ผู้ชมเคว้ง! งาน ART ROAD SHOWCASE ยกเลิกก่อนเริ่มงาน 1 ชม. แม้ศิลปินมาถึงที่แล้ว

เปิดแถลงหลังงาน ART ROAD SHOWCASE

ผู้ชมเคว้ง! งาน ART ROAD SHOWCASE ยกเลิกก่อนเริ่มงาน 1 ชม. แม้ศิลปินมาถึงที่แล้ว

กลายเป็นข่าวสร้างความตกใจและสงสัยให้กับหลายคน เมื่องาน ART ROAD SHOWCASE in THAILAND งานเฟสติวัลคอนเสิร์ตประกอบการโชว์งานศิลปะจากคนดังในไทยและต่างชาติ ที่เดิมทีจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 ณ TRUE ICON HALL ICOMSIAM โดยงานได้ถูกยกเลิกก่อนเริ่ม 1 ชั่วโมง ทั้งที่ศิลปินมาถึงงานแล้วเช่นเดียวกับแฟนๆ 

โดยล่าสุดได้มีการแถลงใจความว่า 

ในนาม บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งถูกว่าจ้างจาก MOK Gallery และ Summer Star เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน ART ROAD SHOWCASE ทาง บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด และทีมงานทุกท่าน ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

และ ขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า งาน ART ROAD SHOWCASE ซึ่งกำหนดไว้คือวันที่ 22 เมษายน 2566 ณ ทรูไอคอนฮอลล์ จำเป็นต้องถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ทางบริษัทฯต้องขออภัยอย่างสุดซึ้ง ที่ต้องประกาศยกเลิกงานในครั้งนี้

แต่ เนื่องด้วยเหตุผลและข้อตกลงที่ไม่เหมาะสมบางประการของบริษัทผู้ว่าจ้าง จึงทำให้ทาง MOK Gallery และ Summer Star แจ้งทางบริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ยกเลิกงาน ART ROAD SHOWCASE

ซึ่งทางผู้จัดเองได้ทำการต่อรองและประนีประนอมกับทางบริษัท MOK Gallery และ Summer Star อย่างสุดความสามารถเท่าที่บริษัทจะสามารถทำได้ แต่ก็ได้รับคำตอบและการกระทำที่น่าผิดหวัง ทางบริษัทเสียใจอย่างสุดซึ้ง และขอขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

สำหรับแฟนๆผู้ซื้อบัตรที่ได้รับผลกระทบจากการซื้อบัตรในครั้งนี้ ทุกท่านจะได้รับการคืนเงินผ่านแพลตฟอร์มการจำหน่ายบัตร

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
บริษัท แฮนด์ซั่ม เอนเตอร์เทนเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด”

โดยงาน ART ROAD SHOWCASE in THAILAND เดิมทีเป็นอีกงานที่ได้รับความสนใจจากหลายฝ่าย เพราะนอกจากคอนเซ็ปต์งานที่แปลกใหม่แล้วแล้ว ยังมี Henry หรือ HENRY LAU ไอดอลแถวหน้าที่มีผลงานในวงการเพลงเกาหลีใต้และจีนยาวนานกว่า 10 ปี, KINO จากวง PENTAGON​, AIKI ผู้เข้าแข่งนักเต้นรายการ Street Women Fighter รวมถึงคนดังในไทยอย่าง บี้-ธรรศภาคย์ ซี และสมาชิกวง LAZ1 อย่าง เจลเลอร์-กฤติมุก จันทร์ชื่น

คุณกำลังดู: ผู้ชมเคว้ง! งาน ART ROAD SHOWCASE ยกเลิกก่อนเริ่มงาน 1 ชม. แม้ศิลปินมาถึงที่แล้ว

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด