"แพทริเซีย" ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า "พุฒ" ก่อนถีบตกน้ำ "ที่สุดของหัวใจ" EP.1

“แพทริเซีย” หนักทั้งมือทั้งเท้า ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า ก่อนถีบ ‘พุฒ’ ตกน้ำ เปิดศึกปะทะฝีปากใน ‘ที่สุดของหัวใจ’ Ep.1 เปิดฉากตอนแรกคืนนี้

"แพทริเซีย" ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า "พุฒ" ก่อนถีบตกน้ำ "ที่สุดของหัวใจ" EP.1

ต้องบอกว่า ที่สุดของหัวใจ ค่าย หก สี่ เอี่ยว โดยผู้จัด หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ เป็นละคร ดราม่าเข้มข้น และมาเพื่อฟาด เพื่อฟันกันโดยเฉพาะ แต่การเจอกันของพระเอกนางเอก อย่าง หนุ่มพุฒ พุฒิชัย กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด​ ก็จัดเต็มเรื่องฟาดกันสุดๆ ไปเลย แต่ฟาดครั้งนี้ไม่มีอารมณ์ดราม่าจัดหนักแต่อย่างใด เพราะเป็นการฟาดบะหมี่น้ำใส่แบบเต็มแรงไม่มียั่งมือเท่านั้นเอง!!!!  

ที่สุดของหัวใจ EP.1

แม้ในเรื่องจริงๆ จะเป็นการเจอกันครั้งที่สอง หลังจากที่ครั้งแรก เกื้อคุณ​ ที่รับบทโดย พุฒ ​ที่มัวแต่เสียอกเสียใจถูกแฟนทิ้งเมาร้องไห้นอนอยู่ข้างถังขยะ อัญมณี​ ที่รับบทโดย แพทริเซีย​ มาเห็นเข้าก็สงสารเลยเขียนโน้ตให้กำลังใจ และกลางร่มทิ้งไว้ให้ ผ่านเวลามา 8 ปี เกื้อคุณก็กลายเป็นคนใหม่ที่ลุกขึ้นได้อีกครั้ง จากข้อความในวันนั้น แต่เกื้อคุณเองจำไม่ได้ว่าจริงๆ แล้วอัญเป็นคนเขียนไว้ก่อนที่เธอจะไปเมืองนอก เมื่อกลับมาเมืองไทยครั้งนี้ วันแรกก็โดนซะแล้ว ก่อนออกมาซื้อบะหมี่ เกด (แพรวา) เพื่อนสนิทอัญทักให้ระวังโรคจิตแถวนี้!! ประจวบเหมาะกับที่เกื้อคุณออกมาวิ่งในชุดคลุมสีดำ ที่ทำให้อัญคิดว่าเกื้อต้องเป็นโรคจิตแน่ๆ เธอพยายามวิ่งหนี ก็ยิ่งรู้สึกถูกวิ่งตามก่อนถึงทางเข้าคอนโดอัญเลยตัดสินใจหันหลังเอาบะหมี่น้ำร้อนๆ ฟาดใส่หน้าเกื้อ เขาทั้งแสบทั้งร้อน เลยวิ่งไปที่น้ำพุเพื่อล้างหน้า แต่กลับถูกอัญถีบจนตกน้ำอีก งานนี้เรียกว่าฟาดแบบเดือดจริงไม่ติงนัง

ที่สุดของหัวใจ EP.1

 พูดได้เลยว่าซีนนี้ไม่ง่าย ต้องเริ่มถ่ายฉากวิ่งหนีกันมาตั้งแต่ริมถนนย่านสุขุมวิท ทั้งมืด ทั้งคน ก็เล่นเอา หนุ่มนักวิ่งอย่าง พุฒ มีหอบ เพราะวิ่งกันเป็นชั่วโมง นับเลขได้หลายกิโลเมตรอยู่ ซึ่งเป็นเวลาเกือบๆ 4 ทุ่มเข้าไปแล้ว เมื่อถึงคัดที่ต้องหันไปฟาดถูกบะหมี่ งานนี้เพื่อความชัวร์ เลยต้องเริ่มให้ สาวแพทริเซีย ซ้อมกับถุงเปล่า เพื่อล็อคเป้าหมายบริเวณหน้าหล่อๆ ของ พี่พุฒ​ งานนี้เรียกว่าขอโทษขอโพย กันชุดใหญ่ ก่อนเอาจริง แต่ผู้จัด หงษ์ ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ ออกตัวขอซ้อมก่อนดีกว่า เพราะถ้าต้องเปียกด้วยน้ำบะหมี่แล้วคงได้แค่เทคเดียวแน่ๆ งานนี้พี่พุฒของน้องแพท เลยแอบมากระซิบกับแพทว่าเอาเลยนะ ไม่ต้องเกรงใจ พี่เอามือขึ้นมาปิดไว้ก่อนไม่เจ็บแน่ๆ

ที่สุดของหัวใจ EP.1

ปรากฏว่าเอาจริงน้องแพทก็จัดให้ตามสั่ง ฟาดเต็มแรง ตรงเต็มหน้า ผู้กำกับสั่งคัทปุ๊บทีมงานต้องเข้าชาร์จถามพุฒทันทีว่าโอเคไม่เจ็บตรงไหนใช่ไหม?? แต่ก็ผ่านไปด้วยดี ก่อนมาถึงคัทถีบตกน้ำ ครั้งนี้พุฒเลยไม่กล้าบอกว่า เต็มที่เลยแพท!! แล้ว เพราะแรงฟาดทางมือยังหนักขนาดนี้ แรงถีบทางเท้าจะขนาดไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อภาพที่ทำได้แค่เทคเดียวจริงๆ พี่พุฒก็สปิริตออกตัวก่อนเพื่อให้น้องแพทไม่ต้องเกรงใจ!! ถีบมาชัดๆ แน่นๆ แต่ด้วยเวลาที่กระชั้นชิดคำว่าซ้อมคงไม่ทันแล้ว มีแต่เล่นจริงอย่างเดียว ซึ่งทุกคนก็เต็มที่ โดยเฉพาะแพทริเซีย ที่เต็มที่ถีบเต็มแรง จนทีมงาน ผู้กำกับ พระเอกต้องคารวะเห็นตัวแค่นี้แรงเพียบนะค้าบบบบ

ที่สุดของหัวใจ EP.1

 เรียกว่าฉากนี้ก็เป็นซีนน่ารักๆ ที่บอกเลยจะได้เห็นโมเมนต์แรกๆ ที่พระเอกนางเอกเขาได้เจอกันจริงๆ แต่ก็ปนไปด้วยเรื่องราวขำๆ ชวนยิ้มใน ที่สุดของหัวใจ​ EP.1 ตอนแรกวันศุกร์ที่ 20 มกราคมนี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ "แพทริเซีย" ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า "พุฒ" ก่อนถีบตกน้ำ "ที่สุดของหัวใจ" EP.1

คุณกำลังดู: "แพทริเซีย" ฟาดถุงบะหมี่ใส่หน้า "พุฒ" ก่อนถีบตกน้ำ "ที่สุดของหัวใจ" EP.1

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด