แพรรี่ ไพรวัลย์ เพิ่งเรียนรู้รสชาติอกหัก เผยพ่อทำใจไม่ได้เรื่องแต่งหญิง

เรียนรู้การอกหักครั้งแรกในชีวิต แพรรี่ ไพรวัลย์ เปิดหมดเปลือกทุกเรื่องราวของหัวใจ พร้อมเผยนิยามการใช้ชีวิตของเธอ มีความสุขดีกับ "3 ง."

แพรรี่ ไพรวัลย์ เพิ่งเรียนรู้รสชาติอกหัก เผยพ่อทำใจไม่ได้เรื่องแต่งหญิง

เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็ถูกจับจ้องในทุกเรื่องจริงๆ สำหรับ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่ในตอนนี้มีอีกหนึ่งชื่อเรียกคือ แพรรี่ หลังจากที่เจ้าตัวได้สึกออกมาเป็นฆราวาส ก็ต้องรับมือกับทุกอย่างในสถานการณ์โลกของชีวิตจริง

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ไพรวัลย์ ได้มาเปิดเผยเรื่องราวในชีวิต พร้อมเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ หลังเปลี่ยนจาก "ไพรวัลย์" มาเป็น "แพรรี่" คุณแม่ไม่ติด แต่คุณพ่อทำใจไม่ได้ และเปิดเรื่องราวความรักเพราะความใกล้ชิดกับเพื่อนชายชาวเกาหลีทำให้ความรู้สึกของ "แพรรี่ ไพรวัลย์" เบ่งบานเป็นความรักที่เกิดกับผู้ชายเป็นครั้งแรก แต่ดันต้องอกหักรับวันวาเลนไทน์จากเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิด

ตอนบวชเป็นพระ ไม่เคยมีประสบการณ์อกหักมาก่อน แต่พอสึกมาเป็นฆราวาส ทำให้ได้เรียนรู้รสชาติของการอกหักครั้งแรกในชีวิต เพราะความสวยแบบตัวแม่เปรียญธรรม 9 ทำให้ "แพรรี่ ไพรวัลย์" มีผู้ชายผ่านมาแบบไม่ให้พัก แต่พอรักครั้งนี้ได้คบกัน กลับโดนผู้ชายหักหลังไปคบซ้อน ส่วนนิยามการใช้ชีวิตของ "แพรรี่ ไพรวัลย์" คือรักตัวตนของตัวเองจริงๆ ซัพพอร์ตตัวเองในทุกฟังก์ชั่นอย่างเต็มที่ และทุกวันนี้เธอมีความสุขดีกับ #3ง "งาน เงิน และงาม"

"พี่อั๋น น้องเปลี่ยนไปเยอะไหมคะ เปลี่ยนชื่อเราจาก ไพรวัลย์ เป็น แพรรี่ คนไม่ได้จำเราในมาดของผู้ชายแมนๆ ไปแล้ว เราก็รู้แล้วว่าเราเป็น LGBT"

การเป็น แพรรี่ คุณพ่อคุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง?

"ท่านไม่ได้ติดอะไรเลย แต่แม่เขารู้ แม่เคยพูดคำหนึ่งที่เราก็รู้ว่าแม่สื่อว่าอย่างไร แม่สื่อบอกว่า ลูกแม่ แม่เลี้ยงของแม่มา เพราะฉะนั้นแม่รู้ว่าลูกแม่เป็นอย่างไร แต่พ่อทำใจไม่ได้"

แล้วกับความรักครั้งแรก?

"เขาเป็นผู้ชายคนเดียวที่แบบหลังจากที่สึกมา มีเขาคนแรกที่ทำให้เรารู้สึกว่า มีความใกล้ชิดและทำให้เรารู้สึกว่าเรารักผู้ชาย วันวาเลนไทน์อย่างนี้เราพูดก็ได้ วันวาเลนไทน์ เราก็ซื้อดอกกุหลาบมา เพราะเราอยากจะให้กับเขา ก็นัดกับเขาเรียบร้อยแล้วเขาก็รู้ แล้วเราก็เพิ่งรู้ว่าเขาก็ไปซื้อดอกกุหลาบมาดอกหนึ่ง แต่ของเราเป็นช่อเลยนะ ก็จะให้กันแล้ว

แล้วเหมือนเขาไปได้ยินจากใครก็ไม่รู้ เพื่อนเขาหรือใครบอกว่า ถ้าเป็นคนไทยถ้าแลกดอกกุหลาบกันอย่างนี้ มันก็คือแฟนกัน แล้วเราก็พยายามติดต่อไป พยายามโทรไปว่าเราซื้อดอกกุหลาบมา เราจะให้ดอกกุหลาบเขา เขาก็ไม่ลงมารับ เขาก็บอกว่ารับดอกกุหลาบไม่ได้ เพราะว่าถ้ารับดอกกุหลาบหมายความว่า เขากับเราเป็นแฟนกัน"

แปลว่าเขาไม่ได้อยากมีเราในสถานะแฟน?

"น่าจะแบบนั้น …."

อกหักในชีวิตครั้งนั้นรู้สึกอย่างไรบ้าง เพราะนั่นคือการอกหักครั้งแรก?

"ใช่ค่ะ อยู่ในผ้าเหลืองมาเราไม่มีฟีลลิ่งแบบนี้เลย เราไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย อกหักกับเณรก็ไม่ได้ โดนเณรหักอกไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้เลย ไม่เคยเสียน้ำตากับเรื่องแบบนี้ แต่พอออกมาเป็นฆราวาส อันนี้คือรสชาติที่ได้เรียนรู้เลยในโลกของฆราวาส โลกของความรัก เสียน้ำตาเลยค่ะ ก็ร้องไห้โทรไปหาเขาก็ร้องไห้"

และด้วยความสวยมากๆ ที่มีอยู่ มีเรื่องความรัก ไม่พ้นอีกก็มีคนเข้ามาอีก?

"สูงยาวเข่าดี ขาวตี๋ น่ารัก ประมาณนั้น เราเห็นแล้วรู้สึกเขาน่ารักค่ะ เราก็คุยกับเขา สถานะของเราสองคนตอนนี้เป็นแฟนกันได้หรือยัง เราคบกันอยู่ใช่ไหม เขาก็ตอบเราว่า ใช่ แล้วก็มีผู้หญิงที่เขาไปคบซ้อน แต่คบทีหลังเรานะคะ เขาคบกับเราประมาณสองเดือน เข้าเดือนที่สองนี่แหละที่เขาไปมีผู้หญิงคนหนึ่ง พอเกิดเรื่องปุ๊บ เราได้แชตมา เราก็ส่งให้เขาเลย บอกว่าเนี่ยเธอต้องไปคุยกับคนของเธอให้เคลียร์นะ ความรู้สึกตอนนั้นของเราคือ เอาอีกแล้ว โดนอีกแล้ว เพราะเราขอแล้วพูดทุกอย่างเลย เขาขออะไร เราให้เขาหมด แต่เขาก็ยังหักหลังเรา"

นิยามการใช้ชีวิตของ แพรรี่ ไพรวัลย์ คือ?

"เราอนุญาตให้เราเป็นอะไรก็ได้ที่เราอยากเป็น แล้วเราอยากทำ และเราก็พร้อมซัพพอร์ตตัวเราเองในทุกฟังก์ชั่น เราเป็น แพรรี่ เราก็เต็มที่ เพราะการเป็นเต็มที่ กับการใส่หน้ากากมันไม่เหมือนกันนะคะ ต่อให้เราแบบอยากเป็น แพรรี่ แล้วเราเป็นเพราะอยากทำคอนเทนต์ มีคอนเทนต์ขายของได้ มันก็ดูปลอม ถ้าเราไม่ได้เป็นจริงๆ มันก็จะดูปลอม แต่วันนี้เรารัก แพรรี่ ในตัวของเรารักจริงๆ ที่เราได้เป็น แพรรี่ เราบอกกับคนอื่นๆ เสมอว่าทุกวันนี้อยู่กับ สาม “ง” เราก็มีความสุขในระดับหนึ่งดี ก็คือ งาน เงิน งาม ส่วน งู ไม่มีไม่เป็นไร (หัวเราะ)".

คุณกำลังดู: แพรรี่ ไพรวัลย์ เพิ่งเรียนรู้รสชาติอกหัก เผยพ่อทำใจไม่ได้เรื่องแต่งหญิง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด