เปิดใจ น้องฟอร์ด หนุ่มรุ่นน้องที่เลือก แพรรี่ เป็นแฟน ยืนยันไม่ได้มโนไปเอง

เปิดใจ น้องฟอร์ด หนุ่มรุ่นน้องที่เลือก แพรรี่ เป็นแฟน ยืนยันไม่ได้มโนไปเอง

เพิ่งเปิดตัวความรักไปหมาดๆ สำหรับ แพรรี่ ไพวัลย์ กับหนุ่มรุ่นน้อง น้องฟอร์ด ที่วันนี้จะมาเล่าถึงความรัก พร้อมเซอร์ไพรส์ฝ่ายชาย ตอบคำถามมาเป็นคลิปที่ทำเอาแพรรี่เขินสุดๆ ในรายการคุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และ บูม สุภาพร ดำเนินรายการ

ล่าสุดเปิดตัวความรัก?

แพรรี่ : ไม่โสดแล้ว

รักแท้หรือแค่คอนเทนต์?

แพรรี่ : อะไรหลายเรื่องเป็นคอนเทนต์ได้นะคะ แต่ว่าเรื่องความรู้สึกคอนเทนต์ไม่ได้ ในความรู้สึกเราครั้งนี้เป็นเรื่องจริงจัง

เห็นน้องสาวมีความรัก?

สมปอง : อิจฉาครับ ชั่วโมงแรกว่าจะยินดี ชั่วโมงต่อมาเลิกละ กำลังจะส่งข้อความยินดี เลิกแล้ว

แพรรี่ : ในช่วงความรักมันเริ่มต้น ยังไม่เข้าที่ มันต้องไต่ระดับกว่าจะเข้าที่แล้วจะนิ่ง

เปิดตัวแล้วเลิก แล้วคืนดี ภายในไม่กี่ชั่วโมง?

แพรรี่ : ไม่ได้ทะเลาะกัน อยู่คนละที่กัน น้องเป็นเด็กคนนึงที่ค่อนข้างฮอตในมหา'ลัยของเขา ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าน้องเขามีเจ้าของจริงจังมั้ย บังเอิญไปเห็นน้องเขารัวสตอรี่กับใครคนหนึ่ง เลยคิดว่าน้องเขามีเจ้าของอยู่แล้วหรือเปล่า ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็ถามชัดแล้ว ถ้ามีเจ้าของอยู่แล้วหรืออาจจะคนคุยก่อนหน้านี้ให้เขาไปเคลียร์ว่าจะเอายังไง ถ้าอยากคบกับเราต้องหยุดนะ เขาก็เคลียร์บอกว่าไม่ได้มีอะไร

รู้จักกันได้ยังไง?

แพรรี่ : ฟอลไอจี น้องอยู่โรงเรียนที่ชอบส่งนักเรียนมาประกวดชิงช้าสวรรค์ เราชอบฟังเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว เห็นเขาก็รู้สึกน่ารัก น้องเป็นคนที่ฟอลแล้วหยอกล้อกันบ่อย เวลาเราลงสตอรี่ น้องก็ชอบมาแซว

ใครขอใครเป็นแฟน?

แพรรี่ : หนูเป็นคนขอน้องเป็นแฟน

ยังไม่เคยเจอกัน?

แพรรี่ : ยังไม่เคยเจอกัน วันวาเลนไทน์ตั้งใจว่าคุยกันถึงขนาดนี้แล้ว แอ๊วไปแอ๊วมา ก็ยังไม่นาน แต่ในคำพูดหนูรู้สึกว่ามันอยากได้ใจ แล้ววิธีการเดียวคือวาเลนไทน์ก็ขอเป็นแฟนไปเลย จะได้ขยับสถานะ เราก็ทักไปหาร้านดอกไม้ที่บุรีรัมย์ มีบริการส่งมั้ยก็ส่งไปให้น้องที่มหา'ลัย

ระหว่างเล่าเรื่องสายตาที่มองแพรรี่หมายความว่ายังไง?

สมปอง : เราก็ลุ้น เพราะน้องเคยมีประสบการณ์ไปแอ๊วแล้วเจอคนมีเจ้าของ คนนี้ก็ลุ้นว่าโอเคหรือเปล่า

มีคอลบอกว่าเป็นแฟน?

แพรรี่ : อันนี้หลังจากที่ส่งดอกไม้ไป เราก็อยากให้ชัดเจน เพราะน้องเขาก็เอาช่อดอกไม้มาโพสต์ คิดว่าน่าจะตกลงแล้วมั้ย เลยโทรไปถามให้ชัดเจน เพราะเดี๋ยวคนคิดว่าเราทำคอนเทนต์ อยากได้ยินจากปากน้องแบบจริงจัง ตกลงเราเป็นแฟนกันใช่มั้ย

ต้องถามฝ่ายชายด้วย?

ฟอร์ด (คลิป) : พี่แพรรี่เป็นยังไงบ้าง ช่วงนี้สบายดีมั้ยครับ ตั้งแต่ได้คุยกับพี่แพรรี่มาผมรู้สึกดีมากๆ เลย พี่แพรรี่เป็นคนที่ให้พลังบวกกับผมเยอะมาก อีกอย่างเป็นคนที่ตลกมากๆ ผมชอบอันนี้มาก ผมคุยด้วยทีไรหัวเราะตลอดเลย มันสนุกดี มันทำให้ผมไม่เครียด ช่วงนี้พี่แพรรี่ทำงานหนักมากเลยไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกัน ขอให้พี่แพรรี่พักผ่อนเยอะๆ นะครับ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ผมไม่มีอะไรมาก ผมเป็นห่วงพี่ครับ ไว้เจอกันนะครับ ปิดเทอมเดี๋ยวผมไปหานะครับ

แพรรี่ : รู้สึกดี สัมผัสได้ถึงความเป็นน้องที่เขาเปิดเผยและจริงใจ

ทำไมเปิดใจให้น้อง?

แพรรี่ : เวลาหนูคุยกับน้อง ถ้าคนที่เข้ามาหาเราเข้ามาแบบด้วยวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง หนูมีเซนส์และรู้เร็ว แต่น้องเขาทำอะไรเขาก็บอก ไม่มีคุยในลักษณะที่อยากได้หรือต้องการของเรา ไม่มีเลย

ฟอร์ด (คลิป) : เพราะพี่แพรรี่เป็นคนตรงๆ เป็นคนจริงใจ รู้สึกอะไรก็พูดแบบนั้น เลยเปิดใจให้พี่แพรรี่ดู ไม่ติดอะไรเลย โอเคเลยครับ

ทีมงานบอกคุณพ่อคุณแม่น้องก็ไม่ติดด้วย?

แพรรี่ : ลึกมาก หนูยังไม่มีโอกาสได้เจอคุณพ่อคุณแม่เขา ไม่ได้มีโอกาสตรงๆ เพราะตอนหนูโพสต์รูปน้องมีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาถามเหมือนกัน พ่อแม่น้องเขาโอเคหรือเปล่า เขารู้เรื่องนี้มั้ย ซึ่งหนูก็ให้คำตอบไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าน้องไปพูดกับที่บ้านมั้ย

ถ้าคุณพ่อคุณแม่น้องดูอยู่ อยากบอกอะไรบ้าง?

แพรรี่ : หนูรักลูกชายคุณพ่อคุณแม่ค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้รังเกียจอะไรหนู ยกลูกชายให้หนูนะคะ

ขึ้นสถานะบนเฟซบุ๊กด้วยกัน?

แพรรี่ : ไปออกรายการนึง เขาเซอร์ไพรส์โฟนอินเข้าไปในรายการ เราก็แบบไม่ได้แล้วนะ ขอความมั่นใจ มาขึ้นสถานะคบกันมั้ย

น้องชัดเจนมาก อยากบอกอะไรน้องบ้าง?

แพรรี่ : อยากขอบคุณ เพราะว่าหนูเองเป็นแบบนี้ หนูมีความรักทุกครั้งจะมองว่าเป็นคอนเทนต์บ้าง รักข้างเดียว มโนไปเอง แต่หนูรักใครหนูจริงใจ น้องเป็นคนแรกที่ทำให้หนูรู้สึกว่าน้องมอบความจริงใจกลับมาเหมือนกัน ขอบคุณน้องค่ะ

ความรักครั้งนี้กลัวมั้ยว่าจะมีใครมาโน่นนี่?

แพรรี่ : หนูว่าความชัดเจนจะปกป้องตัวมันเอง คบก็คบจริง รักก็คือรักจริง หนูไม่มีนอกไม่มีในอะไร ตัวเขาเองก็เคลียร์ เขาก็ชัดเจน

สถานะตอนนี้เป็นยังไง?

สมปอง : มีคนคุยอยู่ ดูๆ อยู่ อายุขนาดนี้แล้ว

สเปกเป็นแบบไหน?

สมปอง : ขาว สวย หมวย อึ๋ม เข้าใจเรา พูดคุยเข้าใจกัน ที่คุยอยู่ก็เฉียดๆ อายุน้อยกว่า ห่างกัน 7-8 ปี

มีโอกาสเปิดตัวมั้ย?

สมปอง : ทุกอย่างมีเวลา ถึงเวลาก็ต้องเปิด คุยกันมาประมาณนึง แต่นานกว่าของแพรรี่.

คุณกำลังดู: เปิดใจ น้องฟอร์ด หนุ่มรุ่นน้องที่เลือก แพรรี่ เป็นแฟน ยืนยันไม่ได้มโนไปเอง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด