‘เป๊ป’ ไม่ชอบให้ ‘แมนฯซิตี้’ แซงชนะ หวังเฮ 4 นัดรวด การันตีเข้ารอบ

'เป๊ป' ไม่ชอบให้ 'แมนฯซิตี้' แซงชนะ หวังเฮ 4 นัดรวด การันตีเข้ารอบ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวหลังจากที่ทีมเรือใบสีฟ้า เปิดเอติฮัด สเตเดียม เฉือนชนะดอร์ทมุนด์ 2-1 ในศึกยูฟ่า...

‘เป๊ป’ ไม่ชอบให้ ‘แมนฯซิตี้’ แซงชนะ หวังเฮ 4 นัดรวด การันตีเข้ารอบ

‘เป๊ป’ ไม่ชอบให้ ‘แมนฯซิตี้’ แซงชนะ หวังเฮ 4 นัดรวด การันตีเข้ารอบ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวหลังจากที่ทีมเรือใบสีฟ้า เปิดเอติฮัด สเตเดียม เฉือนชนะดอร์ทมุนด์ 2-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันที่ 14 กันยายน ว่า วันนี้เล่นกันได้แบบผิดรูปแบบ ไม่ดุดันมากพอ ตั้งรับมากเกินไป การที่ถูกนำก่อนแล้วกลับมาชนะได้ เป็นสิ่งที่แมนฯซิตี้ทำมาได้หลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้ชอบกับเหตุการณ์แบบนี้ ถึงแม้จะรู้ว่าดอร์ทมุนด์เป็นทีมที่ดี แต่แลูกทีมของตัวเองก็เล่นได้ไม่ดีพอ ส่วนการที่ตัวเองโดนใบเหลือง เพราะไปบ่นกรรมการนั้น เป็นเรื่องที่เหมาะสมแล้ว และอยากจะขอโทษดาเนียล ออร์ซาโต ผู้ตัดสินในเกมนี้ด้วยที่แสดงพฤติกรรมไปแบบนั้น

เป๊ปกล่าวอีกว่า มันไม่เกี่ยวกับว่าจะชนะหรือแพ้ แต่ทุกเกมจะต้องเล่นให้ดี ตอนนี้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีในกลุ่ม เพราะเก็บได้ 6 แต้มเต็ม จาก 2 นัดแรก การเจอกับเอฟซี โคเปนเฮเก้น หลังจากนี้ 2 นัดติดกัน เป็นโอกาสที่ดีที่จะเก็บอีก 6 แต้ม เพื่อการันตีเข้ารอบไปได้ และจะได้ไปโฟกัสกับพรีเมียร์ลีกได้มากขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เคารพในทีมโคเปนเฮเกน 

คุณกำลังดู: ‘เป๊ป’ ไม่ชอบให้ ‘แมนฯซิตี้’ แซงชนะ หวังเฮ 4 นัดรวด การันตีเข้ารอบ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด