เปิดแชตเด็ก ม.3 "ผมทำปืนลั่นใส่เพื่อน" ก่อนนำไปทิ้งคลอง วงจรปิดจับภาพได้

เปิดแชตนักเรียน ม.3 "ผมทำปืนลั่นใส่เพื่อน" ก่อนให้รุ่นพี่นำไปทิ้งคลอง เจ้าหน้าที่พบกล้องวงจรปิดจับภาพได้

เปิดแชตเด็ก ม.3 "ผมทำปืนลั่นใส่เพื่อน" ก่อนนำไปทิ้งคลอง วงจรปิดจับภาพได้

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรภาค 1 นำตัว ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ผู้ก่อเหตุทำปืนลั่นใส่ ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เพื่อนนักเรียนเสียชีวิต ที่ห้องคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยนายซี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เพื่อนรุ่นพี่ที่เป็นคนขับรถจักรยานยนต์เพื่อนำปืนไปทิ้ง ไปชี้จุดทิ้งปืน เมื่อเวลา 22.00 น. วันพฤหัสบดี (15 ก.ย.) บริเวณคลองบางไผ่ ใกล้โรงเรียนกสิณธร ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการงมหาประมาณ 1 ชั่วโมง พบว่าเป็นปืนไทยประดิษฐ์    

จากการสอบถามนายซี อายุ 18 ปี เพื่อนรุ่นพี่ที่เอาปืนไปทิ้ง เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ด.ช.เอ (คนทำปืนลั่น) โทรมาหาแต่ตนไม่ได้รับสาย จากนั้นเพื่อนอีกคนกดเข้าไปอ่านในแชต พบว่า ด.ช.เอ แชทมาบอกว่าทำปืนลั่นใส่เพื่อน ตนก็รีบขับรถออกไปหาต้าที่โรงเรียนวนหาแต่ไม่เจอ ต่อมาน้องวิ่งมาหาตนขณะจอดรถรอที่ด้านหน้าโรงเรียน โดย ด.ช.เอ ส่งเสื้อให้หนึ่งตัวเป็นลักษณะม้วนมา ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร จึงขับรถกลับบ้าน เมื่อถึงบ้านได้สะบัดเสื้อออก ปืนจึงหล่นลงมา ตนและเพื่อนจึงรีบขับรถน้ำปืนไปทิ้งที่คลองบางไผ่    

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้เวลา 17.17 น. ที่ศาลารอรถโดยสาร ถนนเลียบคลองบางไผ่ พบกลุ่มเยาวชนชายจำนวน 5 คนนั่งอยู่ภายในศาลา จากนั้นเยาวชนสวมเสื้อแขนยาวสีดำลุกยืนขึ้นแล้วโน้มตัวก้มลงออกมานอกศาลา เหมือนหย่อนอาวุธปืนทิ้งลงไปในคลอง

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ เปิดแชตเด็ก ม.3 "ผมทำปืนลั่นใส่เพื่อน" ก่อนนำไปทิ้งคลอง วงจรปิดจับภาพได้

คุณกำลังดู: เปิดแชตเด็ก ม.3 "ผมทำปืนลั่นใส่เพื่อน" ก่อนนำไปทิ้งคลอง วงจรปิดจับภาพได้

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด