"แพรวพราว เพชรพราวฟ้า" ประเคนชุดใหญ่ หมัด-เท้า-เข่า-ศอก น็อกคู่ชกหนักขนาดอ้วกพุ่ง (คลิป)

"แพรวพราว เพชรพราวฟ้า" ประเคนชุดใหญ่ หมัด-เท้า-เข่า-ศอก น็อกคู่ชกหนักขนาดอ้วกพุ่ง (คลิป)

ตั้งแต่ใช้สีเสื้อ เพชรพราวฟ้า เจ้า "ปลาคราฟ" ก็ดีวันดีคืน

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 ศึกเพชรยินดี เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา คู่เอกของวันนี้ดอกไม้ป่า สจ.โต้งปราจีน มุมแดง ปะทะกับ "ปลาคราฟ" แพรวพราว เพชรพราวฟ้า มุมน้ำเงิน ลูกรักของ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ที่ปัจจุบันไปใช้ชื่อค่ายของ ภรรยาสาวสวยอย่าง "พราวฟ้า" การัญชิดา คุ้มสุวรรณ

ซึ่งผลปรากฏว่า เจ้า "ปลาคราฟ" จัดชุดใหญ่ หมัด เท้า เข่า ศอก ครบ น็อกดอกไม้ป่าได้สำเร็จในยกที่ 3 ซึ่ง ดอกไม้ป่า โดนหนักถึงขั้นคายฟันยางทิ้งก่อนจะอาเจียนออกมาอย่างหนัก ซึ่งหลังเกมเจ้าตัวเปิดเผยว่า ยังไม่กลับมาสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แม้จะชนะน็อก และสามารถดีได้มากกว่านี้ โดยเจ้าตัวเผยอีกว่าไม่ได้ตั้งใจมาน็อก แต่ตั้งใจมาสู้เต็มร้อยอยู่แล้ว เพื่อสยบคำวิจารณ์ของชาวเน็ตที่บอกว่า ยังไงก็แพ้ดอกไม้ป่าแน่นอน

นอกจากนี้เจ้าตัวได้ มนัส บุญจํานงค์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่กรุงเอเทนส์ มาช่วยสอนให้รู้จักการป้องกันตัว โดย มนัส เปิดเผยว่า แท้จริงแล้ว แพรวพราว เป็นคนหมัดหนักอยู่แล้ว แต่เข้ามาสอนเพื่อให้รู้จักการป้องกันตัวที่ถูกวิธี และทำให้เมื่อรู้วิธีแล้วจะกล้าออกอาวุธมากกว่าเดิม และเป็นชัยชนะ 3 ไฟต์ติดอีกด้วย

โดย"เสี่ยโบ๊ท" โปรโมเตอร์ และหัวหน้าคณะ(เก่า) ที่แม้จะเป็นคนดูแลนักมวย ที่วันนี้ไม่ได้มาดูในสนามก็โพสต์ข้อความหลังชัยชนะครั้งนี้ของ 1 ในลูกรัก เปิดเผยว่า "ไม่แตกไม่หักพ่อก็ดีใจละลูกแพรวพราว เพชรพราวฟ้า" ทำเอาชาวเน็ตแห่กันไปถูกใจเยอะมากๆ

คุณกำลังดู: "แพรวพราว เพชรพราวฟ้า" ประเคนชุดใหญ่ หมัด-เท้า-เข่า-ศอก น็อกคู่ชกหนักขนาดอ้วกพุ่ง (คลิป)

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด