"แพนเค้ก" จับคู่ "แบงค์" เตรียมปลุกสกิลดราม่าละครยาว "สงครามเงิน"

แพนเค้ก เขมนิจ พร้อมแล้วกับการลงละครยาวครั้งแรกในละคร สงครามเงิน เตรียมเจอผลงานคุณภาพตัวแม่สายดราม่าคนนี้ได้เลย!

"แพนเค้ก" จับคู่ "แบงค์" เตรียมปลุกสกิลดราม่าละครยาว "สงครามเงิน"

ตัวแม่สายดราม่าเตรียมมาเยือนอมรินทร์ทีวี อีกหนึ่งคน สำหรับนางเอกเรื่องราวดีๆ แพนเค้ก เขมนิจ พร้อมแล้วกับการลงละครยาวครั้งแรก สงครามเงิน ผลิตโดย CHANGE2561 การันตีละครน้ำดีสะท้อนสังคม ประกบพระเอกฟรีแลนซ์เนื้อหอม แบงค์ อาทิตย์ สร้างความฮือฮาเคมีโดนใจเป็นข่าวใหญ่หลังหมดสัญญารักเก่าที่บ้านเกิด งานนี้เดินหน้าเข้าคลาส ละลายพฤติกรรม ปรับจูนเข้าใจตัวละคร เข้าเวิร์คช็อปกับ ครูสอนการแสดงชื่อดัง "ครูร่ม-ร่มฉัตร ธนาลาภพิพัฒน์" ณ SPARK DRAMA STUDIO สร้างบรรยากาศแสงสลัว ช่วยบิ้วท์อารมณ์สองพระนาง แพนเค้ก-แบงค์ สุดฤทธิ์ โดยมีผู้กำกับสายขยี้ "โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล" ปลุกสกิลเคมีและดึงอารมณ์ดราม่าของทั้งคู่ พร้อมลุยฟิตติ้งและเปิดกล้องถ่ายทำต่อในทันที ด้านนางเอกตัวแม่รางวัลการันตีเพียบอย่าง "แพนเค้ก" เผยว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตั้งใจปล่อยของรัวๆ

"ก็ตื่นเต้นและดีใจมาก พร้อมเต็มที่แล้วกับสงครามเงิน วันนี้ได้บทแล้วพร้อมลุยสุดๆ ก็วันนี้มีโอกาสได้มาเรียนรู้จากตัวละคร เจอคุณครู และเจอพี่โอ๋ผู้กำกับก็บอกความต้องการของกันและกัน พาร์ทเนอร์อย่างแบงค์ก็ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกัน ถือเป็นความยากและท้าทายตัวเองมากๆ บทคือดราม่าเข้มข้นสุดๆ เป็นงานหินสำหรับแพนเลย โดยเฉพาะที่น่าสนใจเลยคือการปะทะบทบาทกับอาดาว และน้องเรซซิ่งก็คิดว่าน่าจะสนุก ต่อจากนีัก็จะเผยลุคใหม่ๆในฟิตติ้งอยากให้ชมกับรับรองเซอร์ไพรส์"

อีกหนึ่งผลงานละครชิ้นโบว์แดง สงครามเงิน เตรียมปลุกทุกกระแสโซเชียลทุกแพลตฟอร์ม ติดตามความเข้มข้นได้เร็วๆนี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ "แพนเค้ก" จับคู่ "แบงค์" เตรียมปลุกสกิลดราม่าละครยาว "สงครามเงิน"

คุณกำลังดู: "แพนเค้ก" จับคู่ "แบงค์" เตรียมปลุกสกิลดราม่าละครยาว "สงครามเงิน"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด