เปิดภาพล่าสุด พระเป๊ก สัณณ์ชัย หลัง เอมี่ กลิ่นประทุม เดินทางไปเยี่ยม

เปิดภาพล่าสุด พระเป๊ก สัณณ์ชัย หลัง เอมี่ กลิ่นประทุม เดินทางไปเยี่ยม

เป็นอีกหนึ่งคนมีชื่อเสียง ที่ตอนนี้หันหน้าเข้าพึ่งทางธรรม ตัดสินใจอุปสมบทเป็นพระสงฆ์มานานเกือบ 3 เดือนแล้ว สำหรับ พระเป๊ก สัณณ์ชัย ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการบวชรอบที่ 5 แล้ว โดยล่าสุดได้จำวัดประจำอยู่ที่ วัดป่าดาราภิรมย์พระอารามหลวง อำเภอแม่ริม ในจังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ญาติโยมคนสนิทอย่าง เธอ รวรีย์ เดินทางไปเยี่ยมพระเป๊ก ถึงวัดที่จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุด (31 ตุลาคม 2565) นักแสดงพิธีกรสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมด้วยเช่นกัน และมีการถ่ายภาพคู่กับพระเป๊กมาอัปเดตลงในอินสตาแกรมของตัวเอง

และมีการระบุแคปชั่นว่า "ขออนุโมทนาบุญครั้งนี้กับหลวงพี่ ที่หลวงพี่ตั้งใจมากๆนะคะ วันนี้ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของหลวงพี่ ขอให้หนุนนำสิ่งดี สิ่งที่ปรารถนา ให้หลวงพี่มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้ไม่จน และเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้ตลอดไปนะคะ @pegliyah"

และจากการสังเกตจะเห็นได้เลยว่า พระเป๊กนั้นผอมลงจากเดิมมาก อาจจะเป็นกิจวัตรของสงฆ์ที่ต้องปฏิบัติมาตลอดระยะเวลาเกือบ 3 เดือน แต่ถึงอย่างไรหน้าตาของพระเป๊กยังคงดูสดใส โดยที่ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่าพระเป๊กจะมีกำหนดสึกเมื่อไร ทางทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอร่วมอนุโมทนาบุญอีกครั้งนะคะ.

คุณกำลังดู: เปิดภาพล่าสุด พระเป๊ก สัณณ์ชัย หลัง เอมี่ กลิ่นประทุม เดินทางไปเยี่ยม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด