เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร จากวัยละอ่อน ตอนนี้โตเต็มหนุ่มแถมความหล่อได้คุณพ่อ เจ เจตริน วรรธนะสิน มาเต็ม และได้ความน่ารักจากคุณแม่คนสวย อย่าง ปิ่น เก็จมณี

และครอบครัวนี้มักจะหากิจกรรมทำร่วมกันเป็นประจำ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัว ล่าสุดลูกชายอย่าง น้องเจ้าขุน ได้โพสต์ถึงคุณแม่ในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นโมเมนต์แม่ลูกน่ารักๆ โดยะบุข้อความว่า "Happy international women's day love u so much xx" (สุขสันต์วันสตรีสากล รักแม่มาก)

งานนี้บอกเลยว่าบทสนทนาของทั้งคู่น่ารักมาก หลังจากที่ แม่ปิ่น เก็จมณี ได้มาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "I love u to da max thank u jk" (แม่รักลูกมาก ขอบคุณเจ้าขุน) ส่วนน้องเจ้าขุน ตอบกลับว่า "only girl that willnever break my heart" (คุณเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ไม่มีทางทำให้ฉันเสียใจ) และแม่ปิ่นตอบกลับทันทีว่า "and only 3 of u ... that always here for me" (มีแค่ลูก 3 คน ที่อยู่ข้างแม่เสมอมา).

คุณกำลังดู: เปิดบทสนทนา ปิ่น เก็จมณี กับลูกชาย น้องเจ้าขุน โมเมนต์แม่ลูกปล่อยซึ้งไม่ไหว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด