"แพทริเซีย" อุ้มท้องโต ชวน "โน้ต" ออกกำลังกาย โมเมนต์นี้น่ารักมาก

แพทริเซีย ชวนสามี โน้ต วิเศษ ไปออกกำลังกาย โมเมนต์คู่น่ารักมาก คุณแม่ท้องโตแล้วแต่สดใสมาก

"แพทริเซีย" อุ้มท้องโต ชวน "โน้ต" ออกกำลังกาย โมเมนต์นี้น่ารักมาก

หลังแต่งงานที่ว่าหวานอยู่แล้ว สำหรับคู่ของ แพทริเซีย กู๊ด กับสามี โน้ต วิเศษ ดูจะยิ่งหวานไปอีกเมื่อทั้งคู่กำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่คุณพ่อในอีกไม่นาน และความน่ารักของ โน้ต วิเศษ ที่ดูแลแพริเซียที่กำลังตั้งท้องแรกเป็นอย่างดี

อย่างคลิปล่าสุดในช่อง tiktok ที่ โน้ต วิเศษ ได้โพสต์โมเมนต์น่ารักๆ เมื่อ แพทริเซีย ชวน โน้ต ไปออกกำลังกายเป็นเพื่อนกัน และภาพของ แพทริเซีย ที่ถึงตอนนี้ท้องจะเริ่มโตชัดขึ้นไปอีก แต่คุณแม่ก็ดูสวยสดใสมาก และความน่ารักของ โน้ต ที่มาออกกำลังกายเป็นเพื่อนภรรยา และคอยถ่ายคลิปเอาไปตัดต่อลงในช่องให้แฟนๆ ได้เห็นโมเมนตืและกิจกรรมของทั้งคู่ไปด้วย

และแฟนๆ ที่ได้ดูคลิปนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้น่ารัก เช่น น่ารักมากค่ะ หายากผู้ชายที่พาเมียมาทำแบบนี้,ขนาดท้องยังสวยมาก,น่ารัก,มามี้สวยมาก,น่ารักมากค่ะ,คุณแม่สวยออร่ามากค่ะ,ผิวพรรณสวยมากอมชมพู,คุณแม่ได้ลูกชายแน่ๆเลยครับ,คุณแม่สวยสดใสมากค่ะ,คุณแม่สวยมาก,เป็นผู้หญิงที่มีความสุขมาก,อยากเห็นน้องตัวเล็กแล้วค่ะ,สามีน่ารักจังขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ,คุณแม่ดูสุขภาพร่างกายแข็งแรงน่ารักมากเลยค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ,ขอให้น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะ,ชอบดูเวลาน้องกินน่ารัก,น้องแพทน่ารักมาก,คุณแม่หน่าใสมาก,ลงตัวสุดๆน่ารักค่ะ,สวยมาก,สามีดีเด่นเลยค่า,คุณพ่อดูแลคุณแม่ดีมาก ชอบสายตาคุณพ่อที่มองคุณแม่มองแบบภูมิใจในตัวภรรยามากพ่อคลั่งรัก,น่ารักทั้งคู่เลย

 

คุณกำลังดู: "แพทริเซีย" อุ้มท้องโต ชวน "โน้ต" ออกกำลังกาย โมเมนต์นี้น่ารักมาก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด