"แพทริคอนันดา" ศิลปินเจ้าของเพลงดังถูกแฉทำร้ายแฟน ล่าสุดต้นสังกัดเคลื่อนไหวแล้ว

"แพทริคอนันดา" เจ้าของเพลงดังถูกแฉเรื่องทำร้ายร่างกายแฟนเก่าจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

"แพทริคอนันดา" ศิลปินเจ้าของเพลงดังถูกแฉทำร้ายแฟน ล่าสุดต้นสังกัดเคลื่อนไหวแล้ว

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันมาก เมื่อ แพทริคอนันดา ชื่นสมทรง หรือ Patrickananda เจ้าของเพลงดัง “Lavender”, “Oasis”, “จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ (Everyday)” และ “วงกลม (O)” ได้ถูกออกมาแฉว่าทำร้ายร่างกายแฟนเก่า จนติดเทรนด์ 

โดยดราม่าครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อมีแอคทวิตเตอร์ โพสต์สตอรี่ที่มีรูป แพทริคอนันดา และแคปชั่นว่า “เราขออนุญาตใช้พื้นที่ของเรา พูดความจริงที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลา 2 กว่า ๆ ปีที่ผ่านมา แพททริคเขาให้ความหวังเรามาตลอด อีกทั้งเราโดนกระทำทั้งร่างกายและจิตใจ จนเราต้องไปเข้าโรงพยาบาล เราไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้แล้ว เราโดนกระทำมามากพอแล้ว” และอีกสตอรี่ที่เป็นคลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่นที่แปลคร่าวๆ ว่า "ฉันขอโทษ แต่แฟนคลับควรรู้ว่าเขาทำกับฉันอย่างไรบ้าง" 

ซึ่งล่าสุด  DUMB Recordings ก็ได้เผยข้อความว่า "ประกาศเรื่อง เหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแสใน Social เกี่ยวกับ Patrickananda ศิลปินจากค่าย D.U.M.B. Recordings" พร้อมแถลงว่าทางค่ายไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกำลังอยู่ในช่วงดำเนินการตรวจสอบข้อมูล  

ล่าสุดประเด็นของแพทริคอนันดา ได้กลายเป็นที่พูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอันดับ 4 แล้ว ซึ่งถ้ามีความคืบหน้า ทาง Sanook จะอัปเดตแฟนๆ เป็นระยะๆ 

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ "แพทริคอนันดา" ศิลปินเจ้าของเพลงดังถูกแฉทำร้ายแฟน ล่าสุดต้นสังกัดเคลื่อนไหวแล้ว

คุณกำลังดู: "แพทริคอนันดา" ศิลปินเจ้าของเพลงดังถูกแฉทำร้ายแฟน ล่าสุดต้นสังกัดเคลื่อนไหวแล้ว

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด