เปิดวาร์ป ต่อ ณ ระนอง เตรียมขึ้นสังเวียนดวล นุ๊ก-ธนดล ศึกไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3

เปิดวาร์ป ต่อ ณ ระนอง เตรียมขึ้นสังเวียนดวล นุ๊ก-ธนดล ศึกไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3 ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันยกใหญ่เลยทีเดียว เมื่ออินฟลูเอนเซอร์ด้านกีฬาสุดหล่ออย่าง “ต่อ ณ ระนอง” หนุ่มหน้ามนขวัญใจสาวๆ และยังเ...

เปิดวาร์ป ต่อ ณ ระนอง เตรียมขึ้นสังเวียนดวล นุ๊ก-ธนดล ศึกไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3

เปิดวาร์ป ต่อ ณ ระนอง เตรียมขึ้นสังเวียนดวล นุ๊ก-ธนดล ศึกไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3

ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกันยกใหญ่เลยทีเดียว เมื่ออินฟลูเอนเซอร์ด้านกีฬาสุดหล่ออย่าง “ต่อ ณ ระนอง” หนุ่มหน้ามนขวัญใจสาวๆ และยังเป็นหนึ่งในฟร้อนท์แมน หรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Mainstand ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และคอนเทนต์ ครีเอทเตอร์ ประกาศขึ้นสังเวียน “ไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3” ที่มีเหล่ายูทูปเบอร์ และไอดอลมากมายทั่วเมืองไทยมาร่วมชกมวยบนเวทีออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ โดย ต่อ ณ ระนอง จะขึ้นชกประลองหมัดกับนักร้องหนุ่มชื่อดัง “นุ๊ก- ธนดล ศิริแวว” ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ร่วมกับคู่ชกในซีซั่นนี้อีกถึง 12 คู่ ที่ เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

สำหรับ ต่อ ณ ระนอง เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2535 จบการศึกษาคณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยชินวัตร และยังมีความเชี่ยวชาญด้านกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก โดย ต่อ ได้รับแรงบันดาลใจเรื่องฟุตบอลมาจากคุณพ่อ “บิ๊กโต้ง” กิตติรัตน์ ณ ระนอง ซึ่งคุณพ่อชอบเล่นกีฬา และเคยเป็นผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย และได้พาต่อไปดูทีมชาติซ้อมฟุตบอลตั้งแต่ 10 ขวบ

ในตอนนี้ “ต่อ” ซุ่มฝึกซ้อมชกมวย โดยได้โค้ชดีกรีเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกอย่าง “เติ้ล-มนัส บุญจำนงค์” เป็นผู้ฝึกซ้อม และยังได้ “ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย” นักเตะดีกรีทีมชาติไทยของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี มาช่วยเป็นคู่ซ้อมให้เป็นประจำ และพร้อมแล้วที่จะขึ้นสังเวียนพบกับ “นุ๊ก-ธนดล” ในวันศุกร์ที่จะมาถึงนี้

แฟนคลับสามารถช่วยกันส่งแรงใจให้หนุ่ม “ต่อ ณ ระนอง” ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ บนสังเวียนไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3 ( IDOL FIGHT Season 3) และติดตามผลงานของหนุ่มต่อได้ทางเฟซบุ๊ก: Tor Na Ranong อินสตราแกรม : tornaranong และทุกช่องทางของ Mainstand

คุณกำลังดู: เปิดวาร์ป ต่อ ณ ระนอง เตรียมขึ้นสังเวียนดวล นุ๊ก-ธนดล ศึกไอดอลไฟท์ ซีซั่น 3

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด