ผู้ปกครองเดือด นักเรียนถูกครูทำโทษเป็นแผลฉกรรจ์ ต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอ?

ผู้ปกครองเดือด นักเรียนถูกครูทำโทษเป็นแผลฉกรรจ์ ต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอ?

เรียกว่าเป็นการกระทำที่ทำให้ทางฝ่ายผู้ปกครองมีความรู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างมาก สำหรับการทำโทษนักเรียน ที่นักเรียนทำผิดกฎระเบียบของโรงเรียน แต่คุณครูลงโทษนักเรียนด้วยการตีจนเป็นแผลฉกรรจ์

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กบัญชี มัดจุก 'ก โดยเธอได้อัปโหลดรูปแผลจากการถูกทำโทษด้วยการตีของคุณครู ซึ่งบาดแผลจากการถูกตีนั้นเรียกว่าเป็นแผลฉกรรจ์ในระดับที่ผู้ปกครองรู้สึกสงสัยว่าทำเกิดไปรึเปล่า โดยเธอได้บรรยายโพสต์ว่า

01

ครู เขาตีเด็กกันแบบนี้หรอ

เป็นครูได้พรือ ถ้าเด็กทำผิดกฎหรือระเบียบโรงเรียนการลงโทษเด็ก มีวิธีเยอะแยะไป ไม่ได้ห้ามว่าไม่ให้คุณตี แต่ตีแบบนี้ เอาลูกเองมาให้พ่อแม่เขาตีกลับบ้างเอาไหม รู้สึกยังไง

กฎหมายมี ห้ามตีเด็กนักเรียน เป็นครูได้ไง ไม่รู้ว่าการตีเด็กต้องยับยั้งหรือมีสิทธิลงโทษได้แค่ไหน การลงโทษเด็ก มีวิธีที่คุณจะทำได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการว่ากล่าวตักเตือน ทำทัณฑ์บน ตัดคะแนนความประพฤติ ทำกิจกรรมเพื่อให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เชิญผู้ปกครอง หรือ พักการเรียน สามารถทำได้หมด แต่นี่ตีเอาขนาดนี้ ใช่เรื่องหรอ

02

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นกระแสสังคม ที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเป็นกำลังใจให้กับทางผู้ปกครองและเด็กนักเรียนกันอย่างมากมาย

313435529_3376665842601041_85

คุณกำลังดู: ผู้ปกครองเดือด นักเรียนถูกครูทำโทษเป็นแผลฉกรรจ์ ต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอ?

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด