เปิดความแซ่บของคุณแม่ แก้มบุ๋ม ปรียาดา อายุ 57 แต่ยังเที่ยวผับทุกคืน

คุณแม่ลี ศริญญา แม่ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา แม้อายุ 57 ปีแล้ว แต่ความสวยและความแซ่บยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เผยชอบเที่ยวผับไปเต้น แต่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์

เปิดความแซ่บของคุณแม่ แก้มบุ๋ม ปรียาดา อายุ 57 แต่ยังเที่ยวผับทุกคืน

เป็นคู่แม่ลูกที่หลายคนชื่นชอบ สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา กับคุณแม่ลี ศริญญา สิทธาไชย ล่าสุด 2 แม่ลูกก็ได้มาร่วมรายการ แฉ อีกครั้ง ด้าน คุณแม่ลี ก็ยังคงแซ่บเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน พร้อมกับเผยกันแบบตรงๆ ว่า ทุกวันนี้ลูกสาวต้องตื่นส่งแม่ไปเที่ยวผับ เพราะแม่นั้นชอบเต้นมาก เต้นยันเช้าก็ยังได้

โดยลูกสาวแฉว่า มีอย่างที่ไหนเพิ่งไปทำหน้ามา แล้วไปเที่ยวต่อเลย ทั้งๆ ที่ยังมีแม็กซ์อยู่บนหน้า ซึ่งคุณแม่ลีบอกว่า แม่ปาร์ตี้ได้ตลอดเวลาเพราะแม่ไม่ดื่ม เวลาไปเที่ยวก็ต้องให้ลูกสาวไปส่งหน้าหมู่บ้าน เพื่อไปขึ้นแท็กซี่ไปเที่ยว ยังขับรถเองไม่ได้เพราะไปทำหน้ามา ส่วนขากลับก็จะมีเพื่อนผู้หญิงมาส่ง

เมื่อถามว่า ทำไมถึงต้องไปเที่ยวเฉพาะผับต่างชาติ คุณแม่ลีบอกว่า เวลาไปเที่ยวต่างชาติจะไม่รู้ มีคนเกาหลีมาทักบอกว่า “น้องน่ารักมาก” เพราะมันมืดๆ มองไม่เห็น เวลาไปเที่ยวก็จะแอ๊บแบ๊ว

คุณแม่ลีบอกว่า จุดประสงค์ที่ไปเที่ยวก็เพื่อไปแดนซ์ หุ่นจะได้ดี เพราะเรากลับเช้า เราไม่ได้กินอาหาร ระหว่างที่ไปเราก็ดื่มน้ำเปล่า เพื่อนเค้าก็กินไวน์ไป ส่วนเราก็เต้นอย่างเดียว เพราะเป็นครูสอนเต้นแอโรบิก เราก็ต้องคงร่างกายเราไว้

ที่ผ่านมาตื่น 6 โมงเช้า เป็นคนนอนน้อยมาก แม้ว่าเราจะนอนตี 5 หรือตอนไหนก็แล้วแต่ 6 โมงเช้าต้องรีบตื่นมาออกกำลังกาย ถ้าไม่ดึงหน้าก็มาเล่นฮูล่าฮูป หรือเดินวนในบ้าน

คุณแม่ลีบอกว่า เราจะไม่คบเพื่อนวัยเดียวกัน จะมีเพื่อนวัย 28 สูงสุดคืออายุ 40 ปี แต่เราจะเป็นหัวหน้าใหญ่เพราะอายุเยอะที่สุด เวลาไปเที่ยว ลูกชายจะร้องขอตามไปด้วย แต่ไม่ให้ไป เพราะเพื่อนเรามีแต่เด็กๆ สวยๆ เหมือนหลุดมาจากแคตตาล็อกทั้งนั้น ถ้าลูกชายจะตามมาเที่ยวตรงนี้แม่จะขอไปที่อื่น

แก้มบุ๋ม บอกว่า ถ้าแม่อยากทำอะไรก็ให้เค้าทำไปเลย แม่ลีบอกว่า แต่เวลาเราไปเที่ยวเราก็ระวังตัวได้เอง แล้วเราก็ไม่ดื่มด้วย.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: เปิดความแซ่บของคุณแม่ แก้มบุ๋ม ปรียาดา อายุ 57 แต่ยังเที่ยวผับทุกคืน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด