เปิดให้บริการ "ขึ้นเงินรางวัล" ผ่าน Drive Thru Service แล้ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

เปิดให้บริการ "ขึ้นเงินรางวัล" ผ่าน Drive Thru Service แล้ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

"สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล" เปิดให้บริการจ่ายเงินรางวัล Drive Thru Service แล้ว โดยมีประชาชนผู้ถูกรางวัลมาใช้บริการขึ้นเงินรางวัลเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสะดวก ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2566 พันโทหนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า สำหรับบริการจ่ายเงินรางวัล Drive Thru Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนผู้มารอรับเงินรางวัล ทั้งสลากกินแบ่งรัฐบาลสลากการกุศล และสลากดิจิทัล โดยสามารถขึ้นได้ทุกรางวัล ยกเว้นรางวัลที่ 1 สลากอายัด สลากปลอมแปลง และ สลากชำรุด

สำหรับการขึ้นเงินรางวัล ผ่าน Drive Thru Service ไม่ต้องจองคิว สามารถ Walk-in เข้ามาได้เลยในส่วนของการนำสลากใบมาขึ้นรางวัล เตรียมบัตรประชาชน ใบสลากที่เขียนชื่อ-สกุล พร้อมเบอร์โทร ทุกฉบับ เตรียมเลขบัญชีธนาคาร กรณีไม่มีบัญชี ธ.ก.ส. และ ธนาคารออมสิน การขึ้นรางวัลสลาก จำนวน 1-30 ฉบับ โอนเงินไม่เกิน 2,000,000 บาท/ครั้ง หากเกินจากนี้ ติดต่อที่จ่ายรางวัล ชั้น G กรณีมีบัญชี ธนาคารออมสิน หรือ ธ.ก.ส. การขึ้นรางวัลสลาก จำนวน 30 ฉบับ โอนได้ไม่จำกัดจำนวนเงิน

ส่วนการขึ้นรางวัลสลากดิจิทัล สามารถกดเลือกรับขึ้นเงินรางวัลที่สำนักงานฯ ผ่านแอปพลิเคชันก่อนเดินทางมารับบริการผ่าน Drive Thru Service เมื่อมาถึงแสดงหน้าจอมือถือให้เจ้าหน้าที่ พร้อมเตรียมบัตรประชาชน และเลขบัญชีธนาคาร

ทั้งนี้ เปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ (เว้นวันหยุดทำการหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 07.30-15.00 น. ไม่หยุดพักเที่ยง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ www.glo.or.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-528-9999.

คุณกำลังดู: เปิดให้บริการ "ขึ้นเงินรางวัล" ผ่าน Drive Thru Service แล้ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

หมวดหมู่: หวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด