เปิดใจเคลียร์ มาดามแพม ตอบแล้วเลิกสามีไหม เผยสาเหตุที่ทำรักร้าว

หลังจากที่ มาดามแพม วิญญ์ลภัส ศรีสกุลเมฆี ช่างแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง โพสต์ความส่อแววเหมือนความรักมีปัญหากับสามี คุณวิชญ์ วชิรวิชญ์ ศรีดวงมณีฉาย ที่คบหาอยู่ด้วยกันมานานกว่า 19 ปี

เปิดใจเคลียร์ มาดามแพม ตอบแล้วเลิกสามีไหม เผยสาเหตุที่ทำรักร้าว

หลังจากที่มาดามแพม วิญญ์ลภัส ศรีสกุลเมฆีช่างแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง โพสต์ข้อความส่อแววเหมือนความรักมีปัญหากับสามี คุณวิชญ์ วชิรวิชญ์ ศรีดวงมณีฉายที่คบหาอยู่ด้วยกันมานานกว่า 19 ปี ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วง และถามไถ่เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด มาดามแพม และสามี คุณวิชญ์ ได้ออกมาไลฟ์สดเคลียร์ชัดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า เลิกหรือไม่เลิกกันแน่ โดย มาดามแพม เปิดใจว่า "ที่ออกมาพูดไม่ได้สร้างกระแส แต่ยอมรับว่ามีการทะเลาะกันจริง และมีการแยกกันนอน

ซึ่งปัญหาเกิดขึ้นจากตัวเองไม่พอใจที่สามีติดโทรศัพท์และติดเกมมากเกินถึงขั้นขนาดมีโลกส่วนตัว แถมสามียังก้าวร้าวและพูดไม่ดี รวมถึงพาลมาที่ตัวเอง ในตอนที่เราทั้งคู่ไปเดินซื้อของกับสามีที่สำเพ็ง แต่สามีดันทำตัวไม่น่ารัก ทำหน้าบึ้งใส่แฟนคลับ ในขณะที่พวกเขาเข้ามาขอถ่ายรูปกับมาดามแพม ซึ่งสามีก็ให้เหตุผลที่อุบาทว์มากว่าง่วง ไม่ได้นอนจึงหน้าบึ้ง"

ด้าน คุณวิชญ์ สามีมาดามแพม เปิดใจต่อว่า "ด้วยความที่ภรรยาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตและเก็บทุกอย่างมาคิด ทำให้ตัวเองจะพยายามระมัดระวังคำพูดอยู่ตลอด แต่วันที่เกิดเรื่องก็พยายามระมัดระวังและเก็บไว้จนเยอะเกิน ทำให้ไปแสดงที่สีหน้าและการกระทำใส่ภรรยา และยอมรับว่าตัวเองพลาดจริงๆ"

ก่อน มาดามแพม จะหันไปถามสามีว่า "เลิกมั้ย" ด้านสามีตอบกลับว่า "ไม่เลิกจ้ะ เพราะเธอเป็นเมียฉัน และฉันเป็นผัวเธอ ถ้าเลิกกับเธอฉันจะไปหาเมียดีที่ไหน อย่างนี้ไม่มีอีกแล้วแม้จะอารมณ์เสียง่าย" จากนั้น มาดามแพม ก็สรุปเคลียร์ชัดว่า "ตอนนี้ยังไม่ได้เลิกกัน แต่ขอไปเคลียร์กับสามีให้จบก่อน".

คุณกำลังดู: เปิดใจเคลียร์ มาดามแพม ตอบแล้วเลิกสามีไหม เผยสาเหตุที่ทำรักร้าว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด