เปิดประวัติ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล พระเอกอมตะ อายุจะเข้าเลข 5 แต่หล่อไม่เปลี่ยน

ทำความรู้จัก ธีรภัทร์ สัจจกุล หนุ่มหล่อมากความสามารถที่เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง ทั้งยังเคยเป็นผู้จัดการสถานีวิทยุซี้ด เอฟเอ็ม 97.5 ในเครืออสมท อีกด้วย

เปิดประวัติ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล พระเอกอมตะ อายุจะเข้าเลข 5 แต่หล่อไม่เปลี่ยน

ทำความรู้จัก ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล หนุ่มหล่อมากความสามารถที่เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง ทั้งยังเคยเป็นผู้จัดการสถานีวิทยุซี้ด เอฟเอ็ม 97.5 ในเครืออสมท อีกด้วย

สำหรับ ธีรภัทร์ สัจจกุล เกิดวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2516 เป็นลูกชายของ ธวัชชัย สัจจกุล กับนางสุพัทรา สัจจกุล มีพี่ชายหนึ่งคนและน้องสาวหนึ่งคน จบการศึกษามัธยมปลายจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 ธีรภัทร์ สัจจกุลธีรภัทร์ สัจจกุล

ก่อนจะบินไปเรียนต่อที่ The Art Institute of Seattle ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกลับมาเมืองไทย ตุ้ย ธีรภัทร์ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง งานแรกคือการถ่าย โฆษณาที่ทำให้ใครๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันใน แบล็คเลเบิ้ล ตามมาด้วย ภาพยนตร์ คู่กรรม และเมื่อมาถึงงานละคร ข้ามสีทันดร ตุ้ยก็ได้ออกผลงานอัลบั้มกับค่ายอาร์พีจี มีผลงานปี 2544 อัลบั้มชุด ธีรภัทร์ และปี 2546 อัลบั้มชุด เพลงมันพาไป ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะมีผลงานตามมาอีกมากมาย ทั้งงานในวงการบันเทิงและนอกวงการ ขณะที่ผลงานล่าสุด หนุ่มใหญ่คนนี้มีละครเรื่อง กั๊กนักรักซะเลย Don’t Touch My Dad ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อปีที่ผ่านมา

 ธีรภัทร์ สัจจกุลธีรภัทร์ สัจจกุล

ด้านเรื่องราวความรัก ตุ้ย ธีรภัทร์ สมรสกับ นาตาชา เปลี่ยนวิถี ซึ่งเป็นนักแสดงและนางแบบและเป็นบุตรสาวของเกซา เปลี่ยน​วิถี​ อดีต​ดาราดาวร้าย​ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2551 มีบุตรชายด้วยกันคนเดียวคือ ธีชา สัจจกุล ชื่อเล่น ไตตั้น จนในเวลาต่อมาทั้งคู่ได้หย่าร้างกันเมื่อ พ.ศ.2562 ก่อนที่ปัจจุบันหนุ่มตุ้ยจะถูกจับตาเรื่องความรักอีกครั้ง

หล่อและมากความสามารถแบบนี้ ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรก็เป็นที่ติดตามของแฟนๆ แน่นอน

คุณกำลังดู: เปิดประวัติ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล พระเอกอมตะ อายุจะเข้าเลข 5 แต่หล่อไม่เปลี่ยน

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด