เปิดใจ "แม่ส้ม" เจ้าของไวรัลดัง "ลูกชายร้องไห้โฮ" เห็นรูปถ่ายพ่อกับหญิงอื่น

เปิดใจ "แม่ส้ม" เจ้าของไวรัลดัง "ลูกชายร้องไห้โฮ" เห็นรูปถ่ายพ่อกับหญิงอื่น

"แม่ส้ม" เจ้าของไวรัลดัง "ลูกชายร้องไห้โฮ" เห็นรูปถ่ายพ่อกับหญิงอื่น เปิดใจ ไม่คิดว่าลูกจะจำไม่ได้แล้วร้องไห้หนักขนาดนี้ ล่าสุดสัญญาแล้ว ว่าจะกลับมาตัวเล็กเท่าคนในรูป

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวโซเชียลเอ็นดูเป็นจำนวนมาก เมื่อคลิปไวรัลเด็กน้อยร้องไห้แทบขาดใจ เมื่อเห็นรูปถ่ายพ่อกับผู้หญิงอื่น ซึ่งพอรู้ความจริงสุดพีก เมื่อคนในภาพคือแม่สมัยแต่งงาน ซึ่งแต่งหน้าสวยจนลูกชายจำไม่ได้ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่แซว ไม่รู้จะสงสารใครก่อนระหว่างลูกชายกับแม่ (ไวรัล ลูกชายร้องไห้โฮเมื่อเห็นรูปพ่อกับผู้หญิงอื่น ก่อนจะรู้ความจริงสุดพีก)

ล่าสุด วันที่ 23 เม.ย. 2566 แม่ส้ม เจ้าของคลิปดังกล่าวเปิดใจกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า รู้สึกเซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่คิดว่าลูกจะจำไม่ได้แล้วร้องไห้หนักขนาดนี้ หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปแล้วคนชอบ รู้สึกดีใจมากที่มีคนเอ็นดูลูกเราขนาดนี้ ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ

ส่วนด้านคุณพ่องงๆ เพราะปกติคุณพ่อจะส่งคลิปลูกให้ดูเกือบทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งน้องพอร์ชเลิกเรียนจะอยู่กับคุณพ่อทุกวัน ล่าสุดสัญญากับลูกว่าจะลดน้ำหนัก บอกว่าแม่จะกลับมาตัวเล็กเท่าคนในรูปแล้ว รอแม่นิดนึงนะ.

@destiny_orange14 #คนอ้วนลดน้ําหน้ําหนัก✌️💪 #ลดความอ้วนแบบปลอดภัย #ลดความอ้วนกันเถอะ #ลดความอ้วนต่อไม่รอแล้วน้า ♬ เตรียมตัวออกเดินทางได้ - Djpaoremix

คุณกำลังดู: เปิดใจ "แม่ส้ม" เจ้าของไวรัลดัง "ลูกชายร้องไห้โฮ" เห็นรูปถ่ายพ่อกับหญิงอื่น

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด