พบศพเกยหาด เกาะไข่ คาดเสียชีวิต 1-2 เดือน เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์

พบศพเกยหาด เกาะไข่ คาดเสียชีวิต 1-2 เดือน เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์

พบศพเสียชีวิต 1-2 เดือน เกยหาดท่องเที่ยวหน้าเกาะไข่ จ.ชุมพร ส่งพิสูจน์อัตลักษณ์ ยังไม่ยืนยันเป็น ทหารเรือ เรือหลวงสุโขทัย ที่อับปางหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปะทิว จ.ชุมพร ได้รับแจ้งจากชาวประมงชายฝั่งว่า พบศพเกยหาดที่บริเวณริมชายหาดท่องเที่ยวบ้านหินกบ หมู่ที่ 1 ตำบลชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยปะทิว สมาคมนักข่าวชุมพร

ที่เกิดเหตุใกล้สะพานท่าเที่ยวเรือท่องเที่ยว และชุมชนหมู่บ้านชาวประมงชายฝั่ง ห่างจากเกาะไข่ประมาณ 5 กิโลเมตร บริเวณโขดหินริมหาดพบศพเป็นเพศชาย สภาพศพไม่มีเสื้อผ้า เหลือผิวหนังติดกระดูกบางส่วน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1-2 เดือน หน่วยกู้ภัยตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงที่พบศพ ไม่พบวัตถุ อุปกรณ์ หรือสิ่งอื่นใดที่เกี่ยวเนื่องกับผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลปะทิว เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียด

ด้าน ร.ต.อ.สายัณตร์ ตุมระวัต รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปะทิว เผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร ส่วนจะใช่นายทหารเรือรบหลวงสุโขทัยอับปาง ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หรือไม่ ยังไม่สามารถยืนยันได้ ต้องแจ้งให้ฝ่ายทหารทราบ เพื่อส่งพิสูจน์อัตลักษณ์ต่อไป.

คุณกำลังดู: พบศพเกยหาด เกาะไข่ คาดเสียชีวิต 1-2 เดือน เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด