แพงระยับ ส่องราคา "นาฬิกาหรู" ฉลอง "โรนัลโด" โยกค้าแข้งลีกซาอุฯ ประดับอัญมณี 338 เม็ด

แพงระยับ ส่องราคา "นาฬิกาหรู" ฉลอง "โรนัลโด" โยกค้าแข้งลีกซาอุฯ ประดับอัญมณี 338 เม็ด

"ไม่แพงได้ไง" เปิดราคานาฬิกาหรูที่ คริสเตียโน โรนัลโด ได้จากสปอนเซอร์ ฉลองย้ายซบ อัล นาสเซอร์ เผยประดับอัญมณีถึง 338 เม็ด

วันที่ 26 มกราคม 2566 เดอะ ซัน สื่อจอมซอกแซกของอังกฤษ นำเสนอข้อมูลเบื้องต้นของนาฬิกาหรูที่ คริสเตียโน โรนัลโด ยอดดาวยิงทีมชาติโปรตุเกสสวมใส่บนเครื่องบินส่วนตัว ในระหว่างเดินทางมาเปิดตัวร่วมงานกับ อัล นาสเซอร์ สโมสรเงินหนาแห่งลีกสูงสุดของซาอุดีอาระเบีย เมื่อช่วงต้นเดือกมกราคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ โรนัลโด วัย 37 ปี ที่ย้ายมาค้าแข้งในลีกซาอุฯ ได้เปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ จาค็อบ แอนด์ โค แบรนด์นาฬิกาหรูและอัญมณีชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศยกเลิกสัญญาแยกทางกัน หลังเกิดรอยร้าวจากการให้สัมภาษณ์โจมตีสโมสรและกุนซือ เอริก เทน ฮาก ผ่านรายการของ เพียร์ มอร์แกน

ทำให้ โรนัลโด ได้รับนาฬิกาสุดหรูรุ่นใหม่จากจาค็อบ แอนด์ โค มาประดับบารมีอีก 1 เรือน ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้มีชื่อว่าCaviar Tourbillon Tsavorites (กาวีญาร์ ตูร์บีญง ซาโวไรต์ส) เป็นนาฬิกาสีเขียว ตรงกับสีประจำชาติของซาอุดีอาระเบีย ประดับด้วย โกเมน (อัญมณีสีเขียว) ที่ผ่านการเจียระไนอย่างประณีตถึง 338 เม็ด ขณะที่ตัวเรือนเป็นทองคำขาว 18กะรัต ขนาด 47 มม. x 15.85 มม. โดยมีราคาสูงถึง 770,000 ดอลลาร์สหรัฐ (25 ล้านบาท)

สำหรับ โรนัลโด ประเดิมสนามให้ อัล นาสเซอร์ อย่างเป็นทางการแล้ว ในเกมลีกซาอุฯ ที่เปิดบ้านชนะ อัล อิตติฟาค 1-0 ช่วยให้ทีมรั้งจ่าฝูงต่อไป เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา แต่ยังทำประตูแรกไม่ได้แม้ลงสนามเป็น 11 ตัวจริงครบ 90 นาทีก็ตาม

แต่ โรนัลโด ยังมีโอกาสปลดล็อกสกอร์แรกในศึกซาอุดี ซูเปอร์คัพ 2022 รอบรองชนะเลิศ ซึ่งจะไปเยือนอัล อิตติฮัด ทีมอันดับ 3 ลีกซาอุฯ คืนนี้ แข่งขัน 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

View this post on Instagram

A post shared by JACOB & CO. (@jacobandco)

คุณกำลังดู: แพงระยับ ส่องราคา "นาฬิกาหรู" ฉลอง "โรนัลโด" โยกค้าแข้งลีกซาอุฯ ประดับอัญมณี 338 เม็ด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด