เปิดประวัติ เจโต ปณิธิ แฟนใหม่ เต้ย จรินทร์พร ผู้ชายคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา

เปิดประวัติ เจโต ปณิธิ แฟนใหม่ เต้ย จรินทร์พร ผู้ชายคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา

หลังจากที่นางเอกสาวไซส์มินิ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับผู้กำกับหนุ่มไฟแรง แถมมีดีกรีเป็นนักกีฬาทีมชาติ อย่าง เจโต ปณิธิ มาได้เกือบ 1 ปีแล้ว ทั้งยังบอกว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจ ซึ่งเต้ยนั้นได้พาเจโตไปแนะนำให้คนที่บ้านรู้จักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จึงจะขอเปิดประวัติ เจโต ปณิธิ นวสมิตวงศ์ หวานใจคนนี้ของ เต้ย จรินทร์พร ให้แฟนๆ ได้รู้จักกัน เพราะบอกเลยว่า ผู้ชายคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เจโต ปณิธิ นวสมิตวงศ์ จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ และไปศึกษาต่อด้าน Interaction Design เนื่องจากสนใจในงานออกแบบและงานวิดีโอมาตั้งแต่เด็กๆ

ปัจจุบัน เจโต ปณิธิ เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท 888 CREATIONS บริษัทเกี่ยวกับโปรดักชั่นเฮาส์ และเป็นผู้กำกับไฟแรง โดยกำกับงานมาแล้วหลายชิ้น นอกจากเป็นผู้กำกับแล้ว เจโตยังเป็นนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทยอีกด้วย เคยคว้าเหรียญทองเอเชียนวินเทอร์เกมส์ ณ เมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2019

เจโต เคยเล่าว่าเริ่มหลงรักการเล่นโรลเลอร์เบลดก่อน แล้วนำไม้ถูพื้นมาลองเล่นเป็นไม้ฮอกกี้ จากนั้นจึงได้ไปลองเล่นไอซ์สเกต และฝึกฝนจนได้เป็นนักกีฬาในที่สุด และนอกจากไอซ์ฮอกกี้แล้ว ปัจจุบันเจโตก็ยังสนใจกีฬากอล์ฟ และร่วมลงทุนขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กอล์ฟอีกด้วย

คุณกำลังดู: เปิดประวัติ เจโต ปณิธิ แฟนใหม่ เต้ย จรินทร์พร ผู้ชายคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด