ผู้เชี่ยวชาญ อ้างเมแกน อยู่เบื้องหลังหนังสือ SPARE ของเจ้าชายแฮร์รี่

ทอม โบเวอร์ นักเขียนประวัติราชวงศ์อังกฤษ อ้างเมแกน อยู่เบื้องหลัง หนังสือบันทึกความทรงจำของเจ้าชายแฮร์รี่ ‘SPARE’

ผู้เชี่ยวชาญ อ้างเมแกน อยู่เบื้องหลังหนังสือ SPARE ของเจ้าชายแฮร์รี่

ทอม โบเวอร์ นักเขียนประวัติราชวงศ์อังกฤษ อ้างเมแกน อยู่เบื้องหลังหนังสือบันทึกความทรงจำของเจ้าชายแฮร์รี่ SPARE

เมื่อ 1 พ.ย. 2565 เดอะซันรายงาน ทอม โบเวอร์ นักเขียนชีวประวัติราชวงศ์อังกฤษ กล่าวในรายการ Good Morning Britain (กู๊ด มอร์นิง บริเทน) ถึงหนังสือเล่มดัง ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในอังกฤษ นั่นคือ หนังสือบันทึกความทรงจำของเจ้าชายแฮร์รี่ ที่ถูกตั้งชื่อว่า ‘SPARE’ (สำรอง) ซึ่งเตรียมวางจำหน่ายในเดือนมกราคมปีหน้า โดยทอม โบเวอร์ อ้างว่าเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ คือผู้อยู่เบื้องหลังหนังสือเล่มนี้ อีกทั้งยังเชื่อว่า เมแกน เป็นคนกำหนดหัวข้อประเด็นต่างๆ ในหนังสือ SPARE ด้วย

‘หนังสือเล่มนี้ของเจ้าชายแฮร์รี่ เป็นหนังสือ ‘เมแกน’ ของเมแกน อย่างแท้จริง เพราะเมแกนเป็นคนกำหนดหัวข้อประเด็นต่างๆ ในหนังสือเล่มนี้‘ ทอม โบเวอร์ แสดงความเห็น

จากนั้นเมื่อ เอ็ด บอลส์ พิธีกรผู้ดำเนินรายการ ได้โต้ตอบทอม โบเวอร์ว่า หนังสือเล่มนั้นเป็นหนังสือของเจ้าชายแฮร์รี่ ไม่ใช่ของชายา ทำให้โบเวอร์ได้ถามกลับว่า ‘คุณคิดว่าพระองค์จะอ่านหรือ?’

ทอม โบเวอร์ นักเขียนผู้เชี่ยวชาญด้านราชวงศ์อังกฤษ ยังแสดงความเห็นว่า เมแกนอ่านทุกคำในหนังสือเล่มนี้จริงๆ ‘เมแกนเป็นคนฉลาดมาก และมีความซับซ้อนสูง’ ทอม โบเวอร์ กล่าวพร้อมกับต่อว่าดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ต่อ โดยอ้างว่า สมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษมองเมแกน ว่าเธอมาที่นี่เพื่อสร้างชื่อเสียงและทรัพย์สิน และกลับไปอเมริกา ซึ่งเธอกำลังหาประโยชน์จากตำแหน่งในราชวงศ์

คุณกำลังดู: ผู้เชี่ยวชาญ อ้างเมแกน อยู่เบื้องหลังหนังสือ SPARE ของเจ้าชายแฮร์รี่

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด