เปิดตัว “Cloud Nine” สุดอลังการกลางสุขุมวิท ภายใต้คอนเซปต์ “GET LIFTED”

บริษัท โอจี แคนนา รีเทล จำกัด เปิดตัว Cloud Nine สุดอลังการกลางสุขุมวิท ภายใต้คอนเซปต์ “GET LIFTED”

เปิดตัว “Cloud Nine” สุดอลังการกลางสุขุมวิท ภายใต้คอนเซปต์ “GET LIFTED”

บริษัท โอจี แคนนา รีเทล จำกัด เปิดตัวร้านกัญชาสายการแพทย์ทางเลือกแบรนด์ล่าสุดภายใต้ชื่อ Cloud Nine บนถนนสุขุมวิทระหว่างซอย 15 และ 17 เพื่อเป็นทางเลือกสุดฮิปให้กับผู้ที่ต้องการใช้พืชกัญชาในการบำบัดต่างๆ

s__17842195

ภายในร้านเปิดให้บริการด้านผลิตภัณฑ์จากกัญชาคุณภาพสูง บรรยากาศของร้านตกแต่งด้วยธีมสีขาวผสมผสานด้วยสีฟ้าอ่อนอย่างมีสไตล์และดึงดูดความสนใจของทั้งจากผู้ที่มาร่วมงานรวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินผ่านไปมาในละแวกนั้นกันอย่างคึกคัก ภายในงานยังได้มีการทดลองบริการที่แปลกใหม่จากกัญชาหลากหลายสายพันธุ์ที่ถูกคัดสรรมาไว้ให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัส รวมถึงสีสันจากกิจกรรมต่างๆ และอินฟลูเอนเซอร์ในแวดวงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากหน้าหลายตาที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ กิจกรรมภายในงานมีการร่วมเล่นเกมส์ Spin & Win โดยได้รับสปอนเซอร์จาก Slim Jim Rolling Papers ที่พกของรางวัลมากมาย อาทิเช่น เสื้อ หมวก กัญชา มาให้ผู้มางานได้ร่วมสนุกกัน

s__17842201

ปัจจุบัน “กัญชา” ได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีผู้คนให้ความสนใจในการใช้ประโยชน์จากพืชชนิดนี้มากขึ้น OG Canna Retail Company จึงได้เปิดร้าน Could Nine ที่สุขุมวิท 17 เพื่อนำเสนอความแปลกใหม่ด้วยกัญชาคุณภาพในบรรยากาศเก๋ๆ สไตล์ Hip & Cool เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองซึ่งตั้งแต่ก้าวแรกลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดสดใสและผ่อนคลายแบบเหนือกาลเวลา ความกังวลจากความวุ่นวายในชีวิตคนเมืองจะถูก “GET LIFTED” ยกออกไปท่ามกลางบรรยากาศภายในร้านที่ให้อารมณ์ความรู้สึกปลอดโปร่งบนย่านใจกลางเมือง

s__17842202

Ben Baskins ผู้ร่วมก่อตั้ง OG Canna Company กล่าวว่า “Cloud Nine นั้นเป็นร้านกัญชาแบรนด์ล่าสุด โดยเรามีแผนที่จะขยายและสร้างแบรนด์ในหลายๆ คอนเซปต์ให้เกิดความหลากหลายขึ้นทั่วเมืองไทย เพื่อส่งมอบกัญชาคุณภาพระดับการแพทย์และผลิตภัณฑ์แพทย์ทางเลือกตามความต้องการของตลาด เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพดีๆ ได้ง่ายขึ้น เพราะผู้คนที่เดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยจากหลายประเทศทั่วโลกได้นิยามเมืองไทยว่าเป็น Cloud Nine หรือ “สวรรค์บนดิน” โดยเรานั้นจะยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนไทยในปัจจุบันอีกด้วย”

s__17842198

Cloud Nine เปิดตัวเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่ผู้ใช้บริการ โดยทางร้านได้จัดเตรียม Budtenders ผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชาที่จะคอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด และทีมแพทย์ TTM หรือแพทย์แผนไทย ที่จะคอยซัพพอร์ทและให้คำแนะนำอย่างละเอียดสำหรับผู้ที่สนใจ ผลิตภัณฑ์ภายในร้านรวมถึง เยลลี่ THC และน้ำมัน CBD Oil รวมถึงของที่ระลึกเท่ห์ๆ มากมายหลายชนิด

s__17842196

Cloud Nine ตั้งอยู่ระหว่างซอย 15 และซอย 17 บนถนนสุขุมวิท ในแหล่งท่องเที่ยวใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ใกล้ BTS อโศก สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก ร้านเปิดทำการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 02.00 น.

คุณกำลังดู: เปิดตัว “Cloud Nine” สุดอลังการกลางสุขุมวิท ภายใต้คอนเซปต์ “GET LIFTED”

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด