แพท ณปภา โดนชาวเน็ตตำหนิไม่ให้เกียรติแฟนเด็ก หลังเล่าฝ่ายชายกราบเท้าก่อนนอน

แพท ณปภา โดนชาวเน็ตตำหนิไม่ให้เกียรติแฟนเด็ก หลังเล่าฝ่ายชายกราบเท้าก่อนนอน

หลังจากที่คุณแม่สุดแซ่บ แพท ณปภา ตันตระกูล เล่าถึงความรักกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 14 ปี ว่าอีกฝ่ายนั้นเป็นคนน่ารักดูแลเธอและลูกดีทุกอย่างจนแทบจะเป็นแผลกดทับ อีกทั้งเพราะอายุห่างกันมาก ฝ่ายชายถึงก้มกราบเท้าแพทก่อนนอนทุกคืนด้วยความเคารพ ซึ่งเรื่องนี้สาวแพทได้เล่าในรายการซานิเบาได้เบา

แต่หลังจากที่เทปดังกล่าวออกอากาศไป ก็มีชาวเน็ตบางคนที่ไม่เห็นด้วยกับเรื่องเล่าที่แพทเล่าถึงแฟนเด็กของตัวเองว่า อีกฝ่ายนั้นก้มกราบเท้าตัวเองก่อนนอนทุกคืน โดยได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า

"แพทเอ๊ย ไหนบอกรักลูกไง กลัวลูกมาเห็นเรื่องราวตอนเค้าโต เรื่องราวที่เล่ามาส่งเสริมลูก และผู้ชายมั้ย เธอ มั่นใจตัวเองเกินไป เธอพูดจาตรง เกินน่ารักแล้ว ผู้ชายถึงขั้นกราบตีน แล้วเธอพูดออกสื่อ คิดถึงพ่อแม่เค้าบ้างมั้ย พ่อแม่เค้าจะรู้สึกยังไง นี่แหละเปรียบเป็นคนที่เหลิง ไม่รู้จักสำนึกและคิดในทางที่ดี เธอคือคนหลงตัวเอง" และ "ไม่ให้เกียรติผู้ชายเลย, ใช่ครับ ไม่น่าเอามาพูดแบบข่ม ผช แบบนี้อะ"

แต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอีกมุมหนึ่งเช่นกันว่า "พี่แพทก็ไม่ได้บังคับให้เขาทำนี่ครับ, อย่าไปตัดสินเค้าเลยค่ะ ที่เค้าเล่ามาก็อาจเป็นแค่บางโมเมนต์ เราไม่ได้ไปรู้จักหรืออยู่กับเค้าตลอดเวลา อย่าเพิ่งไปว่าเขาเลย"

คุณกำลังดู: แพท ณปภา โดนชาวเน็ตตำหนิไม่ให้เกียรติแฟนเด็ก หลังเล่าฝ่ายชายกราบเท้าก่อนนอน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด