เปิดแก๊งวายร้าย "ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์" ศัตรูของตัวฉกาจของ "ไอ้ไข่"

คอหนังแอ็คชั่นแฟนตาซีห้ามพลาด "ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์" หนังที่ตอกย้ำพลังศรัทธาปาฏิหาริย์บารมีจะแก่กล้าอาคม

เปิดแก๊งวายร้าย "ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์" ศัตรูของตัวฉกาจของ "ไอ้ไข่"

“มารไม่มี บารมีไม่เกิด” บทพิสูจน์พลังศรัทธา กว่าที่ ไอ้ไข่ เทพแห่งเมืองนครศรีธรรมราชบารมีจะแก่กล้า ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าคนอธรรม ภาพยนตร์แฟนตาซี ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ อำนวยการสร้างโดย ดร.ประพล มิลินทจินดา ปล่อยโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ 3 ตัวร้ายที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของ “ไอ้ไข่” ได้แก่ บุ๋มบิ๋ม-สุธีรัชย์ ชาญนุกูล หรือ บุ๋มบิ๋ม สามโทน, เก่ง-ชัชวาลย์ เพชรวิศิษฐ์ และ นีฟ-รัฐนันท์ สุขอุบล ที่สร้างสีสันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้บู๊สนุก ครบรส ถูกใจคอหนังแอ็คชั่นแฟนตาซี

ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์

เริ่มต้นกันที่ บุ๋มบิ๋ม สามโทน รับบทเป็น “เสือเมือง” จอมขมังเวทย์ ผู้มีวิชาอาคม ภายนอกดูโหดเหี้ยม แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนดีไม่ใช่คนละโมบ แต่มีจุดเปลี่ยนทำให้เขากลายเป็นคู่ปรับที่น่ากลัวของไอ้ไข่ ก่อนที่ผู้กำกับ เอก-ธีรธร จะแคสท์ติ้งหานักแสดงมารับบทนี้ ได้ทำการหาข้อมูลพร้อมรูปพรรณสัณฐานของโจรทางใต้ในสมัยนั้นที่มีตัวตนจริงและมีคาถาอาคมด้วย ซึ่งนอกจากบุ๋มบิ๋มจะมีฝีมือทางการแสดงแล้ว ลักษณะต่าง ๆ ของเขาตรงกับโจรทางใต้ ผมยาว มีหนวดเครา ผิวเข้ม ตรงกับภาพลักษณ์ตรงใจผู้กำกับและทีมแคสท์ติ้งเป็นอย่างมาก

ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์

ด้าน เก่ง-ชัชวาล แสดงเป็น “ศร” ชายหนุ่มที่หลงในอำนาจและบารมีของตนเอง ใครก็หยามไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นผีหรือคน และปิดท้ายด้วย-รัฐนันท์ รับบทเป็น “สิน” นักเลงหนุ่มที่หลงใหลในการพนันขันต่อทุกชนิด ด้วยความที่เป็นลูกผู้มีอิทธิพล จึงเอาแต่ใจไม่เกรงกลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น

ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์

บุ๋มบิ๋ม กล่าวว่า "เสือเมือง เป็นจอมจมังเวทย์ท่านหนึ่ง แน่นอนว่าต้องเล่นฉากต่อสู้ ร่ายมนต์ดำเพื่อสู้กับไอ้ไข่ ต้องเล่นกับซีจี ใส่จินตนาการในการแสดงเข้าไป ตัวผมเองผ่านงานหนังและละครมาเยอะ แต่ไม่ค่อยได้เล่นหนังแนวแฟนตาซีแบบนี้เท่าไหร่ ผมเลยสนุกกับการแสดงเรื่องนี้ ตัวละครเท่ดี มีขึ้นสลิงด้วย แต่ไม่ได้สูงมากนะ เราต้องมาขึ้นสลิงในวัย 50 กว่า มีห้อยโหนบ้าง แต่ไม่รู้สึกเหนื่อยหรือมึนเวลาที่ต้องอยู่บนนั้น เพราะผมออกกำลังการสม่ำเสมออยู่แล้วครับ หนังเรื่องนี้ดูได้ทุกเพศทุกวัย เด็กไปดูก็จะได้ข้อคิดธรรมะชนะอธรรม มีความเป็นแฟนตาซี ปาฎิหาริย์กายสิทธิ์ น่าจะถูกจริตเด็ก ๆ ครับ และราคา 99 บาทตลอดโปรแกรม เป็นราคาที่คนไทยจับต้องได้ครับ"

พบกับภาพยนตร์ที่จะตอกย้ำพลังศรัทธาปาฏิหาริย์ “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์” ฉายแล้วทางโรงภาพยนตร์

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ เปิดแก๊งวายร้าย "ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์" ศัตรูของตัวฉกาจของ "ไอ้ไข่"

คุณกำลังดู: เปิดแก๊งวายร้าย "ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์" ศัตรูของตัวฉกาจของ "ไอ้ไข่"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด