เปิดคฤหาสน์สุดหรู เป็กกี้ ศรีธัญญา ภายนอกดูสวยแพง ข้างในบ้านอลังการสุดๆ

เปิดคฤหาสน์สุดหรู เป็กกี้ ศรีธัญญา ภายนอกดูสวยแพง ข้างในบ้านอลังการสุดๆ

ซุปเปอร์อวด ซุปเปอร์อวย ซุปเปอร์เวอร์วัง กับคฤหาสน์สุดอลังของ เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ล่าสุดรายการตีท้ายครัวพาไปเปิดประตูบ้านสุดหรูให้ พี่โอ๋-พี่อาร์ต-พี่มดดำ-พี่วิลลี่ และแฟนคลับได้บุกทุกห้อง ทุกมุมในบ้าน ที่พิธีกรเอ่ยปากชมเลยว่าเป็น Top 5 ของบ้านที่สวยหรู

บอกเลยว่าเนี๊ยบ เก๋ รสนิยมเลิศ เรียกว่าแชงกาเรีย ก็ต้องแบรนด์เดียวกับบิยองเซ่ อ่างอาบน้ำก็ต้องตัวท็อปสุด อุปกรณ์ทุกชิ้น เฟอร์นิเจอร์ทุกห้องต้องนัมเบอร์วันเท่านั้น เพราะเป็นบ้านแห่งชีวิต แห่งความภาคภูมิใจ ส่วนของราคารวม เจ้าตัวสารภาพแบบไม่ลังเลว่า จำไม่ได้จริงๆ ทำงานมาเท่าไรใส่เต็มลิมิตกับบ้านหลังนี้

โดยมีคุณสามีคอยดูแลควบคุม รับโจทย์จากเป็กกี้มาเนรมิตให้ แต่พอเข้าเรื่องสามีปุ๊บก็เข้าทาง ชาวตีท้ายครัว ถามตรง ให้ตอบตรงกันเลยกับความต่างทั้งสไตล์ และอายุ เจ้าตัวก็ได้อวดคุณสาสุดแซ่บทันทีว่า “ต่างจริง” แต่เพราะความต่างเนี่ยแหละอุดช่องว่าง และเติมความแซ่บเลยลงตัว

ตบท้ายความฮาด้วยแขกคนพิเศษ เสนาลิง ที่มาฟันธงความฮา และล้วงความลับอะไรอยู่ในหัวเตียงนอนของ เป็กกี้ ให้ได้โป๊ะโก๊ะแตกจน ทำเป็กกี้กรี๊ดเสียงหลง ใครอยากรู้เคล็ดลับมัดใจสามีวัยละอ่อน พร้อมความเอนเตอร์เทน กับสารพัดความอ่อนเยาว์ รอชมได้ในรายการ อาทิตย์นี้ 19 มีนาคม 2566 ทางช่อง 3.

คุณกำลังดู: เปิดคฤหาสน์สุดหรู เป็กกี้ ศรีธัญญา ภายนอกดูสวยแพง ข้างในบ้านอลังการสุดๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด