เปิดอาชีพใหม่ เชียร์ ฑิฆัมพร จับตาไว้ให้ดี ปรากฏการณ์ครั้งนี้ สะเทือนวงการแน่

เปิดอาชีพใหม่ เชียร์ ฑิฆัมพร จับตาไว้ให้ดี ปรากฏการณ์ครั้งนี้ สะเทือนวงการแน่

สวยและรวยมากต้องยกให้ดาราสาวคนเก่ง เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองที่ประสบความสำเร็จขายดิบขายดี มีตัวแทนจำหน่ายมากมายทั่วประเทศ แต่เจ้าตัวยังไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

ล่าสุดเพจอมรินทร์ทีวี พร้อมยิงสปอตเปิดตัวผู้ประกาศข่าวคนใหม่ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพื่อลุยรายการข่าวอย่างเต็มสูบ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ สตูใหม่ ตึกข่าวใหม่ และทัพผู้ประกาศข่าวใหม่ที่จะมาเขย่าวงการข่าว ทุบทุกข่าวร้อน ทุบทุกกระแสแรง

หนึ่งในนั้นมีนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่เจ้าตัวขอตัดสินใจมาเป็นผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ของวงการ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับ 6 พิธีกรใหม่ วิลลี่ แมคอินทอช, แพรรี่ ไพรวัลย์, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, แอน จินดารัตน์ และ ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ที่จะมาทำให้ข่าวดูสนุก เข้มข้น บนความจริง พบกันเร็วๆ นี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

โดยงานนี้โปรดโฟกัสที่ 3 คนข่าวเซตใหม่ ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ผู้ประกาศข่าวโปรไฟล์ปัง ผู้เชี่ยวชาญด้านคิดวิเคราะห์การเมืองและภาษา ต่อด้วย แอน จินดารัตน์ ผู้สื่อข่าวตัวแม่ขยี้ทุกข่าวร้อน การเมือง สังคม ครบรอบด้าน

ปิดท้ายด้วย เชียร์ ฑิฆัมพร กับมาดผู้ประกาศข่าวสุดสตรอง จับตาเอาไว้ให้ดี ปรากฏการณ์ครั้งนี้สะเทือนวงการข่าวแน่ ทุบมาทุบกลับไม่โกง เรียกว่าเป็นการทุบครั้งใหญ่ของอมรินทร์ทีวี ยกเครื่องนั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าว.

คุณกำลังดู: เปิดอาชีพใหม่ เชียร์ ฑิฆัมพร จับตาไว้ให้ดี ปรากฏการณ์ครั้งนี้ สะเทือนวงการแน่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด