แพทริคอนันดา ยืนยันไม่เคยทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว เสียใจโดนคนต่อว่าเยอะ

แพทริคอนันดา ยืนยันไม่เคยทำร้ายร่างกายแฟนเก่า เสียใจที่ถูกคนออกมาว่าต่อว่าตีตราว่าเป็นอย่างนั้น ลั่นแฟนเก่ารู้ดีว่าตัวเองเป็นคนยังไง

แพทริคอนันดา ยืนยันไม่เคยทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว เสียใจโดนคนต่อว่าเยอะ

หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนในโลกโซเชียล จนทำให้แฮชแท็ก #patrickananda พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย เมื่อได้มีการนำข้อความจากไอจีสตอรี่ของสาวคนหนึ่งที่ได้โพสต์ภาพและคลิปของนักร้องหนุ่ม แพทริคอนันดา เจ้าของเพลง คนไกล พร้อมแท็กไปยังศิลปินหนุ่ม และยังเขียนข้อความกล่าวอ้างถึงพฤติกรรมของนักร้องหนุ่มว่า

“Im so sorry but every fan club should know how he did to me” (ฉันขอโทษจริงๆ แต่แฟนคลับทุกคนควรจะรู้ว่าเขาทำกับฉันยังไงบ้าง)”

และ “เราขออนุญาตใช้พื้นที่ของเราพูดความจริงที่เกิดขึ้น ตลอดระยะเวลา 2 กว่าๆ ปีที่ผ่านมาแพททริคเขาให้ความหวังเรามาตลอดอีกทั้งเราโดนกระทำทั้งร่างกายและจิตใจจนเราต้องไปเข้าโรงพยาบาล เราไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้แล้ว เราโดนกระทำมามากพอแล้ว” ซึ่งข้อความดังกล่าว ทำให้หลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึง แพทริคอนันดา กันอย่างมาก และมองว่าฝ่ายชายไปทำร้ายร่างกายผู้หญิง ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล

ล่าสุด แพทริคอนันดา พร้อมด้วย คุณคาล นิทัศน์ คงขำ กรรมการผู้จัดการ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน กรณีอดีตแฟนสาวออกโพสต์ในโซเชียล อ้างว่าได้ถูกแพทริคอนันดา ทำร้ายร่างกายถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล ณ บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) อาคารเดอะ ปาร์ค ชั้น 4 ฝั่ง West Wing กรุงเทพฯ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า เคยคบหากันจริงๆ

“เคยคบหากันจริงๆ โดยที่ไม่เคยปิดบังเลย เราคบหาช่วงที่ผมเรียนมหาวิทยาลัยช่วงปี 2017 จนถึงปลายปี 2020 ตอนที่คบหากันเพื่อนๆ และครอบครัวทราบดีครับ แต่ว่าในระยะ 2 ปีที่ผ่านมา ที่เขาพูดถึง เราไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว เราไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ชัดเจน และมีความสัมพันธ์ที่เป็นเพื่อนกัน

ส่วนของการทำร้ายร่างกาย หรือในเรื่องของคลิปที่เขาลงแล้วเขียนแคปชั่นว่าผมทำร้ายร่างกาย ตรงนี้ไม่ใช่เรื่องจริงครับ เป็นคลิปเก่าที่เกิดขึ้นนานแล้ว ณ วันที่คลิปลงผมไม่ได้อยู่ที่นั่น ผมอยู่ที่สตูดิโอทำเพลงอยู่ ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดสดๆ ร้อนๆ เป็นคลิปเก่า ไม่มีความรุนแรง ไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นในคลิปนั้นหรือว่าในเหตุการณ์นั้น

คลิปนั้นพี่ๆ จะเห็นว่ามันมีแค่ 2 วิใช่มั้ยครับ มันมีเหตุการณ์ที่มันมากกว่า 2 วิ แล้วผมไม่ได้ใช้ความรุนแรงหรือทำร้ายร่างกายเขาแม้แต่นิดเดียว

ผมขอชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ในคลิปนั้น ทางฝ่ายเขามาหาผมที่คอนโดฯ และอยากจะพูดคุยด้วยในตอนเช้าประมาณตี 5-6 โมง แต่ผมบอกเขาว่า ไม่ได้มีการนัดมาก่อน ผมง่วงและมันไม่ใช่เวลาปกติที่ผมจะตื่น และก็ที่มันมีการถ่ายหรือว่าการปัดกล้อง มันเพราะว่าผมเอากุญแจรถเขามา เพราะผมไม่อยากให้เขาขับรถ ตอนนั้นเขาจะกลับบ้าน แต่ผมไม่อยากให้เขาขับเอง เพราะเขาอยู่ในสภาพที่ไม่เอื้อต่อการขับขี่ ผมเลยบอกว่าเราขอกุญแจเธอนะ เราไม่คืนด้วยเพราะไม่อยากให้เธอขับรถ เขาไม่พร้อมที่จะขับรถ เท่าที่ผมสำรวจ ณ ตอนนั้น ผมไม่ให้กุญแจนะ เดี๋ยวขอโทร.หาคุณแม่ให้มารับแล้วกัน แล้วถึงจะคืนให้

แต่เขามีปากเสียงนิดหน่อยตรงที่เขาไม่ได้อยากให้แม่มารับหรือมารู้เกี่ยวกับตรงนี้ แต่ผมยืนยันไม่ให้เขาขับเอง เขาก็ไม่พอใจ และทะเลาะกันนิดหน่อย แต่ไม่มีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้นแม้แต่นิดเดียว แล้วคุณแม่ก็มารับกลับครับ

ขอเสริมนิดหนึ่งแล้วกัน นอกจากเหตุการณ์ในคลิปนั้นที่ผม ผมไม่เคยใช้ความรุนแรง ทำร้ายร่างกายผู้หญิงหรือใครทั้งสิ้น และไม่สนับสนุนความรุนแรงใดๆ ทั้งสิ้น”

ที่บอกว่า ผู้หญิงโพสต์บอกว่าถูกทำร้ายร่างกาย เราบอกว่าอยู่ที่สตูดิโอ ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ คนบอกว่าเป็นคลิปเก่า แปลว่าเรารู้ว่าเหตุการณ์นั้นคืออะไรใช่ไหม?

“ในคลิปนั้นคือผมครับ แต่เป็นเหตุการณ์เก่า ที่เขาเพิ่งเอามาลง เกิดขึ้นมาเดือน ม.ค. ปีนี้ครับ แต่เขาเพิ่งมาโพสต์เมื่อ 2 วันที่แล้ว ซึ่งเวลาที่เขาโพสต์ตอนนั้นผมอยู่ที่สตูดิโอ”

ที่เราบอกว่าไม่เคยทำร้ายร่างกาย แล้วทำไมเขาถึงได้บอกว่าทำร้ายร่างกายเขา?

“ผมก็ต้องเล่าว่า 1 วันก่อนที่เขาจะลงคลิป ได้มีการพูดคุยกันหลังจากที่ไม่ได้คุยกันมานาน เขาทักมาบอกว่ามีของของผมที่ยังอยู่กับเขา ที่จะส่งคืนให้ ผมก็พิมพ์ที่อยู่ส่งให้เขา เนื่องจากที่เราไม่ได้คุยกันมานาน ผมก็ถือโอกาสถามสารทุกข์สุกดิบกับเขา ว่าเขาเป็นยังไงบ้าง ด้วยความเป็นห่วง ผมถามเขาหลายๆ อย่าง

เขาบอกว่าช่วงนี้เขาเหนื่อยกับงานมาก ผมก็บอกเขาว่า ผมมีอย่างหนึ่งที่อยากพูดกับเขา อยากให้กำลังใจเขา ผมเลยพูดเรื่องเก่าๆ ผมแค่อยากให้กำลังใจว่าจริงๆ เขาเป็นคนเก่งนะ เธอรู้ตัวมั้ย เพราะว่าเขาเป็นคนที่เข้าใจเรื่องเพลงมากๆ เป็นคนที่อินกับเพลงมากๆ และเป็นคนน่ารัก ผมบอกเขาอย่างนี้ ผมชื่นชมเขาในหลายๆ อย่าง รวมถึงบอกว่าเขาเป็นแฟนที่ดีนะ ณ ตอนนั้น

แต่ทีนี้เขารู้สึกว่าเราไปพูดให้เขารู้สึกดี พูดให้ความหวังกับเขา ซึ่งเขาบอกว่าเขายังรู้สึกไม่โอเคเลย ทำไมมาพูดอย่างนี้ ซึ่งตัวผมเอง ตอนที่เขาทักมาก็นึกว่าเขาโอเคแล้ว ไม่ได้โกรธกันแล้ว ทำใจได้แล้ว แต่กลับไม่ใช่อย่างนั้น ถือว่าผมคิดไปเองแล้วกัน ก็ขอโทษตรงนั้นด้วย

ผมก็ขอโทษเขาที่ไม่รู้ว่าเขายังไม่โอเค แต่ที่ผมพูดอย่างนั้น เพราะว่าเรารู้สึกอย่างนั้นจริงๆ เราไม่ได้เล่นกับความรู้สึกของเขา เพื่อให้รู้สึกดีหรือจะง้อให้เขากลับมา ผมพยายามขอโทษเขา ไม่ได้ตั้งใจทำให้เขารู้สึกแย่ ไม่ได้ให้ความหวังเขาด้วย เพราะว่าก่อนเหตุการณ์นี้เราเป็นเพื่อนกันแล้ว”

เลยเป็นจุดที่ทำให้เขาโพสต์ว่าเราทำร้ายร่างกายกัน จนเขาต้องเข้าโรงพยาบาลเหรอ?

“ใช่ครับ คือเขาแค่ไม่แฮปปี้เท่าไรที่ผมพูดอย่างนั้น เหมือนผมไปให้ความหวังเขา แต่ผมไม่ได้ตั้งใจ ผมพยายามอธิบายแล้ว มันไม่ใช่อย่างนั้นนะ แต่ถ้าผมไปก้าวก่าย ผมขอโทษ

จริงๆ หลังจากนั้นเราทะเลาะกันนิดหน่อย ผมพยายามจะขอโทษ พยายามจะอธิบาย แต่ผมเป็นคนพูดจาแบบนี้จริงๆ คิดอะไรก็พูด แล้วเราเคยเป็นคนที่รู้สึกดีต่อกัน ก็อยากจะพูดอะไรดีๆ ให้เขาฟัง แต่อาจจะผิดที่เราไม่ได้นึกถึงความรู้สึกเขา ว่ามันทำให้เขานึกถึงความรู้สึกเก่าๆ ที่เจ็บปวดรึเปล่า ผมก็พยายามขอโทษ แต่เรื่องราวมันเหมือนไม่ได้เย็นขึ้น”

“ผมต้องบอกก่อนว่าเขาเป็นคนที่มีสภาพจิตใจที่เปราะบางนะ เขารักผมมาก ผมไม่ได้ตั้งใจทำให้เขารู้สึกแย่”

เรามองว่า น้องผู้หญิงอาจจะรู้สึกไปเองว่าเราให้ความหวัง ก็เลยทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมา?

“ไม่ครับ ผมว่ามันเป็นที่ผมที่ไม่เข้าใจเขามากเท่าที่ควร มันไม่ใช่ครั้งแรกแล้วกันครับ ที่ทำให้เขารู้สึกอะไรแบบนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราทะเลาะกันเรื่องนี้ หลังเลิกกัน คือผมจะเป็นคนที่พูดสิ่งดีๆ กับเขาเสมอ แม้ในวันที่เลิกกันแล้ว บางทีก็อาจจะพูดเยอะเกินไปด้วย ผมเคยพูดว่ายังคิดถึงเหมือนเดิม และยังรักเสมอ ซึ่งผมคิดอย่างนั้นจริงๆ ในระยะเวลา 2 ปีที่เลิกกัน

แต่ผมไม่เคยเล่นกับความรู้สึกเขาเลย ผมเป็นคนพูดแบบนี้จริงๆ ไม่ว่าเราจะมีคนใหม่กันไปแล้ว แต่สุดท้ายก็วนมาเจอกันอยู่ดี ผมจะพูดสิ่งที่ดีๆ กับเขา เพราะเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกจริงๆ”

ยืนยันได้ไหมว่า แค่มีปากเสียงกันเฉยๆ ไม่ได้ใช้ความรุนแรง?

“ใช่ครับผม ผมไม่เคยลงไม้ลงมือ ผมอาจจะเคยเป็นคนที่อารมณ์ร้อนสมัยอายุ 19-20 แต่ ณ วันนี้ผม 25 แล้ว ไม่ใช่คนอารมณ์ร้อนแล้ว แต่อย่างไรก็ตามตอนเด็กๆ ที่เราทะเลาะกัน ผมไม่เคยลงไม้ลงมือกับเขาเลย หรือกับผู้หญิงคนไหน ผมไม่ใช่คนแบบนั้น”

ที่เขาโพสต์แบบนี้ แสดงว่าเขาใส่ร้ายเรา เพราะมันทำให้เราถูกมองไม่ดีมากๆ ในเรื่องนี้?

“ผมคิดว่าเขาน่าจะมีเหตุผลของเขา ด้วยความที่เขาเป็นคนที่มีสภาพจิตใจไม่แข็งแรง เขามีสภาพจิตใจที่เปราะบางมาก เขาไม่ใช่คนไม่ดี เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง เรารู้จักกันมา 6-7 ปี แต่อาจจะมีสิ่งที่ผมพูดไปกระทบกับจิตใจเขา เขาเลยอาจจะโมโห แล้วก็เลยโพสต์อย่างนั้น”

เรามั่นใจว่าจะไม่มีหลักฐานของการถูกทำร้ายร่างกายใช่ไหม?
“ไม่มีครับ ผมไม่เคยทำร้ายร่างกายเขาเลย ผมไม่เคยลงไม้ลงมือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะโกรธหรือโมโห ทะเลาะกันแรงแค่ไหน การทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติใช่มั้ยครับ”

การที่เป็นข่าว แพทริคได้มีการติดต่อพูดคุยกับฝ่ายหญิงมั้ย?

“หลังจากที่เขาโพสต์ลงไป ผมก็โทร. ไปหาเขาได้คุยกันประมาณหนึ่ง คุยกันด้วยความใจเย็น ณ ตอนนั้นผมสับสนมากๆ ไม่ได้คิดว่าเรื่องมันจะมาไกลขนาดนี้ ผมไม่โกรธเขา แต่ผมแค่รู้สึกสับสนและเสียใจว่าทำไมเขาทำอย่างนั้น เขาบอกว่าเขาเจ็บมาเยอะแล้วกับการให้ความหวังของผม”

หรือเขาต้องการเอาคืนเรา ตอนที่เรามีชื่อเสียง?

“ผมคิดแทนเขาไม่ได้ในเรื่องนี้ เขาอาจจะมีเจตนาหรือว่าเหตุผลอื่นของเขา”

พอได้คุยกันแล้ว สบายใจขึ้นหรือเคลียร์กันลงตัวมั้ย?

“คือผมขอให้เขาลบ แต่เขาบอกว่า โอเคเดี๋ยวลองดู ประมาณนี้นะครับ”

ช่วงที่เราคบกับเขา 4 ปี เลิกกัน 2 ปี ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่เป็นยังไง?

“ผมว่ามันก็คงไม่มีอะไร เขาเป็นแฟนคนแรกๆ ที่เราคบกันแล้วใช้ชีวิตด้วยกันตอนอยู่มหา'ลัย อยู่หอพักด้วยกัน 4 ปี ใช้ชีวิตด้วยกันตลอด 24 ชม. เป็นความรักที่ดี แต่ไม่เพอร์เฟกต์ ผมกับเขาเป็นสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตผมจริงๆ”

แปลว่าช่วงที่เราไม่เคยทะเลาะถึงขั้นรุนแรง?

“มีทะเลาะกันครับ แต่ไม่เคยลงไม้ลงมือครับ”

ตอนที่เราจบกัน จบกันด้วยดีไหม?

“ต้องยอมรับว่า จบกันไม่ดีครับ จบกันด้วยการทะเลาะกันมีปากเสียงกัน ผมเป็นคนขอแยกทาง เขาก็มีมาง้อผมบ้าง และเขาไม่ได้มาง้อแล้ว แต่ผมก็ไปง้อเขากลับมาคุยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่สับสนมากๆ เราอยู่กันมา 4 ปี ตั้งแต่อายุ 19-22 ผมขอเลิกก็จริง แต่ก็มีความสับสนหลายๆ อย่าง เขามีบทบาทสำคัญต่อชีวิตผมมากๆ นะ”

“คือเราลองกันมาหลายแบบแล้วในช่วงที่เลิกกัน ทั้งลองเป็นเพื่อน ลองเป็นที่ปรึกษากัน หรือความสัมพันธ์อื่นๆ ที่ไม่ชัดเจน แต่ไม่อยากจะลงรายละเอียดลึกมาก”

ที่บอกว่าสภาพจิตใจเขาบอบบาง มันเกิดจากอะไร มันเพิ่งเกิดตอนช่วงที่เราห่างกัน หรือเกิดมาตั้งแต่แรกๆ แล้ว?

“เขาเป็นคนที่สภาพจิตใจเปราะบางมาตั้งแต่เราคบกันแรกๆ แล้วครับ เขาเป็นคนที่มีอารมณ์ร่วมค่อนข้างสูง แต่ในความเป็นจริง การที่ผมขอแยกทางกับเขา ทำให้เขาเจ็บปวดมากๆ”

2 ปีที่เลิกกัน ต่างคนต่างมีคนคุยใหม่รึยัง?

“ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตครับ”

แต่ไม่ได้มีแฟนใหม่ทั้งคู่?

“ทางฝั่งเขาผมคิดว่าไม่ได้มีนะครับ”

เรื่องของคลิปเรามีข้อตกลงกันมั้ยว่า ขอให้ลบเพื่อแลกกับบางอย่าง?

“เขาบอกว่าขอไตร่ตรองก่อน แต่เขาไม่ได้รับปากครับ แต่ผมคาดหวังว่าอยากให้เขาลบนะ”

คือในข้อความนั้นที่เขาเขียนถึงเรา เราได้บอกเขาไหมว่าเราฟ้องเขาได้?

“ผมตกใจมากๆ หลังจากที่เขาลงคลิป ก็คือไม่ได้พูดคุยกันอีกเลยจนถึงตอนนี้”

ตามความคิดเราคิดว่าอาจจะเป็นแค่ความโกรธของผู้หญิงใช่มั้ย?

“ตรงนี้ผมไม่มั่นใจครับ ไม่รู้ว่าโกรธหรือเสียใจ แต่ว่าเขาเสียใจ”

ที่เขาเขียนว่าเราทำร้ายร่างกาย มันดูรุนแรงมาก?

“ใช่ครับ เป็นสิ่งที่รุนแรง แล้วสิ่งนั้นไม่ใช่ตัวตนจริงๆ ของผม”

เราได้บอกเขามั้ยว่า ที่เขาเขียนว่าเราทำร้ายร่างกายจนเขาเข้าโรงพยาบาล มันกระทบต่อเรา ไม่ใช่เรื่องจริง ฟ้องได้?

“เรื่องนั้นผมทราบดีครับ คือพอมันเป็นคนที่เราเคยคบหากัน พอเอาจริงๆ เท่าที่ผมทราบ ทางค่ายได้ติดต่อไปคุยกับทางคุณแม่เขาแล้ว”

เขามีใบแจ้งความที่เราทำร้ายร่างกายเขาไหม?

“ตรงนี้ผมไม่ทราบ”

หลังจากที่ทางค่ายได้พูดคุยกับแม่ของเขา เขามีทีท่ายังไง?

คาล นิทัศน์“มีคนในทีมงานที่พอรู้จักน้องกับคุณแม่พยายามคุย อย่างที่แพทริคเล่ามันเป็นเรื่องหัวใจ เราอยากให้ทั้งสองฝ่ายคุยกัน หวังจะให้มาเคลียร์กัน แพทริคเองไม่ได้หวังจะเอาเป็นคดีความ เราแค่อยากให้แพทริคได้มีโอกาสเล่าเรื่องของเขา เราก็บอกกับทางครอบครัวฝ่ายหญิงว่า ขออนุญาตให้แพทริคเล่าเรื่องของเขา เพราะถ้าน้องไม่พูด คนจะรับแค่ด้านเดียว หวังว่าเราจะยังคงมีการคุยกัน เรายังไม่อยากจะตัดสินอะไร เราพยายามคิดในแง่ที่ดีที่สุด ขอใช้กระบวนการในการพูดคุยกันก่อน เขาก็คงรอดูครับว่าวันนี้แพทริคจะพูดอะไร เราไม่อยากจะทำให้ใครเสียหาย ก็หวังว่าจะจบลงด้วยดีครับ”

ยืนยันว่าทางค่ายไม่ได้จะฟ้องน้องผู้หญิง?

คาล นิทัศน์ “เราคิดว่า ณ ตอนนี้ยังไม่จำเป็นถึงขั้นตอนนั้น และไม่อยากให้ถึงขั้นตอนนั้น”

แพทริคคิดว่าต้องการอะไรจากน้องผู้หญิง ให้เขาโพสต์ขอโทษมั้ย?

“ผมคิดว่าเขาควรออกมาชี้แจงว่า เรื่องจริงคือเรื่องอะไร โอเค เขาอาจจะโมโหผม อาจจะวู่วามหรือใจร้อนรึเปล่า เลยลงรูปหรือคลิปวิดีโอแบบนั้น และแคปชั่นแบบนั้นทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องจริง และคลิปมันยาวกว่า 2 วิอยู่แล้ว แต่ผมไม่มีตัวคลิปนั้น ผมสามารถยืนยันได้จริงๆ ว่า ณ วันนั้นที่ผมอยู่ในเหตุการณ์ในคลิป ไม่มีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น และนอกจากหลักฐานคลิปแล้ว ที่นั่นเป็นที่พักอาศัยของผม มี รปภ. มีรีเซปชัน มีพยานที่อยู่ตรงนั้น สามารถยืนยันว่าผมไม่ได้ทำร้ายร่างกายเขา”

ตอนนี้คนเข้าใจว่า แพทริคไปทำร้ายร่างกายผู้หญิง เวลา 2 วันที่ผ่านมาเราเจอฟีดแบ็กอะไรมาบ้าง?

“ผมรู้สึกเสียใจ แล้วก็มันเป็นสิ่งที่อยู่ในใจเนอะ เวลาเราเปิดทวิตเตอร์ มีคนต่อว่า หรือว่าตีตราว่าผมเป็นอย่างนั้น ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้เป็น นอกจากตัวเขาเองรู้อยู่แล้วว่า ตอนที่คบกันผมเป็นยังไง ครอบครัว เพื่อน รู้ว่าผมเป็นแฟนแบบไหน เป็นผู้ชายแบบไหน ผมมีข้อเสียเยอะกว่าข้อดี แต่ว่าหนึ่งในข้อเสีย ไม่ใช่การใช้ความรุนแรงแน่นอน ผมยืนยันครับ”

มีผลกระทบกับงานมั้ย?

“เท่าที่รู้ยังไม่มีครับ แต่ผมก็เครียดๆ”

ช่วงเวลา 2 วันที่ผ่านมา สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง?

“นอนน้อย ไม่ค่อยได้นอน เพราะว่าเราอ่านกระแสในทวิตเตอร์แล้วก็สื่อ ผมไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน”

อยากบอกอะไรคนที่รับสารมาแบบนี้?

“คือผมไม่รู้ว่าผมจะเอาอะไรมายืนยันได้มากกว่านี้ แค่ผมไม่เคยทำร้ายร่างกายใครจริงๆ ผมอยู่ในสายตาของเพื่อนและผู้ใหญ่ตลอด สมัยคบกันเราไปเรียนด้วยกัน ก็เจอเพื่อนฝูงทุกวัน ไม่มีใครเคยได้เห็นรอยฟกช้ำบนร่างกายของเขา แน่นอน ผมกล้ายืนยัน”

เรารู้สึกเจ็บจากเหตุการณ์นี้มั้ย?

“ผมไม่รู้นะครับว่าเขาคาดหวังให้ผมเจ็บรึเปล่า รู้สึกเสียใจแล้วกันครับ คนที่รักกัน เคยเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนเพลง ผมเข้าใจเขานะว่าเขาอาจจะรู้สึกไม่ดีกับคำพูดของผม ที่รู้สึกว่าผมไปให้ความหวังเขา ผมรู้สึกว่ามันไม่จำเป็นถึงขั้นที่ต้องบิดเบือนความจริงรึเปล่า หรือบอกกับสาธารณชนในสิ่งที่ไม่เป็นความจริงกับตัวผม ผมรู้สึกว่าตรงนี้ผมแค่เสียใจครับ”

ยังเป็นเพื่อนกันได้มั้ย?

“ให้เป็นเรื่องของเวลาดีกว่าครับ”

ถ้าอยากบอกเขาได้อยากบอกอะไร?

“ผมยังเป็นห่วงเขาเสมอ มีหลายอย่างที่ผมไม่สามารถพูดถึงเขาได้ แต่ผมรู้จักเขาดีที่สุด และเขารู้จักผมดีที่สุด ผมพอทราบว่าเขาเป็นยังไง ผมก็แค่อยากบอกเขาว่า ผมไม่ติดเลยถ้าเขาจะโกรธ อยากจะบอกกับสาธารณชนว่าผมเคยทำร้ายจิตใจเขา ถ้าเขาออกมาเล่าหรือพูดตรงนี้ในส่วนที่เป็นความจริง ผมก็จะยอมรับส่วนที่ผมเคยทำ แต่ว่าสิ่งที่เขาพูดออกมาไม่เป็นความจริง ผมเลยสงสัยว่าทำไมเขาพูดแบบนั้นครับ”.

คุณกำลังดู: แพทริคอนันดา ยืนยันไม่เคยทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว เสียใจโดนคนต่อว่าเยอะ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด